Tải Google Map bằng Apple ID Việt Nam

Mới đây thì Google Map đã chính thức tải được bằng Apple ID Việt Nam. Người dùng có thể tải nhanh Google Map bằng Apple ID Việt Nam bằng cách dưới đây.

Bài viết liên quan


Trước đây, để sử dụng được Google Map, người dùng Việt Nam phải dùng cách đổi Apple ID để tải ứng dụng này. Có thể là đổi Apple ID Việt Nam sang Mỹ mới có thể tải ứng dụng Google Maps. Thủ thuật này khá bất tiện và nhiều người dùng cảm thấy phiền phức khi phải dùng cách này. Tuy nhiên mới đây, người dùng muốn sử dụng Google Maps để tìm kiếm vị trí đã có thể tải ngay trên AppStore bằng Apple ID Việt Nam. Đây là điều rất tuyệt vời dành cho người dùng iPhone.

Tải Google Map bằng Apple ID Việt Nam:

Bước 1: Sử dụng Apple ID Việt Nam. Các bạn ấn vào thẳng AppStore.

tai google map bang apple id viet nam

Bước 2: Gõ ứng dụng Google Maps và ấn Tìm. Sau đó ấn Nhận và Tải về ứng dụng Google Maps của nhà phát hành Google, Inc.

tai google map bang apple id viet nam

Bước 3: Chờ đợi ứng dụng được tải về. Khi đăng nhập lần đầu Google Maps bạn cần ấn Tiếp tục để đăng nhập trên Gmail có sẵn. Hoặc đăng nhập một Gmail mới để sử dụng Google Maps.

tai google map bang apple id viet nam

Bước 4: Cho phép Google Maps truy cập vị trí của bạn khi dùng ứng dụng. Vị trí của bạn sẽ nhanh chóng được định vị trên bản đồ.

tai google map bang apple id viet nam

Bước 5: Các bạn có thể xem thêm các cách di chuyển như Xe đạp, Xe Bus trong ứng dụng.

tai google map bang apple id viet nam

Thật tuyệt vời đúng không, giờ đây các bạn đã có thể sử dụng Google Maps dễ dàng trên iPhone mà không cần chuyển đổi Apple ID để tải về nữa.

Nếu mới sử dụng iPhone và chưa có Apple ID, các bạn cũng có thể đăng ký ngay Apple ID Việt Nam để tải Google Maps. Sử dụng máy tính và tạo tài khoản AppStore bạn có thể tải về tất cả các ứng dụng được phân phối tại Việt Nam. Tài khoản Apple ID cũng hỗ trợ bạn bảo mật điện thoại, tìm kiếm lại iPhone khi bị rơi, thất lạc.

http://thuthuat.taimienphi.vn/tai-google-map-bang-apple-id-viet-nam-7875n.aspx
Trong quá trình sử dụng Apple ID để tải ứng dụng, tạo mã khóa, tìm kiếm iPhone bạn có thể gặp một số lỗi. Tuy nhiên các bạn có thể dễ dàng khắc phục các lỗi Apple ID dễ dàng với các thủ thuật của Taimienphi.vn .Các bạn cũng nên ghi nhớ mật khẩu và tài khoản Apple ID của mình để sử dụng khi cần thiết.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chế độ Wi-Fi Only Mode trong Google Maps là gì?
Cách đưa Google Maps vào Website của bạn, web bán hàng, kinh doanh
Sửa lỗi Google Map không hoạt động trên iPhone, iPad
Bật, tắt giọng nói chỉ dẫn Google Maps, turn-by-turn
Di chuyển kết quả tìm kiếm Google Maps từ PC sang điện thoại
Từ khoá liên quan:

tai google map bang apple id vietnam

, tai gooogle map bang id viet nam, tai google map tren iphone,
SOFT LIÊN QUAN
 • Map Export

  Tải hình ảnh từ bản đồ Google Map

  Map Export cung cấp công cụ hữu hiệu giúp người dùng download các bản đồ từ Google Map và lưu chúng vào máy với nhiều đình dạng khác nhau.

Tin Mới

 • Dọn rác iPhone, giải phóng bộ nhớ cho iPhone

  Việc dọn rác iPhone, giải phóng dung lượng bộ nhớ điện thoại iPhone là cần thiết sau một thời gian dài sử dụng nếu không muốn iPhone của mình chạy chậm, ì ạch. Có nhiều cách khác nhau giúp bạn dọn dẹp iPhone, làm sạch rác, tăng dung lượng trống cho bộ nhớ iPhone, nội dung dưới đây, Taimienphi sử dụng phoneclean là 1 trong những biện pháp tốt mà các bạn nên thử.

 • Sửa lỗi màn hình cảm ứng iPhone không nhạy, cảm ứng kém

  Tiến hành sửa lỗi màn hình cảm ứng iPhone không nhạy hay kém như thế nào? Liệu không cần mang ra trung tâm sửa chữa, bạn có thể tự sửa lỗi này tại nhà được không? Cùng xem nội dung trong bài để biết nguyên nhân cũng như

 • Kiểm tra các ứng dụng làm chậm điện thoại iPhone, iPad

  Bạn cảm thấy iPhone chạy chậm sau khi nâng cấp lên iOS mới nhất, đừng lo vì với phiên bản hệ điều hành mới này bạn sẽ dễ dàng quản lý cũng như kiểm tra các ứng dụng làm chậm iPhone, iPad của mình.

 • 5 mẫu thủ tục đăng ký, xác nhận phổ biến

  Thủ tục đăng ký thang lương, bảng lương; Thủ tục cho người lao động nghỉ hưu; Thủ tục đăng ký nội quy lao động; Thủ tục cấp giấy xác nhận đủ điều


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá