Sửa, xóa hồ sơ học sinh trong SMAS

Sửa, xóa hồ sơ học sinh trong SMAS giúp thầy cô có thể thao tác chỉnh sửa, cập nhật tốt hơn. Giúp sửa hoặc xóa hồ sơ của những học sinh lưu ban, thôi học hoặc bảo lưu... Đọc bài viết sau để biết cách sửa, xóa hồ sơ học sinh trong SMAS.

Bài viết liên quan


Mới đầu tháng này thì cuộc thi Violympic đã diễn ra. Đây là cuộc thi qua mạng Internet, gồm hỗn hợp nhiều môn như Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh... Qua cuộc thi có thể thấy, những phần mềm như Violympic Offline đã hỗ trợ rất nhiều cho các em học sinh ôn và luyện thi môn Toán trên máy tính mà không cần phải có mạng Internet.

sua ho so hoc sinh smas

Đối với các thầy cô giáo, trong quá trình sử dụng SMAS, nếu trong danh sách học sinh cần sửa chữa, cập nhật hoặc có học sinh thôi học cần xóa hồ sơ, trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn nhập điểm trong SMAS vậy làm thế nào để sửa và xóa hồ sơ học sinh trên SMAS, mời bạn đọc làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn

Hướng dẫn sửa và xóa hồ sơ học sinh trong SMAS

- Tải SMAS cho Android: SMAS cho Android

 Chú ý
- Thầy cô sử dụng hết các tính năng của phần mềm chỉ khi được cấp hết các quyền!
- Sau 5 lần đăng nhập thất bại, tài khoản của Thầy cô sẽ bị khóa 15 phút
- Thay đổi mật khẩu thường xuyên trong 3 tháng để nâng cao tính bảo mật (Nếu quá 3 tháng mà chưa đổi mật khẩu, hệ thống sẽ tự động nhắc nhở với các thầy, cô)

http://thuthuat.taimienphi.vn/sua-xoa-ho-so-hoc-sinh-smas-5767n.aspx
Sửa hồ sơ học sinh

Bước 1: Đăng nhập

Đăng nhập SMAS
trên máy tính hoặc thiết bị di động, nên dùng máy tính để có thể thực hiện tốt hơn. Sau khi tìm kiếm tên, click vào cột họ tên tương ứng với học sinh cần sửa và chọn Sửa hồ sơ.

sua ho so hoc sinh smas
Bước 2: Nhập thông tin

Trong giao diện Thông tin chung, thầy cô có thể chỉnh sửa lại họ tên, ngày tháng năm sinh, hình ảnh, lớp học.... cho đúng với thông tin mới.

sua ho so hoc sinh smas
Ở phần thông tin cá nhân và gia đình. Các thầy cô cũng có thể sửa Dân tộc, tôn giáo, ngày gia nhập Đoàn, số điện thoại và các cập nhật về bố mẹ... Hoàn tất các chỉnh sửa. Bấm Lưu.

xoa ho so hoc sinh smas
Xóa hồ sơ học sinh

Các thầy cô chỉ cần làm như bước chỉnh sửa. Click vào cột họ tên của học sinh. Sau đó chọn Xóa hồ sơ.

xoa ho so hoc sinh smas
Trên đây là hướng dẫn chi tiết của Taimienphi.vn về cách sửa, xóa hồ sơ học sinh khi đăng nhập SMAS. Nếu bạn đang hướng học trò, hoặc con mình tới cuộc thi Violympic, thì hãy xem ngay cách dùng Violympic Offline luyện thi Violympic Toán. Phần mềm này rất thân thiện, có giao diện bắt mắt, nhiều màu sắc, phù hợp với các em học sinh. Không chỉ phụ huynh, mà ngay cả các bậc thầy cô giáo cũng nên hướng các em học sinh của mình sử dụng phần mềm này để nâng cao kiến thức.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Quản lý điểm trong SMAS
Tổng kết điểm và xếp loại học sinh theo lớp, khối trong SMAS
Nhập thông tin học sinh vi phạm trong SMAS
Chuyển lớp, chuyển trường cho học sinh trong SMAS
Cách nhập điểm trong SMAS
Từ khoá liên quan:

sửa hồ sơ smas

, xóa hồ sơ smas, thay đổi thông tin hồ sơ smas,
SOFT LIÊN QUAN
 • SMAS

  Quản lý hoạt động nhà trường

  SMAS dành cho các trường học có thể quản lý tốt hơn các hoạt động trong nhà trường, hay công tác học sinh sinh viên. Ưu điểm của phần mềm là sử dụng được cho mọi cấp học, có hệ thống nghiệp vụ quản lý phong phú, cho phép ...

Tin Mới

 • Lời chúc đầu tuần vui vẻ, ý nghĩa

  Để bắt đầu một tuần mới hào hứng, năng động bạn sẽ cần đến những lời chúc đầu tuần vui vẻ, ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè của mình. Khi gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất, cả người chúc lẫn người được chúc

 • Cách viết ngày tháng trong tiếng Anh

  Cách viết ngày tháng trong tiếng Anh là nội dung kiến thức mà các bạn cần phải nắm được trong khi học tiếng Anh vì đây không phải là kiến thức được sử dụng trong các đề thi, bài tập của bạn mà còn được sử dụng rất nhiều

 • Tổng hợp cách vẽ đồ thị trên máy tính, laptop

  Vẽ đồ thị trên máy tính sẽ giúp cho người dùng dễ dàng vẽ nhưng biểu đồ, đồ thị hàm số dễ dàng trên máy tính hơn với những công cụ tuyệt vời như Graph, Excel, Graph Plotter,...Trong bài viết tổng hợp cách vẽ đồ thị trên

 • Laptop có đào được bitcoin hay không? cấu hình như thế nào

  Em chào Anh/Chị Admin Taimienphi.vn, hiện nay em thấy mọi người nói về Bitcoin khá nhiều và em cũng đang tìm hiểu về nó. Anh chị có thể giải đáp cho em cũng như nhiều người được biết rằng đào Bitcoin như thế nào và có thể sử dụng bằng chính chiếc máy tính, Laptop đào Bitcoin được hay không? Em xin cảm ơn.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá