Tải video Youtube bằng phần mềm IDM, Download video bằng IDM

Tải video youtube bằng idm gần như là môt thủ thuật mà bất cứ người dùng Internet nào hiện nay cũng cần biết đến, bởi nếu muốn tải những đoạn video YouTube về máy tính, một bạn sẽ cần dùng tới phần mềm hoặc dịch vụ trực tuyến hỗ trợ thì mới có thể tải được video về máy tính.

Hiện nay có rất nhiều các phương thức khác nhau để tải video YouTube về máy tính, bao gồm cách tải video YouTube trực tuyến hoặc tải video bằng phần mềm như IDM hoặc Free YouTube Downloader, Youtube Downloader HD, Ant Download Manager.

tai video youtube bang phan mem idm

Mỗi phương pháp tải video YouTube đều có ưu nhược điểm nhất định, nếu như tải video YouTube trực tuyến, không cần phần mềm có ưu điểm tiện lợi vì có thể sử dụng nhờ Internet thì với cách tải video YouTube bằng phần mềm IDM lại giúp tăng tốc độ tải video nhưng nhược điểm rất hay gặp lỗi. Tuy nhiên sửa lỗi IDM cũng không quá khó khăn nếu bạn nắm được cách cấu hình phần mềm này. Trong hướng dẫn dưới đây, Taimienphi.vn sẽ điểm qua những cách giúp bạn tải video YouTube bằng IDM mà không lo bị lỗi IDM nhé.

Tải video Youtube bằng phần mềm IDM

1. Tải video YouTube bằng IDM trên Firefox

Mặc định trình duyệt Firefox sẽ không hỗ trợ người dùng tính năng tải video YouTube tuy nhiên người dùng hoàn toàn có thể sử dụng thêm phần mềm IDM để giúp Firefox có thể tải video YouTube bằng IDM trên Firefox dễ dàng hơn nhé. Ngoài ra, trong Firefox cũng hỗ trợ một số add-on có thể hỗ trợ người dùng tải video YouTube trực tuyến một cách đơn giản.

tai video youtube bang idm

Một lưu ý khá quan trọng khi sử dụng IDM trên Firefox, đó là bạn cần phải ghi nhớ cài IDM CC vào trong trình duyệt thì mới có thể kích hoạt tính năng tải video YouTube bằng IDM trên Firefox nhé.

2.Tải video YouTube bằng IDM trên Google Chrome

Là một trong những trình duyệt vô cùng mạnh và đứng top trình duyệt web tốt nhất trong nhiều năm nay, tuy nhiên Google Chrome đáng tiếc cũng không hỗ trợ tính năng tải video YouTube bằng IDM giống như Firefox hoặc Opera, điều này khiến người dùng khi dùng Google Chrome thường rất khó khăn trong việc tìm cách tải về một đoạn video từ YouTube hoặc các nguồn phát video.

huong dan cach tai video youtube bang idm

Với Google Chrome cũng như vậy, sau khi cài IDM trên máy tính, có đôi khi trình duyệt sẽ không tự nhận file IDM CC, file quan trọng giúp IDM có thể tự động bắt link tải video YouTube bằng IDM trên Google Chrome như thông thường.

Tất nhiên nếu như IDM CC không được cài đặt hoặc cài không đúng cách, bạn sẽ gặp lỗi IDM không tự động bắt link. Để khắc phục và sửa lỗi IDM không bắt link, bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết sửa lỗi IDM không tự động bắt link mà Taimienphi.vn đã giới thiệu trước đó nhé.

3. Tải video YouTube bằng IDM

Với cách tải video YouTube bằng IDM này, người dùng có thể áp dụng theo những hướng dẫn ở trên với các trình duyệt như Google Chrome, Firefox, Opera hoặc Cốc Cốc. Thông thường khi sử dụng IDM, nếu không biết cách tăng tốc IDM thì bạn sẽ khó có thể đạt được tốc độ khi tải video Youtube bằng IDM một cách lý tưởng nhất.

Trong hướng dẫn tải video YouTube bằng IDM, chúng tôi cũng chỉ dẫn cho bạn cách tăng tốc IDM bằng việc mở rộng giới hạn băng thông khi download. Và để tránh tình IDM tự động bắt link, tốt nhất người dùng cần xóa hết tất cả các file trong tùy chỉnh File Type để có thể sửa lỗi IDM tự động bắt link hay gặp nhé.

Ngoài những cách sử dụng IDM để hỗ trợ tải video YouTube trên, Taimienphi.vn cũng giới thiệu tới bạn danh sách tổng hợp top 5 phần mềm download video YouTube khá nổi tiếng ngoài IDM như Free YouTube Downloader, Youtube Downloader HD, Ant Download Manager, YTD Video Downloader .

Đây đều là những phần mềm miễn phí và hỗ trợ người dùng tải video YouTube chỉ thông qua vài thao tác. Tuy nhiên trước khi sử dụng những phần mềm này, người dùng cần gỡ IDM để tránh các phần mềm có sự xung đột. Tốt nhất nên sử dụng các phần mềm như CCleaner để gỡ IDM sâu nhất có thể.

http://thuthuat.taimienphi.vn/tai-video-youtube-bang-phan-mem-idm-12870n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Download Ninja lựa chọn tải file nhanh thay thế Internet Download Manager
Cách tải file Torrent bằng Internet Download Manager (IDM)
Cách cài IDM, phần mềm download file tốc độ cao trên máy tính
Hướng dẫn đổi giao diện IDM, thay theme cho IDM
Cách cài Freemake Video Downloader, tải video Facebook, Youtube
Từ khoá liên quan:

tai video youtube bang phan mem idm

, tai video youtube bang idm, huong dan cach tai video youtube bang idm,
SOFT LIÊN QUAN
  • Internet Download Manager (IDM)

    Tải file tốc độ cao, hỗ trợ mọi định dạng

    Phần mềm IDM hỗ trợ tải đầy đủ các định dạng file trên internet hiện nay, người dùng có thể download các file cài đặt EXE hoặc file ISO lên tới hàng chục GB (Nếu được kết hợp với đường truyền internet cao sẽ còn nhanh hơn. Bên cạnh đó, Internet Download Manager còn tích hợp với các trình duyệt web hàng đầu để giúp người dùng tự động tải file hơn.

Tin Mới


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá