Sửa lỗi máy in đèn vàng nhấp nháy liên tục

Trong quá trình vận hành và sử dụng máy in đôi khi chúng ta bắt gặp rất nhiều lỗi khó hiểu. Lỗi máy in đèn vàng nhấp nháy là một trong số đó và để giải quyết vấn đề trên chúng ta phải hiểu rõ được nguồn gốc của vấn đề.

Trên các máy in tầm trung, để tiết kiệm chi phí cho các linh kiện nên các loại nút bấm, đèn được tối giản đến mức tối đa. Cũng chính vì vậy mà khi gặp lỗi máy in đèn vàng nhấp nháy chúng ta cũng không biết được nguyên nhân chính xác là do đâu và vì sao lại bị lỗi dấy. Và tất nhiên khi chúng ta mắc phải lỗi máy in đèn vàng nhấp nháy sẽ dẫn đến cái tình trạng máy in nhận lệnh nhưng không in nữa, cũng có thể là báo lỗi trên màn hình tùy vào trường hợp bạn gặp đó là gì.

sua loi may in den vang nhap nhay lien tuc

Và tất nhiên các lỗi trên chưa chắc là do phần mềm gây ra mà có khi đơn giản là do các thao tác trên máy in không chính xác, có lẽ phần nhiều do lúc lấy giấy khi máy in bị kẹt giấy chẳng hạn. Dù là lý do gì các bạn cũng cần phải biết lỗi máy in đèn vàng nhấp nháy là gì, và ngay bây giờ Taimienphi.vn sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Hướng dẫn sửa lỗi máy in đèn vàng nhấp nháy liên tục

1. Lỗi máy in đèn vàng nhấp nháy do máy in bị kẹt giấy

sua loi may in den vang nhap nhay lien tuc 2

Đây là trường hợp dễ nhất mà bạn có thể xác nhận dược, chỉ cần máy in bị kẹt là sẽ có đèn báo ngay trên máy in, nhiệm vụ của bạn là phải lấy giấy bị kẹt từ trong máy in ra thôi. Nhưng để lấy đúng cách hãy chú ý các bước sau:

- Tắt toàn bộ điện trên máy in trước khi tiến hành lấy giấy bị kẹt.
- Tháo nắp đậy hộp mực và gỡ hộp mực ra từ từ trước khi lấy giấy.
- Không sử dụng một tay để lấy giấy, sử dụng hai tay và kéo ra từ từ vì việc sử dụng một tay rất dễ gây ra hỏng hóc một số bộ phận như trống mực, gạt mực lớn hoặc gạt mực bé. Và nếu có thể bạn đọc hãy xem ngay tại đây với hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn lỗi máy in kẹt giấy, lấy giấy bị kẹt an toàn nhất có thể.

2. Lỗi do đặt giấy chưa đúng với bộ phận nạp

sua loi may in den vang nhap nhay lien tuc 3

Trên máy in có cảm biến cho phép nhận biết giấy đã được đặt vào khay hay chưa nếu giấy bạn đăng nông quá, chưa tới thì khi tiến hành nhận lệnh in sẽ báo hiệu lỗi máy in đèn vàng nhấp nháy liên tục. Ngoài ra việc đặt giấy cần chú ý các điều sau:

- Đặt giấy vuông vắn thẳng hàng và đưa vào khay mức vừa phải. thông thường trên các máy in đều có cỡ và bạn chỉ việc đặt theo.
- Không sử dụng giấy ẩm, giấy nhăn vì dễ dẫn đến tình trạng kẹt giấy.
- Không sử dụng giấy đã in rồi vì dẫn đến tình trạng như trên, ngoài ra bạn nên chú ý loại bỏ các ghim văn bản nếu có rồi mới cho vào khay nếu không sẽ gây ra tình trạng rách lô sấy.

http://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-may-in-den-vang-nhap-nhay-lien-tuc-23946n.aspx
Trên đây là 2 trường hợp có thể xảy ra với lỗi máy in đèn vàng nhấp nháy, bạn đọc có thể áp dụng và làm theo đúng cách của Taimienphi.vn để đảm bảo không gặp bất cứ vấn đề nào khác với máy in khi sửa xong lỗi. Đôi khi máy in của bạn có vấn đề, máy in không nhận lệnh in thì cũng có thể xem xét các trường hợp trên để tiến hành xử lý.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách Reset máy in HP, sửa lỗi máy in HP nháy đèn đỏ
Sửa lỗi iPhone khóa màn hình liên tục, nóng máy, treo biểu tượng đồng hồ
Cách sửa lỗi tab nhấp nháy trên trình duyệt Microsoft Edge
Lỗi màn hình laptop bị giật, nhấp nháy, bị rung... rất khó xem?
Sửa lỗi máy in kéo giấy nhiều tờ cùng một lúc
Từ khoá liên quan:

loi may in den vang nhap nhay

, loi may in nhay den lien tuc, loi may in nhay den vang,

SOFT LIÊN QUAN
  • Call Flash

    Tạo hiệu ứng đẹp mắt cho cuộc gọi

    Call Flash là ứng dụng thay thế màn hình cuộc gọi miễn phí trên smartphone. Sử dụng tiện ích Call Flash này, người dùng có thể tùy chỉnh cách điện thoại thông báo mỗi khi có cuộc gọi đến và đi, tin nhắn, thư điện tử và c ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá