Sửa lỗi tính năng đăng nhập Office bị vô hiệu hóa, ẩn

Trên các phiên bản Office 2013/2016, Microsoft đã bổ sung thêm rất nhiều tính năng mới. Tuy nhiên để sử dụng các tính năng này buộc người dùng phải đăng nhập Office 2013/2016. Trong nhiều trường hợp nếu không tìm thấy tùy chọn đăng nhập, rất có thể tính năng này đã bị vô hiệu hóa hoặc bị ẩn. Dưới đây là cách sửa lỗi tính năng đăng nhập Office bị vô hiệu hóa, ẩn.

Trên phiên bản Office 2013 và 2016, Microsoft đã thay đổi và bổ sung thêm nhiều tính năng mới. Một trong những tính năng đó là khả năng kết nối. Người dùng có thể cài đặt các template (mẫu) cho Word, Excel và PowerPoint, tải clip art và các tài nguyên cần thiết cho tài liệu của mình một cách dễ dàng. Ngoài ra người dùng cũng có thể lưu các tài liệu của họ lên các dịch vụ lưu trữ đám mây, chẳng hạn như OneDrive. Trong đó, tính năng đăng nhập trên Office giúp người dùng dễ dàng quản lý dữ liệu, thông tin tài khoản của mình hơn. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn không thấy xuất hiện tính năng này trên Office 2013 và 2016 thì bạn cần sửa lỗi tính năng đăng nhập Office bị vô hiệu hóa, ẩn.

Sửa lỗi Tính năng đăng nhập Office bị vô hiệu hóa, ẩn

Sửa lỗi tính năng đăng nhập Office bị vô hiệu hóa, ẩn do Admin

sua loi tinh nang dang nhap office bi vo hieu hoa an

Gần đây một số người dùng phát hiện ra rằng trên một số bản Office 2013 tùy chọn sign-in ở góc trên cùng bên phải màn hình bị mất. Trong trường hợp này không tồn tại đường dẫn nào để người dùng đăng nhập và trải nghiệm các tính năng trên Office. Tham khảo các bước dưới đây để sửa lỗi.

Sửa lỗi tính năng đăng nhập bị vô hiệu hóa, ẩn trên Office 2013

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở cửa sổ lệnh Run, sau đó nhập Regedt32.exe hoặc Regedit vào đó rồi nhấn Enter để mở cửa sổ Registry Editor.

sua loi tinh nang dang nhap office bi vo hieu hoa an 2

Bước 2: Trên cửa sổ Registry Editor ở khung bên trái bạn điều hướng theo key:

HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Office\15.0\Common\SignIn

sua loi tinh nang dang nhap office bi vo hieu hoa an 3

Bước 3: Lúc này ở khung bên phải bạn sẽ nhìn thấy registry có tên SignInOptions. Kích đúp chuột vào SignInOptions và thay đổi giá trị trong khung Value data 3.

sua loi tinh nang dang nhap office bi vo hieu hoa an 4

Bước 4: Sau khi thay đổi giá trị trong khung Value Data từ 1 thành 3, click chọn OK. Nếu muốn bạn cũng có thể xóa SignInOptions.

Bước cuối cùng bây giờ là đóng cửa sổ Registry Editor và khởi động lại máy tính của bạn để áp dụng thay đổi. Sau khi máy tính khởi động xong là bạn đã sửa lỗi tính năng đăng nhập Office bị vô hiệu hóa, ẩn thành công.

sua loi tinh nang dang nhap office bi vo hieu hoa an 5

http://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-tinh-nang-dang-nhap-office-bi-vo-hieu-hoa-an-24063n.aspx
Tính năng Protected View cũng rất quan trọng trên các bạn Office, với sự có mặt của mình, Protected View hỗ trợ bảo vệ các file văn bản, sự an toàn cho máy tính, tuy nhiên nhiều người dùng lại thấy sự xuất hiện của tính năng này khá khó chịu nên muốn tắt Protected View đi, tham khảo cách tắt Protected View, enable Protected View trên Office 2016, 2013, 2010 mà Taimienphi đã chia sẻ để biết cách thực hiện.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Tặng bản quyền miễn phí 1 năm Kingsoft Office Suite Professional 2013 ngày 29/6 - 1/7
Mở file Word bị khóa trong Office 2013
Hướng dẫn tải Office 2013 Professional Plus miễn phí
Tổng hợp bộ cài Office 2016, 2013, 2010, 2007, 2003
Cách cài Outlook 2013 trên PC, Latop
Từ khoá liên quan:

Lỗi đăng nhập Office

, sửa lỗi đăng nhập Office 2013, sửa lỗi đăng nhập Office 2016,

SOFT LIÊN QUAN
 • Office 2013 Language

  Các gói ngôn ngữ cho Office 2013

  Office 2013 Language là bộ trọn gói các ngôn ngữ cho ứng dụng văn phòng Office 2013 mà hiện nay nhiều người đang sử dụng. Với những ai thông thạo ngoại ngữ, các bạn sẽ cảm thấy không khó khăn khi khai thác các tính năng ...

Tin Mới

 • Dùng Thunderbird chặn người gửi, thông báo email làm phiền trong Outlook

  Có thể các bạn cũng không biết rằng Thunderbird và Outlook đều có các tính năng chặn email spam làm phiền. Theo dõi bài viết hướng dẫn dùng Thunderbird chặn người gửi, thông báo email làm phiền trong Outlook để hiểu rõ

 • Cách sử dụng Microsoft To-Do

  Mới đây, Microsoft đã tung ra ứng dụng To-Do hỗ trợ người dùng lên lịch các kế hoạch cá nhân, danh sách nhắc nhở rất tiện dụng. Để biết cách sử dụng Microsoft To-Do, ứng dụng nhắc nhở kế hoạch làm việc này hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu theo bài viết dưới đây nhé.

 • Cách tạo chữ ký số với PDF Sign trên Foxit Reader

  Foxit Reader là một trong những phần mềm đọc file PDF miễn phí tốt nhất hiện nay, Foxit Reader có đầy đủ chức năng bao gồm cả việc tạo chữ ký số với PDF Sign rất tiện dụng. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp cho những ai đang sử dụng phần mềm cách để tạo chữ ký PDF trên Foxit Reader.

 • Lời bài hát Đoàn Ca, Thanh Niên Làm Theo Lời Bác

  Lời bài hát Đoàn Ca, Thanh Niên Làm Theo Lời Bác được rất nhiều người quan tâm, tìm kiếm nhân dịp kỉ niệm ngày 26/3 - ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM. Với các bạn trẻ, các Đoàn viên thì mỗi khi giai điệu của ca khúc Đoàn Ca vang lên, mọi người đều cảm nhận được sự thôi thúc trở thành các Đoàn viên gương mẫu và xây dựng đội ngũ của Đoàn ngày càng vững mạnh. Mời các bạn tải bài hát Đoàn Ca, Thanh Niên Làm Theo Lời Bác được chia sẻ dưới đây về lắng nghe ca khúc này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá