Tải video YouTube trên Android không cần ứng dụng

Nguyễn Hải Sơn

Tải video Youtube trên điện thoại Android không còn là chủ đề mới mẻ với nhiều người nhưng không phải ai cũng biết cách tải video về điện thoại đặc biệt là không cần bất kì ứng dụng nào để có thể xem những lúc rảnh rỗi. Sẽ có nhiều hạn chế từ ngôn ngữ tới giao diện của mỗi thiết bị mà làm cản trở sở thích đó của nhiều người.

tai video youtube ve dien thoai

Tải video Youtube về Android không cần ứng dụng

Để tải video YouTube về điện thoại Android bạn sẽ có nhiều cách để lựa chọn, nhưng không phải ai cũng biết rõ tính năng cũng như tên của ứng dụng hỗ trợ đó. Trong bài viết trước, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tải Video trên YouTube về điện thoại iPhone thì ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video YouTube trên điện thoại Android mà không sử dụng phần mềm. Bạn hãy cùng tham khảo các bước sau đây để có thể tải video từ Youtube về điện thoại một cách nhanh nhất nhé.

Hướng dẫn cách tải video Youtube về điện thoại Android không cần ứng dụng

Bước 1: Sử dụng trình duyệt web để mở trang Youtube với nội dung cần tải về máy. Các bạn có thể sử dụng trình duyệt mặc định hoặc dùng Google Chorme cho Android, Firefox cho Android… Trong bài viết này Taimienphi sẽ sử dụng trình duyệt Firefox cho Android.

tai vi deo youtube ve android

Sử dụng trình duyệt web để tải video Youtube về Android

Bước 2: Tại thanh địa chỉ Address, các bạn thay đổi đoạn đầu đường dẫn m.youtube.com/… thành ssyoutube.com/… và giữ nguyên toàn bộ phần sau. Sau đó nhấn biểu tượng mũi tên ở bàn phím hay nút Done để thực hiện thay đổi.

tai video youtube tren dien thoai

Thay đổi đường dẫn trên thanh Address để tải video trên Youtube về điện thoại

Bước 3: Giao diện một trang web khác sẽ hiện ra, tại đây bạn có thể lựa chọn Download để tải về hoặc có thể lựa chọn bên cạnh để thay đổi chất lượng video tải về.

tai video youtube ve dien thoai

Giao diện tải video từ Youtube về điện thoại

Kiểm tra 1 chút, các bạn vuốt từ mép trên màn hình điện thoại xuống dưới sẽ thấy video đang được tải về.

tai video youtube ve dien thoai

Quá trình tải video từ Youtube về điện thoại

Để xem video vừa tải về, từ trình duyệt web đó, bạn chọn biểu tượng dấu ba chấm góc trên bên phải trình duyệt > chọn Tools >Downloads

tai video tren youtube ve dien thoai

Đường dẫn tới nơi chứa file video tải về

Tất cả các video mà bạn tải về sẽ nằm ở đây, để mở bạn chỉ cần nhấp đúp hoặc giữ video cần xem 1 lúc trong sẽ hiện ra bảng tùy chọn. Với cách này bạn cũng có thể lựa chọn xóa video đã xem, để tối ưu dung lượng bộ nhớ của máy.

tai video ve dien thoai samsung

Cách xem và xóa file video

http://thuthuat.taimienphi.vn/tai-video-youtube-tren-android-4148n.aspx
Như vậy chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể tải video về điện thoại Samsung nói riêng hay tải video Youtube về Android nói chung mà không cần bất kỳ ứng dụng nào hỗ trợ. Việc làm này khá giống với việc tải video Facebook, mạng xã hội chia sẻ video lớn cũng không thua kém gì Youtube.
Ngoài ra nếu muốn tải video Youtube về điện thoại nhanh hơn, các bạn có thể sử dụng thêm ứng dụng Tubemate cho Android để tải video, cách tải video trên youtube về điện thoại bằng Tubemate đã được Taimienphi.vn hướng dẫn trong bài viết trước đây.Bài viết liên quan

Top ứng dụng tải video Android, Samsung, HTC, OPPO, Google Nexus
Tải nhạc Mp3 từ YouTube bằng ClipConverter.cc, tải được cả video
Tải video Youtube trên iPhone, download video Youtube cho iPad
Cách tải Video Youtube về máy tính dùng và không dùng phần mềm hay nhất
Hướng dẫn sử dụng Youtube trên Android/iOS
Từ khoá liên quan:

tai video youtube ve dien thoai

, tai video youtube ve android, tai video youtube tren dien thoai,


SOFT LIÊN QUAN
 • YouTube Downloader

  Tải video Youtube trên máy tính, laptop

  YouTube Downloader mang đến một giải pháp đơn giản và hoàn hảo để bạn tải về những video của trang web Youtube chia sẻ video nổi tiếng. Ưu điểm của Free YouTube Downloader là cung cấp các mức chất lượng khác nhau, bao gồ ...

Tin Mới

 • Tải video YouTube trên Android không cần ứng dụng

  Tải video Youtube trên điện thoại Android không còn là chủ đề mới mẻ với nhiều người nhưng không phải ai cũng biết cách tải video về điện thoại đặc biệt là không cần bất kì ứng dụng nào để có thể xem những lúc rảnh rỗi.

 • Tự động phát lại Video trên Youtube

  Cài đặt tự động phát lại video trên youtube giúp bạn có thể xem lại nhiều lần video ca nhạc hoặc bài hát mà bạn yêu thích. Để thực hiện việc này không hề khó, có thể chỉnh trực tiếp trên màn hình phát của Youtube hoặc có thể sử dụng các công cụ, website hỗ trợ khác. Taimienphi.vn xin giới thiệu một số cách giúp tự phát lại Youtube mà bạn không cần thao tác nhiều

 • Cách tải Video Youtube về máy tính dùng và không dùng phần mềm hay nhất

  Bạn muốn tải video Youtube về máy tính, laptop của mình để xem trong những lúc không có internet nhưng không biết làm cách nào. Hãy bỏ túi ngay những kinh nghiệm download video Youtube mà Taimienphi.vn hướng dẫn trong bài viết này nhé.

 • Cách gộp 2 hay nhiều file *.PDF thành 1 trực tuyến và bằng phần mềm

  Đôi khi bạn tải một File PDF trên mạng về nhưng file đó đã bị chia nhỏ thành nhiều tập tin khác nhau nhằm giảm dung lượng khi upload lên các trang chia sẻ. Việc cần làm bây giờ là phải ghép những file đó thành một file duy nhất. Thực hiện theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để ghép file PDF online hoặc bằng phần mềm từ nhiều file nhỏ thành một file hoàn chỉnh nhé.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá