Sửa lỗi Outlook 2016 bị treo khi khởi động

Outlook 2016 là phần mềm quản lý gửi và nhận thư tốt nhất trong bộ phần mềm văn phòng Office 2016 của Office. Mặc dù được sửa lỗi rất nhiều so với phiên bản trước nhưng đôi khi sử dụng bạn vẫn phải gặp trường hợp bị treo khi khởi động chương trình. Và trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn sửa lỗi Outlook 2016 bị treo khi khởi động.

Outlook 2016 được đánh giá là phần mềm gửi và nhận thư tốt nhất thuộc vộ phần mềm văn phòng Office 2016, được trang bi giao diện trực quan với các tính năng được sắp xếp logic và khoa học khiến người sử dụng làm quen.

Việc Outlook 2016 bị treo ngay tai màn hình khởi động sẽ gây ra cho bạn không ít bực bội, nhất là khi đang có mail quan trọng càn phải check ngay và bài viết sau đây sẽ giúp bạn khắc phục điều đó cực kỳ đơn giản. Ngoài ra nếu bạn là người mới sử dụng Outlook 2016 có thể cần biết cách tạo chữ ký outlook để gửi mail chuyên nghiệp hơn, phục vụ công việc nhé.

HƯỚNG DẪN SỬA LỖI OUTLOOK 2016 BỊ TREO KHI KHỞI ĐỘNG.

Bước 1: Ấn tổ hợp phím Windows + R gõ : Outlook.exe /safe để vào chế độ safemode.

Bước 2: Có thông báo lựa chọn profile, bận nhấn vào để chọn. Nhưng nếu bạn chỉ sử dụng 1 địa chỉ mail duy nhất thì cứ bấm vào OK để mở.

Bước 3: Sau khi hoàn tất bước trên bạn sẽ truy cập được vào Outlook 2016 ở chế độ Safe Mode.

Bước 4: Trong trường hợp bạn không thể vào chế độ safe mode thì hãy làm tiếp các bước sau, trước tiên hãy bỏ chế độ ẩn file bằng cách mở StartMenu lên gõ folder và click vào kết quả tìm kiếm được.

Bước 5: Click chọn Show hidden files để hiện thị toàn bộ file ẩn trên máy tính.

Bước 6: Truy cập theo đường dẫn C:\Users\UserName\AppData\Local\Microsoft\Outlook trong đó giá trị UserName là tên máy tính của bạn.

Khi đã vào được Outlook các bạn click vào File Outlook như trong hình và đổi trên. Trong bài viết này tên file là intowinodws@outlook.com, các bạn thêm đuôi Backup vào đăng sau tên.

Bước 7: Mở lại Outlook và kiểm tra lại kết quả nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-outlok-2016-bi-treo-khi-khoi-dong-5855n.aspx
Trên đây là bài viết hướng dẫn sửa lỗi Outlook 2016 bị treo khi khởi động, với cách khắc phục lỗi trên, các bạn có thể dễ dàng tự làm và không gặp khó khăn gì. Ngoài ra để bảo vệ cho file của bạn an toàn hơn, Taimienphi.vn khuyên bạn nên đặt mật khẩu outlook , cách thức thực hiện rất dễ dàng mà bạn có thể làm ngay.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi tính năng đăng nhập Office bị vô hiệu hóa, ẩn
Lỗi không mở được word bằng Office 2016?
Có đọc file Office 2016 trên Office 2010 được không?
Sửa lỗi thanh công cụ Office bị mờ, lỗi khóa thanh công cụ trong Office
Phục hồi file Excel 2016 bị lỗi
Từ khoá liên quan:

Sửa lỗi Outlook 2016 bị treo khi khởi động

, sửa lỗi Outlook 2016, Outlook 2016 bị treo,

SOFT LIÊN QUAN
  • Outlook 2016

    Ứng dụng quản lý và theo dõi email

    Outlook 2016 là phiên bản mới nhất của ứng dụng quản lý email Outlook với nhiều chức năng như theo dõi thư đi đến, bảo mật tài khoản, tìm kiếm email nhanh chóng và chính xác. Outlook 2016 còn tích hợp với các dịch vụ đám ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá