Sử dụng Windows Defender offline trong Windows 10

Windows defenderphần mềm diệt virus được tích hợp sẵn trong bộ Windows 10. Được cải tiến và nâng cấp khá nhiều nên Windows Defender là một phần mềm giải pháp tạm thời và hoàn toàn miễn phí, trước khi bạn quyết định mua một phần mềm virus chuyên nghiệp hay nâng cao nào đó. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn cách sử dụng Windows Defender offline trong Windows 10.

Windows defender có 2 chức năng nổi bật nhất là Real-time Protection (bảo vệ thời gian thực) và Virus and Spyware Definitions (Quét và chuản đoán virus) giúp chúng ta bảo vệ cũng như quét virus hữu hiệu nhất. Đây cũng là tính năng phổ biến trên các phần mềm Anti-Virus chuyên nghiệp như Kaspersky hay Avira. Đặc biệt là Kaspersky với nhiều tính năng quét sâu hơn thế.

Đối với các phần mềm diệt virus, luôn luôn phải được chạy online để kết nối cơ sở dữ liệu cập nhật các loại virus mới nhất. Tuy nhiên một số phần mềm cũng cho phép chúng ta quét offline và sẽ cập nhật lại ngay sau khi có mạng, và với Windows Defender Offline, máy tính bạn phải được update Windows 10 phiên bản mới nhất để sử dụng được tính năng này.

Hướng dẫn sử dụng Windows Defender offline trong Windows 10

Bước 1: Mở StartMenu bạn gõ Setting và Click chọn mục Settings.

Bước 2: Trong mục Settings chọn Update & Security.

Bước 3: Trong mục Update & Security, click tiếp vào Windows Defender. Lúc này 1 thông báo hiện ra và bạn có thể Scan Offline được rồi.

http://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-windows-defender-offline-trong-windows-10-5616n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn đã hướng dẫn xong bạn cách sử dụng Windows Defender Offline. Hy vọng bài viết giúp ích dược cho bạn. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo cách cài Avast, sử dụng phần mềm quét và diệt virus miễn phí hàng đầu hiện nay.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Windows Defender bị vô hiệu hóa trên Windows 10, 8.1, 8
Thêm Windows Defender vào Menu chuột phải trên Windows
Sửa lỗi Windows Defender luôn yêu cầu quét trên Windows 10 Anniversary
Hướng dẫn gỡ bỏ Windows Defender trên Windows 7
Windows Defender sẽ sớm loại các ứng dụng scareware
Từ khoá liên quan:

su dung windows defender offline trong windows 10

, cach su dung windows defender offline trong windows 10, sử dụng windows defender offline trong windows 10 ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows Defender Hub

  Khám phá các chức năng bảo mật trên Windows 10

  Windows Defender Hub giúp người dùng Windows 10 khám phá những lợi ích của giải pháp bảo mật Windows Defender, cụ thể là kiểm tra tình trạng bảo mật hệ thống và kiểm soát các tính năng bảo mật. Ngoài ra, Windows Defender ...

Tin Mới

 • Bảo vệ máy tính của bạn khỏi Keylogger

  Keylogger là một trong những phần mềm nguy hiểm bậc nhất được tạo ra với mục đích theo thao tác người dùng. Và bất cứ ai trong chúng ta cũng cần phải có kiến thức nhất định để bảo vệ máy tính khỏi Keylogger, tránh những hậu quả mà nó mang đến.

 • Cách quét virus trực tuyến không cần dùng phần mềm

  Thay vì scan virus bằng cách thông thường thì người dùng hiện nay có thể quét virus trực tuyến không cần dùng phần mềm với các công cụ online hoàn toàn miễn phí. Một trong số đó sẽ được gửi đến bạn đọc trong bài viết dưới đây với cách quét virus trực tuyến không cần dùng phần mềm.

 • Cách diệt virus trên máy tính bằng CMD

  Một khi đã xâm nhập được máy tính người dùng, virus có thể gây ra một loạt các vấn đề khiến hệ điều hành máy tính ngày một chậm dần, thậm chí một số loại virus có thể "đánh cắp" dữ liệu của người dùng. Với hướng dẫn diệt virus trên máy tính bằng CMD sau đây sẽ cho bạn thêm sự lựa chọn để loại bỏ vấn đề này.

 • Spotify cho Android cho phép import nhạc từ bộ nhớ thiết bị

  Nếu như trước đây các bài hát trên thiết bị của bạn không đồng bộ và hiển thị trên dịch vụ phát nhạc trực tuyến ưa thích, tin vui cho người dùng là Spotify cho Android cho phép import nhạc từ bộ nhớ thiết bị.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá