Sử dụng nhanh các công cụ Windows bằng Your Uninstaller

Với tính năng Windows Tools trên Your Uninstaller người dùng có thể sử dụng các công cụ như Cmd, Services. Nếu bạn ngại nhớ những lệnh Windows này, hãy sử dụng Your Uninstaller để truy cập nhanh.

Thông thường, muốn sử dụng CMD để thay đổi các tùy chỉnh Windows bạn phải nhập cmd vào Run, tương tự với Services là lệnh services.ms ... Sẽ rất khó nhớ nếu bạn không phải là người chuyên làm việc với các công cụ Windows này. Nhưng với Your Uninstaller, bạn có thể truy cập và sử dụng nhanh các tính năng này chỉ với những click chuột. Xem hướng dẫn dưới đây để biết chi tiết cách làm.

Sử dụng nhanh các công cụ Windows bằng Your Uninstaller:

Bước 1: Trên giao diện Your Uninstaller chọn Windows Tools.

su dung nhanh cac cong cu window

Bước 2: Trong hộp thoại Windows Tools, có các công cụ giúp bạn vào nhanh.

su dung nhanh cac cong cu window

Bước 3: Active TCP/IP : Là lệnh Netstat liệt kê các kết nối mạng và cổng.

su dung nhanh cac cong cu window

Bước 4: Lệnh cmd quen thuộc.

su dung nhanh cac cong cu window

Bước 5: Mở bàn phím ảo.

su dung nhanh cac cong cu window

Bước 6: Truy cập lệnh Services.

su dung nhanh cac cong cu window

Bước 7: Xem thông tin máy tính với System Information.

su dung nhanh cac cong cu window

Trên đây là một số lệnh nhanh trên Your Uninstaller mà Taimienphi.vn giới thiệu, bạn có thể tải phần mềm về máy để trải nghiệm tốt nhất.

Nếu chưa hiểu về các lệnh này, bạn có thể học thêm ở các lệnh cmd trên máy tính. Đối với những người dùng chuyên sâu về máy tính, những câu lệnh cmd hay còn gọi là lệnh command prompt rất hữu ích. Bạn sẽ thay đổi được các tùy chỉnh trong máy tính, sửa được rất nhiều lỗi với các lệnh này.

http://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-nhanh-cac-cong-cu-windows-bang-your-uninstaller-7919n.aspx
Một phần mềm khác cũng có chức năng gỡ bỏ chương trình như Your Uninstaller và có nhiều tính năng phụ chính là CCleaner. Đây là phần mềm không thể thiếu trên máy tính của bạn. CCleaner hỗ trợ quét dọn máy tính, gỡ phần mềm, xóa files virus ... và nhiều tính năng khác nữa.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa phần mềm từ khay hệ thống bằng Revo Uninstaller Pro
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Ashampoo UnInstaller 2017, gỡ bỏ chương trình cài đặt
Top 5 phần mềm gỡ bỏ chương trình trên máy tính 2016
Top 5 phần mềm gỡ bỏ chương trình trên máy tính
Gỡ game truy kích khỏi máy tính, laptop
Từ khoá liên quan:

su dung nhanh cong cu windows bang your uninstaller

, su dung tool windows bang your uninstaller, huong dan dung your uninstaller,

SOFT LIÊN QUAN
 • Your Uninstaller

  Hỗ trợ gỡ bỏ cài đặt ứng dụng

  Your Uninstaller được đánh giá là công cụ hữu ích và tuyệt vời trong việc gỡ bỏ các cài đặt phần mềm lỗi thời trên máy tính, giúp bạn loại bỏ những nhanh chóng những thành phần không cần thiết, giải phóng không gian cho ổ cứng. Your Uninstaller còn thực hiện quét toàn bộ hệ thống sau khi hoàn tất việc gỡ ứng dụng, bạn cũng có thể kết hợp cùng các công cụ làm sạch khác để nâng cao hiệu quả gỡ cài đặt.

Tin Mới

 • Hướng dẫn xóa thư mục trống trong máy tính Windows

  Với phần mềm mà Taimienphi.vn giới thiệu đến bạn đọc trong bài viết này sẽ giúp bạn xóa thư mục trống trong máy tính Windows, các thư mục không có tác dụng gì và loại bỏ nó bớt khỏi máy tính của ban, đừng xem thường vì việc này khá quan trọng với máy tính của bạn đấy.

 • Cách gỡ bỏ tận gốc các ứng dụng cứng đầu trên Smartphone, PC

  Làm thế nào để gỡ bỏ tận gốc ứng dụng trên Smartphone, PC khi mà các cách gỡ cài đặt phần mềm trên PC hay ứng dụng trên Smartphone không hề gỡ bỏ hoàn toàn chúng ta khởi thiết bị hay máy tính của

 • Cách gỡ Avast Free Antivirus khỏi máy tính

  Cách gỡ Avast Free Antivirus khỏi máy tính sẽ hướng dẫn bạn cách loại bỏ phần mềm diệt virus được cho là luôn khiến cho thiết bị của người dùng hoạt động ì ạch, chậm hơn. Hãy gỡ Avast khỏi máy tính khá nếu như bạn cảm thấy thiết bị của mình cần được tăng tốc độ làm việc tốt hơn nhé.

 • Học phí Đại học Đại Nam năm học 2019 - 2020

  Mức học phí đại học Đại Nam năm học 2019 - 2020 đang được rất nhiều các bạn sinh viên và phụ huynh quan tâm, nhất là các bạn thí sinh đang có nhu cầu đăng ký nguyện vọng vào học tại trường Đại Nam. Việc tham khảo trước mức học phí sẽ giúp các bậc phụ huynh dự kiến chính xác nhất chi phí cần đóng cho con em mình khi vào năm học mới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá