Đăng nhập modem Wifi , IP, tài khoản và mật khẩu truy nhập các dòng modem phổ biến

Làm thế nào để quản lý modem Wifi của nhà bạn ? Chỉ có cách duy nhất là đăng nhập modem Wifi và truy cập vào nó. Trong đó sẽ có đầy đủ các thiết lập cho bạn quản lý như cách đổi mật khẩu wifi, thiết lập Vlan... nhưng vấn đề đặt ra là làm thế nào để đăng nhập modem Wifi như cách dòng modem Tp-Link, Tenda, Zoom, Panet. Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây, cách đăng nhập modem Wifi.

Hiện nay với nhiều modem khác nhau thì các cách đổi mật khẩu wifi của các modem thông dụng cũng khác nhau, tuy nhiên đều đầu tiên mà các bạn cần làm đó là đăng nhập modem wifi, với bài viết này Taimienphi.vn sẽ tổng hợp cho các bạn một số thông tin cơ bản của các dòng modem, các bạn cùng tham khảo nhé.

Nhiều người có thắc mắc tại sao truy cập ip: http://192.168.1.1 lại không được hoặc mật khẩu không đúng. Mỗi dòng modem hoặc nhà cung cấp mạng như VNPT, Viettel, FPT, NetNam lại có địa chỉ IP, tài khoản đăng nhập, mật khẩu khác nhau, thường có thể lật mặt sau modem để xem thông tin, tuy nhiên nhiều trường hợp không tìm thấy, bạn cần tìm mật khẩu mặc định mà nhà sản xuất đã gán cho modem đó.


dang nhap modem
Địa chỉ đăng nhập modem Wifi


Tài khoản và mật khẩu đăng nhập của các dòng modem phổ biến.
Modem VNPT

dang nhap modem
- User: megavnn
- Password: megavnn
Modem Viettel

dang nhap modem
Địa chỉ truy cập thường là http://192.168.1.1, http://192.168.0.1
Username admin | Password admin hoặc 123456
Username vtadmin | Password vtadmin hoặc 123456
Modem FPT

dang nhap modem
- User và Password: Theo quy định mới, user và Password của FPT thì chính là tên hợp đồng và tài khoản do bên nhà mạng cung cấp. Liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của FPT để biết chi tiết
TP-Link:
dang nhap modem tplink
IP: 10.0.0.2
User/Pass: admin/admin hoặc root/root

LinkSys:
dang nhap modem linksys
IP: 192.168.1.1
User/Pass: admin/admin

Tenda
dang nhap modem tenda
192.168.1.1
User/Pass: root/root

D-Link
dang nhap modem dlink
192.168.1.1
User/Pass: admin/admin

Zoom
dang nhap modem zoom
IP: 10.0.0.2
User/Pass: admin/zoomadsl

Planet
dang nhap modem planet
10.0.0.2
User/Pass: admin/epicrouter

Billion

192.168.1.254
User/Pass: admin/password

Aztech

10.0.0.2
User/Pass: admin/để trống

Huawei và SMARTLINK

IP 192.168.1.1
User/Pass: admin/admin

TOTOLINK

192.168.1.1
User/Pass: admin/admin

Yes Telecom

192.168.1.1
User/Pass: admin/admin

POSTEF


192.168.1.1
User/Pass: postef/postef

JPLink

dang nhap modem

192.168.0.1
User/Pass: admin/admin

Trên đây là những thông số cơ bản để đăng nhập vào các dòng modem phổ biến ở Việt Nam, các bạn nên tham khảo vì nó giúp ích rất nhiều cho việc cấu hình modem. Các bạn có thể tham khảo cấu hình Router Wireless Tenda W311R để biết thêm chi tiết.

Hộp thư Gmail thường được các game thủ sử dụng để đăng ký tài khoản game trên internet, tuy nhiên, cũng không ít người dùng sử dụng gmail để trao đổi công việc với các đối tác của mình, bạn có thể đăng nhập gmail thông qua các trình duyệt web hàng đầu hiện nay, còn nếu dùng điện thoại, bạn có thể đăng nhập gmail qua ứng dụng từ Google.

Với mỗi modem Router khác nhau thì cách đăng nhập Wifi Modem Router cũng khác nhau, bạn tham khảo cách đăng nhập wifi Modem Router để truy cập vào đổi tên wifi cũng như đổi mật khẩu wifi nhé.

Mỗi loại modem mạng trên thị trường hiện nay đều cung cấp những thông tin, tài khoản đăng nhập 192.168.1.1 khác nhau. Chính vì thế, bạn cần phải nắm được mật khẩu 192.168.1.1 trên modem mạng của mình để có thể đăng nhập và tuỳ chỉnh, thiết lập hệ thống mạng những lúc cần thiết.

http://thuthuat.taimienphi.vn/tai-khoan-va-mat-khau-dang-nhap-cua-cac-dong-modem-pho-bien-3465n.aspx

Tác giả: Trọng Tâm     (3.1★- 39 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập Wifi Modem Router để đổi tên, đổi mật khẩu Wifi
Danh sách IP, account, mật khẩu đăng nhập modem Draytek mọi model
Đổi mật khẩu wifi Vigor Draytek, đổi pass wifi Draytek, đặt mật khẩu wifi draytek
Cách reset modem wifi TP link, thiết lập lại modem TP Link
Reset Modem, lấy lại mật khẩu đăng nhập mặc định của modem
Từ khoá liên quan:

dang nhap wifi

, dang nhap modem, dang nhap modem wifi,

SOFT LIÊN QUAN
 • ALPass

  Lưu trữ các tài khoản đăng nhập

  ALPass là một chương trình cho phép bạn lưu trữ các tài khoản đăng nhập trên đĩa USB, iPod và hơn 1000 thiết bị khác. Chương trình cho phép bạn lưu trữ tài khoản đăng nhập với số lượng tài khoản không giới hạn, tự động đ ...

Tin Mới

 • 5 sai lầm khi kiểm tra tốc độ Wifi cần tránh

  Có rất nhiều bạn mắc sai lầm khi kiểm tra tốc độ wifi tại nhà hoặc nơi làm việc, dẫn tới việc mua phải modem hay router lỗi, không chất lượng phát wifi yếu, vậy đâu là những sai làm đó? hãy cùng theo dõi 5 sai lầm mà

 • Bộ mở rộng Wifi và Powerline Adapter, cái nào tốt hơn?

  Nên sử dụng bộ mở rộng Wifi hay Powerline Adapter (bộ điều hợp Powerline) để tăng phạm vi phát wifi từ modem trong gia đình bạn? Nếu không nắm rõ về 2 thiết bị này, chúng ta có thể sẽ bị nhầm lẫn về tính năng và tác

 • Wifi 6 là gì? Lợi ích

  Thuật ngữ Wifi 6 hay chuẩn kết nối wi-fi 6 không dây giúp bạn truy cập internet tốc độ nhanh hơn so với các kết nối mạng không đây trước đây như Wifi 5 (802.11ac), cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để tìm hiểu Wifi 6 là gì, lợi ích cũng như cần chuẩn bị gì để sử dụng wifi 6.

 • Xem lại Về nhà đi con ở kênh nào? thời gian, lịch chiếu

  Xem lại Về nhà đi con tập 70, 69, 68, 67, 66 ở kênh nào? thời gian, lịch chiếu được nhiều người quan tâm khi không có thời gian xem trên khung giờ phát sóng, phim Về nhà đi con đang là một trong những bộ phim truyền hình hot nhất hiện nay, thu hút đông đảo người xem.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá