Soạn văn lớp 11 - Soạn bài Từ ấy

Nhắc đến thơ ca cách mạng, chúng ta không thể không nhắc đến những vần thơ trữ tình chính trị của nhà thơ Tố Hữu, soạn bài Từ ấy để chúng ta thêm hiểu về phong cách thơ của ông, các em cùng tham khảo bài soạn trong tài liệu soạn văn lớp 11 của chúng tôi để biết nội dung bài thơ.

=> Theo dõi tài liệu soạn văn lớp 11 mới nhất tại đây: Soạn văn lớp 11

Với những vần thơ giản dị, giàu hình ảnh và cảm xúc, bài thơ Từ ấy của Tố Hữu đã thể hiện niềm vui sướng của người thanh niên khi bắt gặp lí tưởng cao đẹp của cách mạng và sự chuyển biến diệu kì trong cuộc đời người cách mạng khi được lí tưởng của Đảng soi sáng. Muốn hiểu rõ hơn về vấn đề này, các em cần soạn bài Từ ấy ở nhà một cách kĩ càng. Trong tài liệu soạn văn lớp 11 dưới đây chúng tôi đã hướng dẫn các em trả lời các câu hỏi trong SGK Ngữ văn 11, tập 2, trang 44, các em có thể theo dõi.

soan bai tu ay

soan bai tu ay

Trong chương trình học Ngữ Văn lớp 11 phần bài là một nội dung quan trọng các em cần chú ý Phân tích hình tượng người nông dân nghĩa sĩ trong bài Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc của Nguyễn Đình Chiểu đầy đủ.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Phân tích bài Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc để làm nổi bật vẻ đẹp của hình tượng những người nghĩa sĩ nông dân yêu nước nhằm chuẩn bị trước nội dung bài SGK Ngữ Văn lớp 11.

http://thuthuat.taimienphi.vn/soan-van-lop-11-soan-bai-tu-ay-30529n.aspx

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (3.5★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp soạn văn lớp 11, bài giảng môn văn 11 hay nhất
Soạn văn lớp 11 - Người trong bao
Soạn văn lớp 11 - Hầu trời
Soạn Văn lớp 11 - Viết bài Nghị luận văn học, bài làm văn số 5
Soạn văn lớp 11 - Tiểu sử tóm tắt
Từ khoá liên quan:

Soạn bài: Từ ấy (Tố Hữu)

, Soạn bài thơ Từ ấy của Tố Hữu văn lớp 11, Soạn bài thơ Từ ấy,
SOFT LIÊN QUAN
  • Bài văn mẫu lớp 11

    Tuyển tập văn mẫu lớp 11

    Bài văn mẫu lớp 11 giúp cho các bạn học sinh lớp 11 có thêm những tài liệu hay để tham khảo và biết cách để làm một bài văn tốt. Đối với môn văn học các bạn cần phải đọc thường xuyên thì mới có thể viết hay được. Nếu chư ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá