Sửa lỗi Your Bag is Full khi nhận đồ ở PokeStop

Your Bag is Full là dấu hiệu cho thấy chiếc Balo mà nhân vật của bạn đã đến giới hạn của nó, khi đó bạn sẽ không thể nhận thêm bất cứu loại đồ nào nữa, từ Pokeball cho đến các item hỗ trợ và hệ thống sẽ báo lỗi khi bạn nhận đồ ở PokeStop. Để sửa lỗi Your Bag is Full khi nhận đồ bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Trong Pokemon Go nhân vật của bạn mặc định sẽ được 350 ô trống để chứa các loại item khác nhau như Pokeball, SuperBall hay các loại item Lure Module, Revive hay các loại Healing Potion dùng để hồi phục máu cho Pokemon. Và nếu bạn là kẻ chăm chỉ khi chơi Pokemon Go chắc hẳn việc bạn bị lỗi “ Your Bag is Full” là quá bình thường.

sua loi your bag is full khi nhan do o pokestop

Mộ trong những cách giải quyết tốt nhất chình là phòng Gym trong Pokemon Go, đó là nơi võ đài giành cho Pokemon Go diễn ra. Khi chiến đấu trong phòng Gym trong Pokemon Go , Pokemon của bạn sẽ bị thương hoặc có thể tạm thời chết. Lúc đó bạn có thể sử dụng các bình hồi phục lẫn hồi sinh. Đó là 1 trong những cách để có thể giúp bạn tiêu hoa bớt hòm đồ, sửa lỗi Your Bag is Full khi nhận đồ ở PokeStop. Nhưng bạn cần phải chú ý là hãy tiến hóa Pokemon lên, sử dụng những Pokemon đã tiến hóa để chiến đấu nhé. Nếu như chưa tiến hóa Pokemon thì Pokemon sẽ rất yếu.

sua loi your bag is full khi nhan do o pokestop

Ngoài ra còn 1 cách nữa là bạn hãy mở rộng balo của bạn ra bằng vật phẩm có sẵn trong game, tuy nhiên bạn sẽ phải bỏ tiền ra để có được nó. Giá 200 Pokecoin cho 50 chỗ và sau đó balo của bạn sẽ được mở rộng ra. Tuy nhiên nếu bạn không phải là người dư dả về tài chính thì cũng nên cân nhắc, hãy tìm cách kiếm pokecoin, và như đã nói ở trên bạn có thể vào phòng gym. Đó chính là cách kiếm Pokecoin miễn phí.

sua loi your bag is full khi nhan do o pokestop

Nếu như Bạn không dư giả về tài chính hay cũng chả cần có nhu cầu sử dụng item thì hãy xóa nó đi, đó là biện pháp cuối cùng giành cho bạn. Và để xóa item các bạn làm như sau:

Bước 1: bạn bấm vào biểu tượng quả bóng Pokemon.

sua loi your bag is full khi nhan do o pokestop

Bước 2: Sau đó chọn mục item.

sua loi your bag is full khi nhan do o pokestop

Bước 3: Ấn tiếp vào biểu tượng thùng rác để loại bỏ đi.

sua loi your bag is full khi nhan do o pokestop

Bước 4: Chọn số lượng và ấn Yes để loại bỏ đi.

sua loi your bag is full khi nhan do o pokestop

Như vậy là bạn đã tạo thêm khoảng chống cho balo của bạn rồi, cũng như không còn lỗi Your Bag is Full khi nhận đồ ở Pokestop nữa. Đây cũng là tình năng rất cơ bản trong cách chơi Pokemon Go mà bạn phải biết. Để hiểu được thêm về Pokemon Go cũng như biết thêm về cách chơi Pokemon Go hãy tham khảo thêm các bài viết có trên Taimienphi.vn nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-your-bag-is-full-khi-nhan-do-o-pokestop-7727n.aspx
Hiện nay ngoài cách chơi Pokemon Go trên điện thoại ra bạn hoàn toàn có thể chơi trên PC, không lo hết pin và cách chơi Pokemon Go trên pc cũng giúp bạn trải nghiệm tốt hơn với màn hình to hơn đấy.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chỉ số Pokemon trong Pokemon Go
Các thuật ngữ trong Pokemon GO
Lên lv Pokemon Go được nhận phần thưởng gì?
Cách ấp trứng Pokemon, kinh nghiệm tạo Pokemon xịn trong Pokemon Go
Cách tăng Stardust trong Pokemon Go, kiếm Stardust tăng cấp, tăng sức mạnh cho Pokemon
Từ khoá liên quan:

sua loi your bag is full khi nhan do o pokestop

, sua loi day balo trong pokemon go, sua loi full item,

SOFT LIÊN QUAN
 • Pokemon Go

  Game săn Pokemon thực tế ảo siêu hấp dẫn trên di động

  Pokemon Go là tựa game săn thú ảo những được gắn liền với việc di chuyển thật của người chơi mang đến nhiều bất ngờ và thú vị. Chính bởi việc đòi hỏi phải di chuyển nên Pokemon Go chỉ phù hợp trên nền tảng di động, và ngay từ khi mới ra mắt, game đã tạo nên một cơn sớt trong giới trẻ sau một thời gian dài.

Tin Mới

 • Đổi tên nhân vật game Pokemon Go, cách thay nickname, tên người chơi

  Đổi tên nhân vật game Pokemon Go, cách thay nickname, tên người chơi nếu bạn thấy chán tên nhân vật cũ. Làm theo hướng dẫn sau đây của Taimienphi.vn nhé.

 • Bảng tương khắc hệ Pokemon, chọn Pokemon chiếm GYM chuẩn hơn

  Pokemon GO có tất cả 18 hệ, do đó mà mỗi Pokemon sẽ mang những đặc tính cơ bản mà nó có, đồng thời nếu "skill" bạn dùng khắc Pokemon đối phương thì khả năng tấn công có thể tăng gấp rưỡi, ngược lại nếu chọn nhầm thì khả

 • Vẽ Pokemon trên máy tính

  Vẽ Pokemon trên máy tính với trang web vô cùng hữu dụng trong bài viết này. Nếu bạn có khả năng hội họa, hãy cùng thi tài vẽ Pokemon chỉ trong 45s cùng Taimienphi.vn

 • Tả cây roi (cây mận)

  Cây roi hay còn gọi là cây mận (theo cách gọi của người miền Nam) là loại cây không chỉ lấy quả mà nó còn trồng để làm cảnh, lấy bóng mát và để tả loại cây này dễ dàng nhất, mời em cùng đón đọc phần hướng dẫn tả cây roi (cây mận) của chúng tôi dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá