Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Chính tả Nghe viết Sự tích lễ hội Chử Đồng Tử câu 1-2 trang 67 sgk tập 2

Soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Sự tích lễ hội Chử Đồng Tử trong soạn Tiếng Việt lớp 3 để các em chủ động luyện viết chữ tại nhà và rèn cho mình quy tắc viết chính tả Tiếng Việt chuẩn. Các bậc cha mẹ học sinh cũng có thể tham khảo bài soạn của chúng tôi để giúp đỡ con mình soạn bài ở nhà.

Bài viết liên quan


=> Tìm thêm bài soạn trong tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 3 tại đây: soạn Tiếng Việt lớp 3

Trong quá trình soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Sự tích lễ hội Chử Đồng Tử các em có thể sẽ gặp nhiều vướng mắc ở một số bài tập, vậy nên, để giúp các em dễ dàng hơn khi học bài ở nhà, chúng tôi cung cấp cho các em tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 3 dưới đây. Bài soạn của chúng tôi bao gồm lời giải các bài tập sách giáo khoa Tiếng Việt 3, tập 2 trang 67 với dạng bài quen thuộc nghe - viết một đoạn trong bài Sự tích lễ hội Chử Đồng Tử và bài tập điền phụ âm r/d/gi, phần vần ên/ênh. Các em theo dõi bài soạn để dễ dàng hơn trong việc làm bài.

soan bai chinh ta nghe viet su tich le hoi chu dong tu

Tiếp nối bài soạn này, chúng tôi hướng dẫn các em soạn bài Đi hội chùa Hương, tập đọc các em nhớ theo dõi.

http://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-3-chinh-ta-nghe-viet-su-tich-le-hoi-chu-dong-tu-31532n.aspx

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Sự tích lễ hội Chử Đồng Tử

, soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Sự tích lễ hội Chử Đồng Tử lớp 3, Chính tả bài Sự tích lễ hội Chử Đồng Tử trang 67 SGK Tiếng Việt 3 tập 2,

Tin Mới

 • Soạn bài Người lính dũng cảm, chính tả nghe viết

  Trả lời 3 bài tập trong phần soạn bài Người lính dũng cảm, chính tả nghe viết trang 41 SGK Tiếng Việt 3, tập 1 để em rèn luyện và trau dồi thêm cho mình cách phân biệt âm đầu n/ l, phần vần en/eng, cách đọc tên chữ với các dạng bài quen thuộc: Điền vào chỗ trống và điền vào phần bảng các nội dung còn thiếu.

 • Soạn bài Mùa thu của em, chính tả

  Các em tham khảo những hướng dẫn soạn bài Mùa thu của em, chính tả để hoàn thiện các bài tập trang 45 SGK Tiếng Việt 3, tập 1 với các dạng bài: Tập chép cả bài thơ Mùa thu của em, tìm tiếng có vần “oam” thích hợp để điền vào chỗ trống, tìm các từ chứa tiếng bắt đầu bằng n/ l, chứa tiếng có vần en/ eng.

 • Soạn bài Mùa thu của em, tập đọc

  Soạn bài Mùa thu của em, tập đọc trang 42 SGK Tiếng Việt 3, tập 1 để em cảm nhận được vẻ đẹp đặc trưng của mùa thu Việt Nam với màu vàng của hoa cúc, màu xanh của cốm, của lá sen, những niềm vui náo nức về ngày tựu trường, ngày Tết thiếu nhi đồng thời thấy được tình yêu mùa thu sâu sắc của bạn nhỏ trong bài thơ.

 • Giải toán 3

  Sách giải toán 3 là một trong số những tài liệu hỗ trợ quá trình giải toán và học toán của các em học sinh lớp 3 trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Với tài liệu sách giải toán lớp 3 các em có thể ôn tập được tất cả những kiến thức đã học theo đúng với chương trình sgk toán lớp 3 một cách chi tiết và dễ hiểu nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá