Sửa lỗi Detected A Hard Disk Problem

Một ngày nào đó, khi máy tính của bạn có hiện ra thông báo Windows detected a hard disk problem thì ngay lúc đó bạn cần làm là sao lưu toàn bộ dữ liệu có trên ổ cứng rồi tìm đến các phần mềm chuyên dụng để sửa lỗi này vì ổ cứng của bạn đã bị Bad Sector. Và HDD Regenerator chính là giải pháp dành cho bạn.

Lỗi Bad Sector nếu nhẹ thì có thể xử lý được còn nặng hơn thì bạn nên thay một ổ cứng khác để tránh tình trạng mất dữ liệu. Ở đây taimienphi.vn xin giới thiệu cho bạn một phần mềm có thể giải quyết được vấn đề  này đó là HDD Regenerator.

Sửa lỗi Detected A Hard Disk Problem bằng HDD Regenerator

Để thực hiện được điều này bạn làm theo hướng dẫn sau: ( Nếu chưa có phần mềm bạn có thể tải phiên bản mới nhất của HDD Regenerator tại đây)

Bước 1: Cho đĩa Hirent’s Boot vào ổ CD/DVD Rom. Thiết lập cho máy tính khởi động bằng ổ CD/DVD Rom trong BIOS. Chọn Start BootCD để khởi động sau đó Enter.

sua loi Detected A Hard Disk Problem

Bước 2: Chọn Hard Disk Tools… rồi Enter.

Bước 3: Chọn HDD Regenerator 1.71. Rồi Enter.

Bước 4: Nhấn phím bất kỳ để tiếp tục.

Bước 5: Chọn 1: Scan and Repair. Rồi Enter.

Bước 6: Chọn Sector đầu tiên để chương trình tiến hành kiểm tra lỗi.

Bước 7: Chương trình tiến hành kiểm tra lỗi trên ổ đĩa.

Bước 8: Sau khi kiểm tra xong, chương trình sẽ tự động sửa chữa các Sector bị lỗi.

Nếu trong trường hợp nhiều lỗi Bad Sector quá thì bạn nên Backup dữ liệu sang một ổ cứng khác để đảm bảo an toàn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-detected-a-hard-disk-problem-807n.aspx
Trong khuôn khổ bài viết trên taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi Detected A Hard Disk Problem bằng phần mềm HDD Regenerator, nếu không thích bạn có thể tham khảo phần mềm Hard Disk Sentinel tại mục " soft liên quan" phía trên để tải về và dùng thử.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi máy tính bị treo, Windows not responding
Top phần mềm kiểm tra lỗi ổ cứng
Cách sửa ổ cứng bị BAD nặng
Cắt Bad ổ cứng, HDD bằng Low Level Format
(Giveaway) Đăng ký bản quyền HDD Mechanic, khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp từ 11/3 -13/3
Từ khoá liên quan:

sửa lỗi Detected A Hard Disk Problem

, khắc phục lỗi Detected A Hard Disk Problem, fix lỗi Detected A Hard Disk Problem,

SOFT LIÊN QUAN
 • HDD Regenerator

  Dọn dẹp, sửa lỗi ổ cứng máy tính

  HDD Regenerator hỗ trợ người dùng trong việc giám sát, theo dõi và xử lý các vấn đề với ổ cứng mà bạn không cần phải thường xuyên mang máy tính đến các trung tâm sửa chữa. Phần mềm giúp sửa lỗi Bad Sector trong môi trườn ...

Tin Mới

 • Sửa lỗi click chuột trái trên máy tính Windows

  Click chuột trái là chức năng được sử dụng nhiều nhất để mở các file, chương trình và xác nhận các lệnh trên máy tính PC. Tuy nhiên lỗi click chuột trái cũng xảy ra khá nhiều và phổ biến. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách sửa lỗi click chuột trái trên máy tính Windows.

 • Máy tính bị chậm và giật

  Còn gì khó chịu hơn khó chịu hơn khi đang cần hoàn thành gấp công việc nào đó mà máy tính liên tục bị giật và bị chậm, cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách sửa lỗi máy tính bị chậm và giật nhé.

 • Máy tính bị treo khi mở máy, khởi động

  Nếu đang phải đối mặt với lỗi máy tính bị treo, bị đóng băng khi vừa khởi động, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây để biết cách sửa lỗi máy tính bị treo khi mở máy, khởi động như thế nào nhé.

 • Giá vàng hiện giờ bao nhiêu tiền 1 chỉ, 1 lượng mua vào và bán ra

  Cập nhật giá vàng hôm nay để biết xem giá mua và và bán ra của vàng SJC, vàng Tây là bao nhiêu sẽ giúp bạn có những chiến lược đúng đắn trong việc tiết kiệm vàng cũng như lên kế hoạch cho các công việc cần tới tiền của mình, bảng cập nhật giá vàng Tây, SJC tại các thành phố lớn, cũng như một số ngân hàng ... sẽ giúp bạn biết được thông tin chính xác nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá