Sticks - Game luyện điều khiển chuột chính xác

Sticks là trò chơi đơn giản giúp trẻ học cách điều khiển chuột chính xác. Sticks cung cấp nhiều cấp độ chơi với hình ảnh đồ họa tuyệt vời giúp các bé luyện tập chuột khi chơi Game.

Bài viết liên quan


Chơi Sticks các bé có thể nâng cao khả năng điều khiển chuột chính xác qua trò chơi, nhiệm vụ đưa ra là các em phải dùng chuột click vào các thanh ngang, dọc trên màn hình để nó biến mất sẽ ghi được điểm. Qua các thử thách trong Sticks các em sẽ học cách sử dụng chuột chính xác, rèn luyện thao tác chuột trên máy tính.

Sticks - Game luyện điều khiển chuột chính xác

- Cài đặt phiên bản mới nhất của Game trên máy tính: Tải Sticks

- Khởi động ứng dụng lên có giao diện như hình dưới bao gồm các thanh ngang, dọc xuất hiện trên màn hình

* Cách chơi: Người chơi dùng chuột click vào các thanh nằm ngang, dọc ở phía trên cùng (không bị đè bởi bất kỳ thanh nào) để nó biến mất thì sẽ ghi được điểm. Nếu click vào thanh nằm dưới bị đè, nó sẽ không biến mất và không có điểm. Càng click được nhiều thanh biến mất điểm số càng cao.

Game dieu khien chuot

- Ngoài ra, bạn có thể vào Game trên menu để tùy chọn:
+ New (hoặc nhấn F2) để mở ván chơi mới
+ Exit: Thoát khỏi chương trình

- Tùy chỉnh trong Skill:
+ Intermediate: Mức độ chơi trung bình
+ Advanced: Mức độ chơi nâng cao
+ 100 Stick Pick Up: 100 thanh ngang dọc
+ 500 Stick Pick Up: 500 thanh ngang dọc

- Vào Help trên menu để nhờ sự trợ giúp (hoặc nhấn F1)

http://thuthuat.taimienphi.vn/sticks-game-dieu-khien-chuot-chinh-xac-3067n.aspx
Game điều khiển chuột Sticks mà Taimienphi.vn giới thiệu ở trên sẽ giúp các trẻ nhỏ học cách sử dụng cũng như cách điều khiển chuột chính xác, rèn luyện các thao tác với chuột. Ngoài ra, để rèn luyện trí nhớ cho trẻ thì Block hỗ trợ khá tốt qua các trò chơi mà ứng dụng mang lại.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đây là thiết bị giúp người dùng điểu khiển Windows 10 bằng mắt
10 phím tắt cơ bản trên hệ điều hành Mac OS X
Bchrome - Cài đặt nét vẽ điều khiển bằng kí hiệu
Top ứng dụng Android điều khiển máy tính Windows 10 tốt nhất
Sửa lỗi máy tính không nhận USB, chuột, bàn phím qua cổng USB
Từ khoá liên quan:

dieu khien chuot

, game điều khiển chuột, game luyện tập chuột,

Tin Mới

 • Tôi không hiểu, tiếng Anh là gì?

  Cụm từ "Tôi không hiểu" được sử dụng nhiều trong các cuộc giao tiếp, nhất là giao tiếp tiếng Anh, để diễn tả được câu trả lời Tôi không hiểu trong tiếng Anh, chúng ta cùng đi tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

 • Tôi không quan tâm, tiếng Anh là gì?

  Giống như câu "tôi không hiểu" thì câu "tôi không quan tâm" cũng được sử dụng nhiều khi giao tiếp, bài viết sau sẽ chia sẻ cách trả lời tôi không quan tâm tiếng Anh là gì giúp bạn có thể bổ sung thêm được kiến thức tiếng Anh mới và tự tin trong giao tiếp hơn.

 • Tôi không biết, tiếng Anh là gì?

  Trong giao tiếp, có nhiều tình huống và vấn đề mà chính bạn cũng không biết và trong tiếng Anh cũng như vậy, với những câu hỏi đó, bạn thường trả lời là "Tôi không biết", để trả lời tôi không biết, tiếng Anh là gì thì hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.

 • Giải toán 3

  Sách giải toán 3 là một trong số những tài liệu hỗ trợ quá trình giải toán và học toán của các em học sinh lớp 3 trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Với tài liệu sách giải toán lớp 3 các em có thể ôn tập được tất cả những kiến thức đã học theo đúng với chương trình sgk toán lớp 3 một cách chi tiết và dễ hiểu nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá