Sửa lỗi Adobe Flash Player plugin failed to plug in trên Chrome

Lỗi Adobe Flash Player Plugin Failed to plug in xảy ra khá thường xuyên trên 1 số phiên bản chạy Google Chrome, đây là một lỗi cơ bản có rất nhiều người gặp phải trong quá trình sử dụng. Vậy đâu là nguyên nhân của lỗi này và cách khắc phục nó như thế nào?

Adobe Flash Player trước kia rất nổi tiếng và nó là 1 Plugin hỗ trợ các trình duyệt web bao gồm FireFox, Chrome hay Opera. Nhưng cho đến nay với sự phát triển của công nghệ và sự đi lên của HTML5 dần dần thay thế công cụ này. Tuy vậyAdobe Flash Player vẫn hỗ trợ 1 số nội dung, vận hành trên các trình duyệt, Đặc biệt là FireFox và Google Chrome.

sua loi adobe flash player

Nói thêm về lỗi Plugin failed to plug in mà Adobe Flash Player thường gặp phải, đây là lỗi khiến cho Chrome không thể load được các video ở một số trang web và tất nhiên là cả một số trình phát nhạc cũng không hoạt động được. Đây không phải là lần đầu tiên tình trạng này xảy ra trên các trình duyệt khác. Cách đây không lâu cũng có rất nhiều bạn đọc hỏi về lỗi không xem được video trên CocCoc. Taimienphi.vn đã có bài hướng dẫn các sửa lỗi Adobe Flash Player không xem được video trên Cốc Cốc. Và trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn sửa lỗi triệt để trên Chrome nhé.

Hướng dẫn sửa lỗi Adobe Flash Player plugin failed to plug in trên Chrome

Trước khi thử thủ thuật này và khắc phục lỗi trên, bạn hãy thử tải phiên bản mới nhất của Adobe Flash Player: Tải Adobe Flash Player

Bước 1: Nếu bạn đang chạy Chrome, hãy tắt hoàn toàn nó đi.

Bước 2: Ấn tổ hợp phím Windows + R rồi nhập %appdata% và ấn Enter.

sua loi adobe flash player

Bước 3: Bạn Click vào thanh địa chỉ của cửa sổ mới mở lên, đổi Roaming thành Local.

sua loi adobe flash player

Bước 4: Tiếp sau đó bạn Truy cập theo thứ tự sau Local> Google> Chrome> User Data> PepperFlash và xóa toàn bộ file trong đó.

sua loi adobe flash player

Bước 5: Sau đó bạn đóng cửa sổ lại, mở lại Google Chrome ra và thử lại nhé.

Như vậy với thủ thuật trên bạn sẽ hoàn toàn khắc phục được lỗi Adobe Flash Player không hoạt động trình duyệt Chrome. Trong trường hợp bạn thấy nó không an toàn, có quá nhiều lỗi xảy ra sau đó vũng như không bảo mật như bạn mong muốn thì có thể disable nó đi, tham khảo cách disable Adobe Flash Player an toàn mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-adobe-flash-player-plugin-failed-to-plug-in-tren-chrome-7626n.aspx
Google Chrome là một trong những trình duyệt web được đông đảo người sử dụng, nó gần như là một trong những trình duyệt mà bất cứ người dùng máy tính nào cũng cài, bên cạnh đó nhà phát triển lại luôn cập nhật những tính năng mới nhằm đáp ứng người dùng tốt hơn, cũng chính vì thế chúng tôi cũng khuyên các bạn nên cập nhật phiên bản Chrome hoặc download Chrome phiên bản mới nhất về máy tính để có thể trải nghiệm những tính năng mới của nó.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Không xem được video trên trình duyệt do Adobe Flash Player bị chặn?
Lỗi Flash plugin failed to load Adobe Flash Player trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, firefox
Sửa lỗi Flash Player bị lỗi thời, fix lỗi Adobe Flash Player bị chặn trên Chrome, Cốc Cốc
Adobe Flash Player bị tắt không xem được video flash?
Cập nhật Flash Player, update Adobe Flash Player trên CocCoc, Firefox, Opera
Từ khoá liên quan:

sửa lỗi adobe flash player

, sửa lỗi flash pluginfailed to plug in, sửa lỗi flash player trên chrome,
SOFT LIÊN QUAN
  • Adobe Flash Player

    Xem Flash trên trình duyệt

    Adobe Flash Player là trình xem file Flash phổ biến trên các trình duyệt hiện nay được sử dụng để xem phim, chơi game flash, chạy quảng cáo, đọc file SWF trên trình duyệt web một cách dễ dàng. Ưu điểm của Adobe Flash Player là khả năng xử lý Flash file mạnh mẽ cho phép giải mã video đa luồng, nén âm thanh, tạo ActionScrip... cũng nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Tin Mới


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá