Sửa, xóa hồ sơ học sinh trong SMAS

Sửa, xóa hồ sơ học sinh trong SMAS giúp thầy cô có thể thao tác chỉnh sửa, cập nhật tốt hơn. Giúp sửa hoặc xóa hồ sơ của những học sinh lưu ban, thôi học hoặc bảo lưu... Đọc bài viết sau để biết cách sửa, xóa hồ sơ học sinh trong SMAS.

Mới đầu tháng này thì cuộc thi Violympic đã diễn ra. Đây là cuộc thi qua mạng Internet, gồm hỗn hợp nhiều môn như Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh... Qua cuộc thi có thể thấy, những phần mềm như Violympic Offline đã hỗ trợ rất nhiều cho các em học sinh ôn và luyện thi môn Toán trên máy tính mà không cần phải có mạng Internet.

sua ho so hoc sinh smas

Đối với các thầy cô giáo, trong quá trình sử dụng SMAS, nếu trong danh sách học sinh cần sửa chữa, cập nhật hoặc có học sinh thôi học cần xóa hồ sơ, trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn nhập điểm trong SMAS vậy làm thế nào để sửa và xóa hồ sơ học sinh trên SMAS, mời bạn đọc làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn

Hướng dẫn sửa và xóa hồ sơ học sinh trong SMAS

- Tải SMAS cho Android: SMAS cho Android

 Chú ý
- Thầy cô sử dụng hết các tính năng của phần mềm chỉ khi được cấp hết các quyền!
- Sau 5 lần đăng nhập thất bại, tài khoản của Thầy cô sẽ bị khóa 15 phút
- Thay đổi mật khẩu thường xuyên trong 3 tháng để nâng cao tính bảo mật (Nếu quá 3 tháng mà chưa đổi mật khẩu, hệ thống sẽ tự động nhắc nhở với các thầy, cô)

http://thuthuat.taimienphi.vn/sua-xoa-ho-so-hoc-sinh-smas-5767n.aspx
Sửa hồ sơ học sinh

Bước 1: Đăng nhập

Đăng nhập SMAS
trên máy tính hoặc thiết bị di động, nên dùng máy tính để có thể thực hiện tốt hơn. Sau khi tìm kiếm tên, click vào cột họ tên tương ứng với học sinh cần sửa và chọn Sửa hồ sơ.

sua ho so hoc sinh smas
Bước 2: Nhập thông tin

Trong giao diện Thông tin chung, thầy cô có thể chỉnh sửa lại họ tên, ngày tháng năm sinh, hình ảnh, lớp học.... cho đúng với thông tin mới.

sua ho so hoc sinh smas
Ở phần thông tin cá nhân và gia đình. Các thầy cô cũng có thể sửa Dân tộc, tôn giáo, ngày gia nhập Đoàn, số điện thoại và các cập nhật về bố mẹ... Hoàn tất các chỉnh sửa. Bấm Lưu.

xoa ho so hoc sinh smas
Xóa hồ sơ học sinh

Các thầy cô chỉ cần làm như bước chỉnh sửa. Click vào cột họ tên của học sinh. Sau đó chọn Xóa hồ sơ.

xoa ho so hoc sinh smas
Trên đây là hướng dẫn chi tiết của Taimienphi.vn về cách sửa, xóa hồ sơ học sinh khi đăng nhập SMAS. Nếu bạn đang hướng học trò, hoặc con mình tới cuộc thi Violympic, thì hãy xem ngay cách dùng Violympic Offline luyện thi Violympic Toán. Phần mềm này rất thân thiện, có giao diện bắt mắt, nhiều màu sắc, phù hợp với các em học sinh. Không chỉ phụ huynh, mà ngay cả các bậc thầy cô giáo cũng nên hướng các em học sinh của mình sử dụng phần mềm này để nâng cao kiến thức.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Quản lý điểm trong SMAS
Tổng kết điểm và xếp loại học sinh theo lớp, khối trong SMAS
Nhập thông tin học sinh vi phạm trong SMAS
Chuyển lớp, chuyển trường cho học sinh trong SMAS
Cách nhập điểm trong SMAS
Từ khoá liên quan:

sửa hồ sơ smas

, xóa hồ sơ smas, thay đổi thông tin hồ sơ smas,
SOFT LIÊN QUAN
 • SMAS

  Quản lý hoạt động nhà trường

  SMAS dành cho các trường học có thể quản lý tốt hơn các hoạt động trong nhà trường, hay công tác học sinh sinh viên. Ưu điểm của phần mềm là sử dụng được cho mọi cấp học, có hệ thống nghiệp vụ quản lý phong phú, cho phép ...

Tin Mới

 • Học phí trường Đại học Đồng Tháp 2016 -2017

  Là một trong những ngôi trường khá nổi tiếng ở khu vực phía Nam, hằng năm, trường Đại học Đồng Tháp không những thu hút được lượng hồ sơ lớn từ các bạn thí sinh trong tỉnh mà còn thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn thí sinh đến từ các tỉnh, thành phố khác, vì vậy, thông tin về học phí Đại học Đồng Tháp 2016 -2017 sẽ giúp cho các bạn có thể cân nhắc kỹ lưỡng hơn các tiêu chí chọn trường của bạn.

 • Học phí Đại học Tân Tạo 2016 - 2017

  Đối với những bạn yêu thích tiếng Anh và muốn được học tập trong môi trường giáo dục hoàn toàn bằng tiếng Anh, các bạn có thể lựa chọn Đại học Tân Tạo trong kỳ thi tuyển sinh sắp tới đây, cùng với đó, các bạn cũng cần biết được mức học phí Đại học Tân Tạo 2016 - 2017 để xem xét khả năng tài chính của gia đình.

 • Học phí Đại học Phạm Văn Đồng 2016 - 2017

  Trường Đại học Phạm Văn Đồng đào tạo đa lĩnh vực với các ngành nghề khác nhau, điểm chuẩn vào trường cũng không cao, vì vậy, đây chính là sự lựa chọn của nhiều thí sinh, học phí Đại học Phạm Văn Đồng 2016 - 2017 sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn khi bạn muốn đến học tại trường này.

 • Cách dùng DFX Audio Enhancer trên máy tính nghe nhạc hay hơn

  Cách dùng DFX Audio Enhancer trên máy tính để nghe nhạc hay hơn không phải ai cũng biết. Việc nghe nhạc hay còn tùy thuộc vào mỗi người có cách cảm thụ khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn nào muốn chỉnh nhạc hay hơn bằng phần mềm DFX Audio Enhancer.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá