Sử dụng công cụ mức hỗ trợ và kháng cự trên Binomo

Nếu đang băn khoăn không biết làm cách nào để đưa ra những dự đoán chính xác nhất về giá và thời điểm đảo chiều trên Binomo, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của công cụ mức hỗ trợ và kháng cự. Bài viết đưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng công cụ mức hỗ trợ và kháng cự trên Binomo.

Các thị trường, sàn giao dịch thường khá biến động, có thể nay lên mai xuống, không ai có thể lường trước được. Nếu lựa chọn giao dịch trên sàn giao dịch Binomo, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng công cụ mức hỗ trợ và kháng cự trên Binomo để có thể đưa ra được dự đoán chính xác thời điểm giá đảo chiều trên sàn giao dịch quyền chọn nhị phân này. Từ đó, bạn có thể chơi Binomo luôn thắng đảm bảo lợi nhuận cho bản thân.

su dung cong cu muc ho tro va khang cu tren binomo

 

Sử dụng công cụ mức hỗ trợ và kháng cự trên Binomo

Thực hiện theo các bước dưới đây để sử dụng công cụ mức hỗ trợ và kháng cự trên Binomo để đưa ra các dự đoán chính xác về giá đảo chiều trên Binomo:

Bước 1:

Mở biểu đồ giá niêm yết. Lúc này bạn sẽ thấy giá của tài sản bất kỳ di chuyển theo hướng lên hoặc xuống. Chú ý các điểm đỉnh và điểm đáy của đường di chuyển:

su dung cong cu muc ho tro va khang cu tren binomo 2

Bước 2:

Chọng công cụ đường ngang (Horizontal) nằm góc dưới cùng nền tảng và vẽ một đường chạy qua tất cả các điểm mà giá thay đổi (bật lên hoặc bật xuống) gấp đôi hoặc cao hơn:

su dung cong cu muc ho tro va khang cu tren binomo 3

Mức giá mà bật trở lại theo hướng đi xuống được gọi là mức kháng cự. Nếu giá bật lên thì đó là mức hỗ trợ.

Khi giá đạt đến một trong hai mức, nhiều khả năng giá sẽ đảo chiều.

Giá thường xuyên bật trở lại từ một mức, thì mức đó càng mạnh và giá niêm yết càng khó bị thay đổi.

su dung cong cu muc ho tro va khang cu tren binomo 4

Taimienphi.vn khuyến cáo nên mua quyền chọn MUA khi giá chạm mức hỗ trợ và thực hiện đảo chiều đi lên.

su dung cong cu muc ho tro va khang cu tren binomo 5

Taimienphi.vn khuyến cáo nên mua quyền chọn BÁN khi giá chạm mức kháng cự và thực hiện đảo chiều đi xuống.

Trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách sử dụng công cụ mức hỗ trợ và kháng cự trên Binomo để dự đoán chính xác thời điểm, giá đảo chiều trên Binomo, bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo bài viết cách giao dịch trên Binomo không bị thua lỗ tại đây mà chúng tôi đã chia sẻ.

http://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-cong-cu-muc-ho-tro-va-khang-cu-tren-binomo-40123n.aspx
Nếu chưa biết cách nạp tiền Binomo bằng thẻ điện thoại hoặc cách rút tiền Binomo như thế nào, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác trên Taimienphi.vn để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo và xóa bookmark trên Firefox
PDFelement - Công cụ tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi PDF chuyên nghiệp
Vẽ hình vật lý trên word bằng Physic Draw
Cách cài và sử dụng Sweet Camera trên PC
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Quick Assist trên Windows 10 thay thế Teamviewer
Từ khoá liên quan:

Sử dụng công cụ mức hỗ trợ và kháng cự trên Binomo

, mức hỗ trợ và kháng cự trên Binomo, Binomo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Binomo

  Sàn giao dịch chứng khoán trên di động

  Binomo được đánh giá là sàn môi giới tốt nhất năm 2015 dành cho những người mới bắt đầu làm quen với nghề giao dịch chứng khoán với nhiều ưu đãi đối với tiền gửi. Xây dựng câu chuyện lập nghiệp thành công của riêng bạn trên Binomo - nền tảng giao dịch giúp bạn giao dịch và kiếm tiền mọi lúc, mọi nơi.

Tin Mới

 • 5 cách giúp kiếm "bộn tiền" ngay cả khi ngủ

  Cứ thử tưởng tượng mỗi khi thức dậy và tin nhắn điện thoại thông báo có thêm khoản tiền trong tài khoản ngân hàng thì còn gì vui hơn. Không phải bạn đang mơ và cũng không phải đa cấp hay lừa đảo. Trong bài viết dưới đây

 • Những cách kiếm tiền trên Instagram

  Trong các bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách kiếm tiền online trên Facebook, bài viết tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu và hướng dẫn tiếp bạn những cách kiếm tiền trên Instagram nhé.

 • 3 trang web cho phép kiếm tiền từ video như YouTube

  Ngoài YouTube, còn có một số trang web cho phép người dùng kiếm tiền online từ video của mình. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn 3 trang web cho phép kiếm tiền từ video như YouTube.

 • Học phí Đại học Công Đoàn 2019 - 2020

  Thông tin về học phí Đại học Công Đoàn 2019 - 2020 là nội dung được nhiều thí sinh quan tâm khi kỳ thi THPT Quốc Gia đang đến gần. Nắm bắt được mức học phí của trường sẽ giúp bạn cân nhắc việc lựa chọn trường của mình, đồng thời, đảm bảo được việc bạn có đáp ứng được đầy đủ yêu cầu học phí theo quy định của nhà trường.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá