Cách sửa lỗi Application Not Found trên máy tính. laptop Windows

Khi gặp lỗi Application not found, bạn không thể truy cập thiết bị khi kết nối USB, DVD với máy tính, laptop. Vậy đâu là nguyên nhân và cách khắc phục, sửa lỗi Application Not Found trên máy tính, laptop Windows như thế nào?

Có thể chỉ ra lỗi Application not found xuất phát từ một số nguyên nhân như: có thể do virus phá hoại hệ thống hay thiết lập trên Windows sai cách, do đó các cách sửa lỗi Application Not Found trên máy tính, laptop Windows khác nhau.

Cách sửa lỗi Application Not Found trên máy tính, laptop Windows

Cách 1. Thông qua Registry Editor

Nếu bạn gặp thông báo Application not found khi kết nối DVD hay USB tới máy tính, bạn có thể thực hiện chỉnh sửa thông qua Registry Editor như sau.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở cửa sổ Run sau đó gõ regeditEnter .

sua loi application not found tren may tinh laptop windows 1

Bước 2: Trên cửa sổ Registry Editor tìm đến key MountPoints2 có đường dẫn như sau :

HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Explorer\MountPoints2

sua loi application not found tren may tinh laptop windows 2

Bước 3: Thực hiện việc xóa key MountPoints2 bằng cách nhấp chuột phải vào key này sau đó chọn Delete.

sua loi application not found tren may tinh laptop windows 3

Sau đó bạn có thể đóng cửa sổ Registry Editor và khởi động lại máy tính để kiểm tra còn gặp lỗi Application not found nữa không.

Cách 2. Thông qua trình gỡ lỗi

Sau khi đã thử cách 1 mà vẫn gặp phải lỗi Application not found trên USB hay DVD thì hãy thực hiện phương pháp dưới đây.

Bước 1: Nhấp chuột phải trên phân vùng chứa tệp tin gặp lỗi chọn Properties . Tại đây bạn lựa chọn USB hoặc DVD gặp lỗi và nhấn Properties ở phía dưới.

sua loi application not found tren may tinh laptop windows 4

Bước 2: Chuyển qua thẻ Volumes sau đó kích vào mục Populate để gỡ lỗi.

sua loi application not found tren may tinh laptop windows 5

Bước 3: Sau khi gỡ lỗi thành công, bạn sẽ thấy một cửa sổ thông báo This device is working properly là bạn có thể truy cập và sử dụng thiết bị một cách bình thường.

sua loi application not found tren may tinh laptop windows 6

Trong trường hợp bạn gặp lỗi Application not found khi kích vào link liên kết thì bạn cần phải thay đổi trình duyệt mặc định trên windows 7, 8 hay windows 10 nhé, đổi trình duyệt mặc định giúp bạn mở link liên kết bằng chính trình duyệt mà bạn chọn

http://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-application-not-found-tren-may-tinh-laptop-windows-22187n.aspx
Với bài viết trên sẽ giúp bạn giải quyết, sửa lỗi Application not found trên máy tính, laptop Windows trên máy tính vô cùng đơn giản. Đối với lỗi Application not found ngăn chặn bạn truy cập thiết bị kết nối hay chương trình thì cũng có mỗi lỗi tương tự là lỗi loadlibrary failed with error 1114 trên windows 10 mà taimienphi.vn đã có hướng dẫn sửa lỗi trước đây.

Tác giả: Trần Hoạt     (3.7★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi 0xc000000d trên Surface
Sửa lỗi Bluetooth not working trên Windows 10
Sửa lỗi Server DNS Address Could Not Be Found trên Chrome
Sửa lỗi "The source could not be found" khi cài đặt .Net 3.5 trên Windows Server 2012
Sửa lỗi This commercial application is not included in the package Use HBCDcustomizer.exe
Từ khoá liên quan:

sua loi application not found

, fix loi application not found,
SOFT LIÊN QUAN
 • FixWin for Windows 10

  Kiểm tra, sửa lỗi Windows 10

  FixWin for Windows 10 là tiện ích được thiết kế để hỗ trợ người dùng sửa các lỗi và sự cố thông thường trên hệ điều hành Windows 10 nhanh chóng. Công cụ hỗ trợ khắc phục những sự cố liên quan đến giao diện người dùng, tì ...
 • FixWin Sửa lỗi xuất hiện trên Windows

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi màn hình xanh trên máy tính, BSOD Blue Screen

  Thật đau đầu khi máy tính, laptop gặp lỗi màn hình xanh hay còn gọi là lỗi BSOD Blue Screen. Vậy chúng ta sữa lỗi này như thế nào? có khó khắc phục lỗi không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

 • Sửa lỗi máy tính không kết nối được wifi

  Lỗi máy tính không kết nối được wifi không phải là lỗi hiếm gặp và có khá nhiều nguyên nhân gây ra lỗi này khiến người dùng cảm thấy khó chịu khi ảnh hưởng không ít tới công việc của họ. Do vậy nếu như bạn đọc thường

 • Sửa lỗi USB Not Recognized Windows 7

  Lỗi USB Not Recognized là một trong những lỗi khá phổ biến trên hệ điều hành Windows, cụ thể là Windows 7, nguyên nhân gây ra lỗi chủ yếu là do phần cứng bị lỗi, phần mềm không tương thích hoặc một số vấn đề khác. Vì vậy trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi USB Not Recognized Windows 7.

 • Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Trí dũng song toàn

  Khi học các bài tập đọc thuộc chùm chủ đề Người công dân, học sinh sẽ được tìm hiểu nhiều câu chuyện hay về những danh nhân nổi tiếng của nước nhà, bài soạn Tiếng Việt lớp 5 phần soạn bài Trí dũng song toàn chúng tôi hướng dẫn các em sau đây cũng sẽ là một câu chuyện về một công dân tài giỏi như vậy.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá