Sửa lỗi Detected A Hard Disk Problem

Một ngày nào đó, khi máy tính của bạn có hiện ra thông báo Windows detected a hard disk problem thì ngay lúc đó bạn cần làm là sao lưu toàn bộ dữ liệu có trên ổ cứng rồi tìm đến các phần mềm chuyên dụng để sửa lỗi này vì ổ cứng của bạn đã bị Bad Sector. Và HDD Regenerator chính là giải pháp dành cho bạn.

Lỗi Bad Sector nếu nhẹ thì có thể xử lý được còn nặng hơn thì bạn nên thay một ổ cứng khác để tránh tình trạng mất dữ liệu. Ở đây taimienphi.vn xin giới thiệu cho bạn một phần mềm có thể giải quyết được vấn đề  này đó là HDD Regenerator.

Sửa lỗi Detected A Hard Disk Problem bằng HDD Regenerator

Để thực hiện được điều này bạn làm theo hướng dẫn sau: ( Nếu chưa có phần mềm bạn có thể tải phiên bản mới nhất của HDD Regenerator tại đây)

Bước 1: Cho đĩa Hirent’s Boot vào ổ CD/DVD Rom. Thiết lập cho máy tính khởi động bằng ổ CD/DVD Rom trong BIOS. Chọn Start BootCD để khởi động sau đó Enter.

sua loi Detected A Hard Disk Problem

Bước 2: Chọn Hard Disk Tools… rồi Enter.

Bước 3: Chọn HDD Regenerator 1.71. Rồi Enter.

Bước 4: Nhấn phím bất kỳ để tiếp tục.

Bước 5: Chọn 1: Scan and Repair. Rồi Enter.

Bước 6: Chọn Sector đầu tiên để chương trình tiến hành kiểm tra lỗi.

Bước 7: Chương trình tiến hành kiểm tra lỗi trên ổ đĩa.

Bước 8: Sau khi kiểm tra xong, chương trình sẽ tự động sửa chữa các Sector bị lỗi.

Nếu trong trường hợp nhiều lỗi Bad Sector quá thì bạn nên Backup dữ liệu sang một ổ cứng khác để đảm bảo an toàn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-detected-a-hard-disk-problem-807n.aspx
Trong khuôn khổ bài viết trên taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi Detected A Hard Disk Problem bằng phần mềm HDD Regenerator, nếu không thích bạn có thể tham khảo phần mềm Hard Disk Sentinel tại mục " soft liên quan" phía trên để tải về và dùng thử.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi máy tính bị treo, Windows not responding
Top phần mềm kiểm tra lỗi ổ cứng
Cách sửa ổ cứng bị BAD nặng
Cắt Bad ổ cứng, HDD bằng Low Level Format
(Giveaway) Đăng ký bản quyền HDD Mechanic, khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp từ 11/3 -13/3
Từ khoá liên quan:

sửa lỗi Detected A Hard Disk Problem

, khắc phục lỗi Detected A Hard Disk Problem, fix lỗi Detected A Hard Disk Problem,

SOFT LIÊN QUAN
 • HDD Regenerator

  Dọn dẹp, sửa lỗi ổ cứng máy tính

  HDD Regenerator hỗ trợ người dùng trong việc giám sát, theo dõi và xử lý các vấn đề với ổ cứng mà bạn không cần phải thường xuyên mang máy tính đến các trung tâm sửa chữa. Phần mềm giúp sửa lỗi Bad Sector trong môi trườn ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn tạo USB toolkit cứu hộ máy tính

  Máy tính của bạn bị đơ, chậm khiến bạn làm việc không hiệu quả, vậy hãy tham khảo hướng dẫn cách tạo USB Tooklit cứu hộ máy tính trong bài viết dưới đây để giúp cứu dữ liệu máy tính, khôi phục file và hỗ trợ máy tính hoạt động hiệu quả, load nhanh.

 • Cách sửa lỗi Windows Has Detected An IP Address Conflict

  Bạn đang phải đối mặt với lỗi Windows Has Detected An IP Address Conflict khi kết nối máy tính, laptop của mình với mạng không dây hoặc thông qua cáp Ethernet? Dưới đây là 3 cách sửa lỗi Windows Has Detected An IP Address Conflict.

 • Cách sửa lỗi màn hình đen ở Windows không bản quyền

  Lỗi màn hình đen ở Windows không bản quyền là một lỗi khá phổ biến mà nhiều người dùng gặp phải do cài Windows lậu và sau vài ngày sử dụng, màn hình bị đen cùng dòng chữ This copy of windows is not genuine thông báo hệ điều hành của bạn không phải Win bản quyền phía góc phải màn hình khiến bạn cảm thấy khó chịu nhất là khi không thể thay đổi được hình nền máy tính. Bài viết dưới đây sẽ là cách sửa lỗi màn hình đen ở Windows không bản quyền dễ dàng mà không cần tải phần mềm.

 • Top phần mềm kế toán tốt nhất dành cho cá nhân và DN

  Nâng cao hiệu năng của công tác kế toán tại doanh nghiệp là đòi hỏi cấp thiết trong thời kỳ cạnh tranh, các công ty lớn hay nhỏ đều phải thực hiện các nghiệp vụ về kế toán để kê khai, quản lý và tính toán chi tiết các khoản chi tiêu của công ty mình. Tuy nhiên sử dụng phần mềm kế toán nào cho phù hợp với cơ cấu của doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng. Đó có thể là MISA, 1A hay phần mềm kế toán Fast Accounting ... Sau đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến các bạn một số phần mềm kế toán được đánh giá là tốt nhất hiện nay.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá