Cách sửa lỗi Application Not Found trên máy tính. laptop Windows

Khi gặp lỗi Application not found, bạn không thể truy cập thiết bị khi kết nối USB, DVD với máy tính, laptop. Vậy đâu là nguyên nhân và cách khắc phục, sửa lỗi Application Not Found trên máy tính, laptop Windows như thế nào?

Bài viết liên quan


Có thể chỉ ra lỗi Application not found xuất phát từ một số nguyên nhân như: có thể do virus phá hoại hệ thống hay thiết lập trên Windows sai cách, do đó các cách sửa lỗi Application Not Found trên máy tính, laptop Windows khác nhau.

Cách sửa lỗi Application Not Found trên máy tính, laptop Windows

Cách 1. Thông qua Registry Editor

Nếu bạn gặp thông báo Application not found khi kết nối DVD hay USB tới máy tính, bạn có thể thực hiện chỉnh sửa thông qua Registry Editor như sau.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở cửa sổ Run sau đó gõ regeditEnter .

sua loi application not found tren may tinh laptop windows 1

Bước 2: Trên cửa sổ Registry Editor tìm đến key MountPoints2 có đường dẫn như sau :

HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Explorer\MountPoints2

sua loi application not found tren may tinh laptop windows 2

Bước 3: Thực hiện việc xóa key MountPoints2 bằng cách nhấp chuột phải vào key này sau đó chọn Delete.

sua loi application not found tren may tinh laptop windows 3

Sau đó bạn có thể đóng cửa sổ Registry Editor và khởi động lại máy tính để kiểm tra còn gặp lỗi Application not found nữa không.

Cách 2. Thông qua trình gỡ lỗi

Sau khi đã thử cách 1 mà vẫn gặp phải lỗi Application not found trên USB hay DVD thì hãy thực hiện phương pháp dưới đây.

Bước 1: Nhấp chuột phải trên phân vùng chứa tệp tin gặp lỗi chọn Properties . Tại đây bạn lựa chọn USB hoặc DVD gặp lỗi và nhấn Properties ở phía dưới.

sua loi application not found tren may tinh laptop windows 4

Bước 2: Chuyển qua thẻ Volumes sau đó kích vào mục Populate để gỡ lỗi.

sua loi application not found tren may tinh laptop windows 5

Bước 3: Sau khi gỡ lỗi thành công, bạn sẽ thấy một cửa sổ thông báo This device is working properly là bạn có thể truy cập và sử dụng thiết bị một cách bình thường.

sua loi application not found tren may tinh laptop windows 6

Trong trường hợp bạn gặp lỗi Application not found khi kích vào link liên kết thì bạn cần phải thay đổi trình duyệt mặc định trên windows 7, 8 hay windows 10 nhé, đổi trình duyệt mặc định giúp bạn mở link liên kết bằng chính trình duyệt mà bạn chọn

http://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-application-not-found-tren-may-tinh-laptop-windows-22187n.aspx
Với bài viết trên sẽ giúp bạn giải quyết, sửa lỗi Application not found trên máy tính, laptop Windows trên máy tính vô cùng đơn giản. Đối với lỗi Application not found ngăn chặn bạn truy cập thiết bị kết nối hay chương trình thì cũng có mỗi lỗi tương tự là lỗi loadlibrary failed with error 1114 trên windows 10 mà taimienphi.vn đã có hướng dẫn sửa lỗi trước đây.

Tác giả: Trần Hoạt     (3.7★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Bluetooth not working trên Windows 10
Sửa lỗi 0xc000000d trên Surface
Sửa lỗi Server DNS Address Could Not Be Found trên Chrome
Sửa lỗi "The source could not be found" khi cài đặt .Net 3.5 trên Windows Server 2012
Sửa lỗi This commercial application is not included in the package Use HBCDcustomizer.exe
Từ khoá liên quan:

sua loi application not found

, fix loi application not found,
SOFT LIÊN QUAN
 • FixWin for Windows 10

  Kiểm tra, sửa lỗi Windows 10

  FixWin for Windows 10 là tiện ích được thiết kế để hỗ trợ người dùng sửa các lỗi và sự cố thông thường trên hệ điều hành Windows 10 nhanh chóng. Công cụ hỗ trợ khắc phục những sự cố liên quan đến giao diện người dùng, tì ...
 • FixWin Sửa lỗi xuất hiện trên Windows

Tin Mới

 • 8 lỗi Windows 10 thường gặp nhất và cách sửa

  Nắm được tất cả 8 lỗi Windows 10 dưới đây, bạn sẽ có cho mình lượng kiến thức đủ để xử lý khi có các vấn đề xảy ra với chiếc máy tính, laptop chạy Win 10 của mình, cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa chữa tương ứng nhé.

 • Cách sửa lỗi Has Stopped Working trên máy tính

  Has Stopped Working đơn giản là tình trạng một phần mềm, chương trình nào đó bị ngừng khi bạn khởi động hoặc bạn đang sử dụng. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi Has Stopped Working trên máy tính và chúng sẽ được xử

 • Cách sửa lỗi laptop không nhận mạng dây

  Lỗi laptop không nhận mạng dây là trường hợp không ít người dùng gặp phải cùng nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên như driver không tương thích, dây mạng bị lỗi... Tuy vào từng trường hợp cụ thể mà bài viết dưới đây Taimienphi sẽ chia sẻ với các bạn cách sửa lỗi laptop không nhận mạng dây nhanh chóng để không làm ảnh hưởng tới công việc hiện tại.

 • Giải toán lớp 4 Bài 1, 2, 3, 4 trang 57 SGK- Nhân với số có một chữ số

  Bài học ngày hôm nay sẽ giới thiệu đến các em học sinh nội dung kiến thức cũng như cách giải bài Nhân với số có một chữ số. Qua đây cũng giúp các em nắm bắt được kiến thức lý thuyết và các cách làm bài tập đơn giản và dễ hiểu hơn. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết tài liệu giải toán lớp 4 để ứng dụng cho quá trình học tập đạt kết quả tốt hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá