Soạn văn lớp 9 - Viết bài tập làm văn số 5, Nghị luận xã hội

Bài soạn văn lớp 9 tiếp theo chúng tôi hướng dẫn các em là cách soạn bài Viết tập làm văn số 5 Nghị luận xã hội. Đến với bài soạn này, các em học sinh sẽ được gợi ý làm một số đề văn đã cho trong sách giáo khoa để các em có sự chuẩn bị tốt nhất cho bài viết trên lớp.

Bài viết liên quan

=> Xem tài liệu Soạn văn lớp 9 mới nhất tại đây: Soạn văn lớp 9

Nghị luận xã hội gồm hai dạng bài là nghị luận về hiện tượng đời sống và nghị luận về tư tưởng đạo lí, đây đều là các dạng bài các em đã được hướng dẫn học từ những bài soạn văn lớp 9 trước. Với tài liệu soạn bài Viết bài tập làm văn số 5: Nghị luận xã hội, chúng tôi đã hướng dẫn đầy đủ và chi tiết dàn bài bên cạnh đó cung cấp bài làm văn mẫu của 4 đề đã cho trong SGK Ngữ văn 9, tập 2 ở trang 33 và 34, các em có thể tham khảo.

soan bai viet bai tap lam van so 5 nghi luan xa hoi

http://thuthuat.taimienphi.vn/soan-van-lop-9-soan-bai-viet-bai-tap-lam-van-so-5-nghi-luan-xa-hoi-30519n.aspx
soan bai viet bai tap lam van so 5 nghi luan xa hoi

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

Soạn bài Viết bài tập làm văn số 5 - Văn nghị luận

, Soạn văn bài: Viết bài tập làm văn số 5- Nghị luận xã hội, bài viết số 5 lớp 9 đề 4,

Tin Mới

 • Soạn bài Tập làm thơ tám chữ

  Những gợi ý trả lời câu hỏi phần soạn bài Tập làm thơ tám chữ nhằm giúp các em học sinh bước đầu làm quen và nhận diện thể thơ tám chữ để em nắm vững được những quy tắc làm thơ, bên cạnh đó gợi ý cho các em một số đoạn thơ/ bài thơ tám chữ hay để em tham khảo.

 • Soạn bài Kiểm tra về truyện trung đại

  Tài liệu soạn bài Kiểm tra về truyện trung đại là những hướng dẫn ngắn gọn, dễ hiểu cho các em học sinh về các nội dung kiến thức: Vẻ đẹp và số phận người phụ nữ, bộ mặt xấu xa của giai cấp thông trị trong xã hội phong kiến, hình tượng người anh dân tộc (Nguyễn Huệ, Lục Vân Tiên), những nét chính về tác giả Nguyễn Du, giá trị nội dung và nghệ thuật của Truyện Kiều.

 • Soạn bài Bếp lửa

  Đến với phần soạn bài Bếp lửa (Bằng Việt), chúng ta sẽ được quay trở về miền kí ức tuổi thơ qua những kỉ niệm êm đềm, hạnh phúc của tác giả về bếp lửa hồng, về người bà yêu dấu - đây đều là những hình ảnh vô cùng quen thuộc, gần gũi, in sâu trong tâm hồn của đứa cháu xa quê, bên cạnh đó ta cũng cảm nhận được tình cảm sâu nặng của nhà thơ đối với người bà của mình.

 • Soạn Tiếng Việt lớp 2 mới nhất, các bài soạn môn tiếng Việt 2

  Tiếng Việt lớp 2 được coi là những kiến thức cơ bản và là nền tảng để học tập những kiến thức về sau, chính vì thế để học tốt Tiếng Việt lớp 2 các bạn học sinh cần chú ý đến quá trình học tập và chuẩn bị bài của mình tốt hơn. Tài liệu Soạn Tiếng Việt lớp 2 với đầu đủ hệ thống kiến thức và các bài soạn dễ hiểu chắc chắn sẽ giúp các bạn học sinh chuẩn bị bài ở nhà nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nếu bạn còn băn khoăn hãy cùng tham khảo chi tiết các bài soạn Tiếng Việt lớp 2 được chúng tôi cập nhật dưới đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá