Google Chrome - Cách sử dụng tiện ích Web Store trên trình duyệt

Web Store là một trong những tiện ích không thể thiếu của Google Chrome. Trong đó chứa rất nhiều tiện ích hữu ích mà có thể chúng ta chưa khám phá hết. Thế nhưng bạn đã biết cách sử dụng Web Store chưa?

Tất cả những ứng dụng, tiện ích mà chúng ta cần khi sử dụng trên trình duyệt của Chrome đều nằm trong mục Web Store. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng Web Store của Google Chrome để trải nghiệm các ứng dụng độc đáo này.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEB STORE CỦA GOOGLE CHROME

Bước 1: Mở trình duyệt Google Chrome lên, vào mục Apps (Ứng dụng) nằm ở góc trên bên trái trình duyệt.

su dung web store tren google chrome

Tiếp theo chọn mục Store (Cửa hàng).

Bước 2: Khi click vào mục Store bạn sẽ được chuyển tới Web Store hay còn gọi là kho ứng dụng, tiện ích của Google Chrome.

Ở đây có rất nhiều đề mục chủ đề, tiện ích, trò chơi…. Có cả những tiện ích tính phí và miễn phí cho ta chọn.

Các bạn chỉ cần click vào ứng dụng, tiện ích mà mình muốn rồi chọn Miễn phí để hệ thống tự tải về và cài đặt vào Chrome.

http://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-web-store-tren-google-chrome-860n.aspx
Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể sử dụng các ứng dụng, tiện ích trong Web Store của trình duyệt Google Chrome rồi. Hi vọng thủ thuật nhỏ này sẽ giúp ích được cho các bạn.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi không kết nối được Internet trên Chrome
Reset Chrome, thiết lập lại cài đặt Google Chrome trên Windows
Tổng hợp phím tắt trên Google Chrome được dùng nhiều nhất
Tự động xóa lịch sử web và cookies trên Google Chrome với Click&Clean
Xóa lịch sử Google Chrome trên iPhone
Từ khoá liên quan:

sử dụng web store

, cách dùng web store,
SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những ...

Tin Mới

 • Tổng hợp lỗi trên UC Browser và cách khắc phục

  UC Browser là một trong những trình duyệt mới nổi trên PC, còn trện điện thoại thì đã từ lâu lắm rồi. Cùng đã được một thời gian ra mắt trên PC và cũng có rất nhiều lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng. Trong bài viết lần này Taimienphi.vn sẽ tổng hợp cho các bạn một số lỗi UC Browser hay gặp phải.

 • Sửa lỗi Shockwave Flash has crash trong Google Chrome

  Xung đột của Adobe Flash Player khiến Google Chrome xảy ra lỗi Shockwave Flash has crash. Vậy phải làm thế nào để sửa lỗi Shockwave Flash has crash trong Google Chrome? Người dùng Google Chrome hãy xem ngay hướng dẫn của Taimienphi.vn nếu gặp tình trạng này.

 • Cách xóa Rambler Search trên Chrome, Cốc Cốc

  Bạn không thể thay đổi trang tìm kiếm mặc định và bị Rambler Search chiếm quyền? Hãy bình tĩnh và làm theo 1 trong 2 cách xóa Rambler Search trên Chrome, CocCoc dưới đây để đem lại một trình duyệt web "sạch" như ban đầu nhé.

 • Cài Cheat Engine, phần mềm thay đổi thông số trong game offline

  Cài Cheat Engine phần mềm thay đổi thông số trong các game Offline giúp bạn nhanh chóng quả cửa và giành chiến thắng trong các game mà mình chơi. Sử dụng cheat Engine 6.5 hay phiên bản thấp hơn là tải cheat engine 6.4 thì bạn dễ dàng can thiệp vào bộ nhớ của các trò chơi và thay đổi các chỉ số được lập trình sẵn giúp bạn chơi game dễ dàng hơn. Tham khảo cách cài Cheat Engine trong nội dung dưới đây


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá