Sửa lỗi màn hình cảm ứng iPhone không nhạy, cảm ứng kém

Thứ quan trọng nhất đối với các Smartphone hiện này bao gồm cả iPhone chính là màn hình cảm ứng, mọi chức năng, hoạt động trên iPhone có tốt hay không hầu như đều phụ thuộc vào màn hình của máy. Sẽ ra sao nếu như bạn bắt gặp phải lỗi màn hình ứng iPhone không nhạy, các tác tác cảm ứng kém. Khoan hãy nói đến việc đi sửa iPhone mà thay vào đó cùng tìm hiểu xem nguyên nhân và cách sửa lỗi màn hình iPhone không nhạy nhé.

Bài viết liên quan


Trong bài viết này chúng ta sẽ không nhắc đến các yếu tốt phần cứng như hỏng màn hình hoặc các vấn đề liên quan đến cảm ứng gây màn hình iPhone không nhạy. iPhone không phải là một chiếc điện thoại hoàn hảo, do đó việc màn hình cảm ứng iPhone có vấn đề cũng không có gì lạ.

man hinh iPhone kem nhay

Sửa lỗi màn hình cảm ứng iPhone không nhạy, cảm ứng kém

Lỗi màn hình iPhone không nhạy không chỉ đến từ phần cứng, mà bao gồm các phần mềm, cách thiết lập cài đặt hoặc có khi đến từ chính bản thân người sử dụng mà không hay biết. ngay cả các ứng dụng cũng có thể khiến máy bạn xung đột hoặc gây nên các tình trạng xấu hơn mặc dù việc này hiếm xảy ra. Không chỉ kiểm tra các ứng dụng làm chậm điện thọei iPhone để kịp thời tắt ứng dụng chạy ngầm trên iPhone, ngay cả vấn đề gây ảnh hưởng đến màn hình không nhạy, cảm ứng kém bạn cũng không được bỏ qua.

Những cách sửa lỗi màn hình iPhone không nhạy, cảm ứng kém.

Kích hoạt chế độ Touch Accommodation – thích nghi cảm ứng

Thích nghi cảm ứng là tính năng có sẵn trong máy iPhone của bạn, với việc kích hoạt tính năng này sẽ cho phép bạn thay đổi độ nhạy của màn hình cảm ứng.

Bước 1: Truy cập vào cài đặt (Settings) chọn cài đặt chung(General).

man hinh iPhone kem nhay

Bước 2: Tiếp đó bạn kéo xuống phần trợ năng (Accessibility) chọn tiếp thích nghi cảm ứng (Touch Accommodation).

man hinh iPhone kem nhay

Bước 3: Ở trong phần thích nghi cảm ứng, bạn có thể kích hoạt chế độ thích nghi cảm ứng hoặc chế độ thời gian giữ (Hold Duration) cho phép bạn thay đổi lại thời gian giữ để chuyển sang tác vụ ,ứng dụng khác.

man hinh iPhone kem nhay

Thường xuyên cập nhật những bản vá mới nhất.

Ngoài cách kích hoạt chế độ thích nghi cảm ứng, việc cập nhật các bản vá mới nhất cũng là một trong những vấn đề bạn phải làm thường xuyên khi thấy có dấu hiệu, vấn đề về cảm ứng. Các bản vá luôn đem đến cho máy bạn mượt hơn, nhanh hơn và cũng rất có thể là sửa lỗi màn hình iPhone không nhạy như trong bài viết này.

man hinh iPhone kem nhay

Khởi động lại iPhone

Khởi động lại iPhone cũng là một trong những cách giúp cho thiết bị của bạn trở lại trạng thái ban đầu. Cũng giống như trên máy tính đôi khi chúng ta cần phải restart lại máy tính nếu trong quá trình sử dụng quá lag thì trên iPhone cũng vậy. Việc khởi động lại iPhone giúp các phần mềm trong máy chạy lại và nếu đó không phải do lỗi phần cứng thì cảm ứng của iPhone sẽ được phục hồi.

Một số vấn đề khác liên quan đến ,màn hình iPhone

Không chỉ phần mềm, việc vệ sinh cá nhân cho iPhone hay chính bản thân bạn cũng ảnh hưởng không nhỏ đến màn hình cảm ứng của iPhone. Bụi bẩn là một trong vấn đề chúng ta thường gặp phải.

Hãy lưu ý những điều sau để bảo vệ cho iPhone bạn tốt hơn, hạn chế lỗi màn hình iPhone không nhạy:

- Luôn chuẩn bị sẵn một miếng vải ẩm sợi nhỏ, có thể sử dụng loại vải chuyên lau laptop để lau màn hình cho iPhone, loại bỏ các vết bẩn.
- Miếng dãn màn hình đã quá cũ, có vết xước hoặc nứt hãy bỏ chúng đi và thay thế một miếng dán bảo vệ màn hình mới, các miếng dán cũ nhiều vết xước có thể là nguyên nhân chính gây ra tình trạng màn hình iPhone không nhạy.

Với các hướng dẫn trên Taimienphi.vn đã giúp bạn sửa lỗi màn hình iPhone cảm ứng không nhạy, khắc phục tình trạng cảm ứng kém.Không chỉ có lỗi cảm ứng màn hình, ngay cả sóng trên iPhone 7 cũng gặp rất nhiều ván đề. Nếu bạn đang sở hữu iPhone 7 gặp phải lỗi mất sóng có thể tham khảo hướng dẫn sửa lỗi iPhone 7 mất sóng sau khi tắt chế độ máy bay nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-man-hinh-cam-ung-iphone-khong-nhay-cam-ung-kem-22501n.aspx
Ngoài ra, khi sử dụng iPhone, nếu gặp trường hợp iPhone bị rung màn hình liên tục, bạn hãy tham khảo cách sửa lỗi iPhone bị rung màn hình mà chúng tôi đã chia sẻ để có cách khắc phục tốt nhất

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thay màn hình Samsung bị vỡ ở đâu?
5 lý do khiến bạn bỏ ý định mua laptop màn hình cảm ứng
Màn hình ipad bị liệt, màn hình ipad không sử dụng được, lỗi màn hình trên iPad 2, 3, iPad Air, Mini, iPad Rentina
Thay màn hình điện thoại LG bị vỡ ở đâu?
Sửa lỗi chuột cảm ứng laptop bị lỗi không click được
Từ khoá liên quan:

loi man hinh iPhone khong nhay

, loi cam ung iPhone khong nhay, loi iPhone hong cam ung,
SOFT LIÊN QUAN
 • Bài tập tự luận chương cảm ứng điện từ

  Bài tập vật lý về cảm ứng điện từ

  Bài tập tự luận chương cảm ứng điện từ là tài liệu thực hành giúp các em học sinh có thể củng cố được kiến thức, rèn luyện thêm kỹ năng để giải quyết các bài tập liên quan đến kiến thức này một cách tốt nhất.

Tin Mới

 • Đăng nhập ID Apple

  Để bảo vệ an toàn cũng như quyền lợi của bạn mỗi khi sử dụng những thiết bị của Apple như iPhone, iPad thì bạn cần đăng nhập ID Apple trên thiết bị đó. Việc kết nối với tài khoản ID Apple sẽ giúp bạn quản lý thông tin,

 • Cách khóa, mở khóa màn hình iPhone không cần nút nguồn, nút Home

  Tính năng Touch ID trên iPhone, iPad cho phép người dùng khóa, mở khóa màn hình iPhone không cần nút nguồn, nút Home. Có thể nói đây là tính năng tuyệt vời mà Apple hỗ trợ trên iPhone, khi mà các dòng iPhone trước đây

 • Cách đổi hình nền bàn phím iPhone, giao diện, font chữx

  Mới đây có một thủ thuật cho phép người dùng đổi hình nền bàn phím iPhone thông qua úng dụng Laban Key. Với thủ thuật này, bạn không chỉ đổi hình nền bàn phím iPhone, giao diện, font chữ mà còn có thể sử dụng chính hình ảnh của mình làm hình nền bàn phím iPhone. Làm theo hướng dẫn sau đây để đổi hình nền bàn phím iPhone trên điện thoại của bạn.

 • Binomo có rút được tiền không? Binomo lừa đảo?

  Xin chào Taimienphi.vn, tôi là Nam và tôi đang tìm hiểu về Binomo để tham gia thị trường này với mục đích kiến tiền từ các hoạt động tài chính, kinh doanh các cặp tiền tệ, quyền chọn nhị phân, gần đây thấy báo chí nói Binomo có dấu hiệu lừa đảo nhưng tôi có thắc mắc không biết cách rút tiền tại Binomo và mô hình hoạt động của Binomo có lừa đảo không? Đăng ký Binomo an toàn là như thế nào?


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá