Sửa lỗi Ralink 802.11n Wireless LAN Card không tìm thấy các mạng khác

Nếu bạn đang sử dụng Wireless Lan Card và gặp lỗi không tìm thấy các mạng khác thì hãy theo dõi bài viết hướng dẫn cách sửa lỗi Ralink 802.11n Wireless LAN Card không tìm thấy các mạng khác giúp bạn khắc phục khi gặp phải khi sử dụng Wireless LAN Card. Mời các bạn theo dõi.

Ralink 802.11n Wireless LAN Card là driver cho card mạng wifi Lan đang được các doanh nghiệp sử dụng rộng rãi thay thế cho mạng Lan dây vốn khá phức tạp và rắc rối. Tuy nhiên vì đây là loại hình mới nên người dùng có thể gặp phải một số lỗi khi sử dụng. Một trong số đó là lỗi không tìm thấy các mạng khác trong cùng hệ thống. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách sửa lỗi Ralink 802.11n Wireless LAN Card không tìm thấy các mạng khác mời các bạn theo dõi.

sua loi ralink 802 11n wireless lan card khong tim thay cac mang khac

Cách sửa lỗi Ralink 802.11n Wireless LAN Card không tìm thấy các mạng khác

 

Sửa lỗi Ralink 802.11n Wireless LAN Card không tìm thấy các mạng khác

Nguyên nhân chủ yếu của lỗi Ralink 802.11n Wireless LAN Card không tìm thấy các mạng khác này có thể là do các bạn chưa cài đặt driver đúng cho Wireless LAN Card trên hệ thống của mình. Tải và cài đặt Ralink 802.11n Wireless LAN Card theo đường dẫn dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi.

- Download DriverRalink 802.11n Wireless LAN Card

Tương tự như lỗi không tìm thấy các mạng khác, lỗi máy tính không thể kết nối Internet cũng là một lỗi thường xuyên gặp ở các doanh nghiệp. Bạn có thể tham khảo bài viết Sửa lỗi máy tính không thể kết nối Internet với Ralink 802.11n Wireless LAN Card để tìm hiểu rõ hơn về cách khắc phục lỗi này nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-ralink-802-11n-wireless-lan-card-khong-tim-thay-cac-mang-khac-39964n.aspx
Hy vọng với bài viết trên các bạn có thể dễ dàng khắc phục lỗi Ralink 802.11n Wireless LAN Card không tìm thấy các mạng khác khi gặp phải. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Virtual LANs là gì? Cách phân biệt VLAN khi cấu hình mạng Internet
(Giveaway) Bản quyền Business Card Maker, thiết kế danh thiếp từ 16/6
Sự khác nhau giữa chuẩn Wifi 802.11ac và 802.11n
Cách gỡ bỏ và cài đặt driver Card màn hình VGA mới
Sửa lỗi mất biểu tượng Vietkey trên thanh Taskbar
Từ khoá liên quan:

sửa lỗi Ralink 802.11n Wireless LAN Card không tìm thấy mạng khác

, lỗi không tìm thấy mạng khác, sua loi ralink 802 11n wireless lan card khong tim thay mang khac,
SOFT LIÊN QUAN
 • Ralink 802.11n Wireless LAN Card

  Driver dành cho mạng LAN

  Ralink 802.11n Wireless LAN Card là driver mạng dành cho máy tính muốn sử dụng card mạng để kết nối wifi trong mạng LAN, nhằm tận dụng tối đa mọi chức năng của card mạng trên máy tính, sau khi cài đặt Driver này máy tính ...

Tin Mới

 • Top phần mềm bẻ khóa wifi trên laptop

  Bẻ khóa wifi trên laptop không phải là chuyện đơn giản mà ngay cả chúng ta có phần mềm bẻ khóa wifi trên laptop cũng chưa chắc sẽ sử dụng được ngay, với top các phần mềm bẻ khóa wifi trên laptop như JumpStart, Dumpper ... bạn có thể hy vọng phần nào đó giúp bạn mở được WiFi trong những điều kiện nhất định.

 • Cách sửa lỗi wifi không vào được mạng

  Gặp lỗi Wifi không vào được mạng dù vẫn kết nối, full sóng là trường hợp của rất nhiều người từ trước tới nay, lỗi này có nhiều nguyên nhân xảy ra, bạn hãy cùng Taimienphi tìm hiểu lỗi Wifi này cũng như cách khắc phục của nó.

 • Cách xem mật khẩu Wifi đã kết nối trên máy tính Windows 10

  Bạn bè cần mật khẩu WiFi nhưng bạn lại không nhớ, nếu bạn vẫn còn truy cập vào WiFi đó thì đừng lo lắng vì chúng ta có cách để xem mật khẩu Wifi đã kết nối trên Windows 10 với máy tính, laptop vẫn còn giữ kết nối. Cách thức thực hiện ra sao mời bạn đọc theo dõi cách làm dưới đây.

 • Giải bài tập trang 134 SGK Toán 2

  Trong phần giải bài tập trang 134 SGK Toán 2 này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh hoàn thành 3 bài tập luyện tập sách giáo khoa và giúp các em lập bảng nhân, bảng chia 1 đúng, bên cạnh đó củng cố lại các kiến thức về phép cộng, nhân chia với số 0 qua các bài tập tính nhẩm đơn giản.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá