Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Chính tả Nghe nhạc, nghe viết

Soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Nghe nhạc để các em hoàn thiện hơn các bài soạn Tiếng Việt lớp 3 trong vở soạn của mình và rèn luyện cho mình các quy tắc chính tả thường gặp. Phụ huynh học sinh cũng có thể tham khảo bài soạn của chúng tôi để có thêm tài liệu hướng dẫn con mình học bài ở nhà.

Bài viết liên quan


=> Xem bài soạn Tiếng Việt lớp 3 đầy đủ tại đây: soạn Tiếng Việt lớp 3

Trong bài soạn Tiếng Việt lớp 3 phần soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Nghe nhạc, các em sẽ được ôn tập và củng cố cách phân biệt phụ âm đầu n/l, phần vần ut/uc qua các bài tập điền vào chỗ trống và tìm các tiếng bắt đầu bằng các phụ âm cho sẵn. Để dễ dàng hơn cho các em trong khi soạn bài, làm bài, chúng tôi đã gợi ý đáp án các bài tập sách giáo khoa Tiếng Việt 3 tập 2, trang 42, các em cùng theo dõi.

soan bai chinh ta nghe nhac, nghe viet

Nội dung tiếp theo, chúng tôi hướng dẫn các em soạn bài Em vẽ Bác Hồ, tập đọc các em nhớ đón đọc.

Trong chương trình học Tiếng Việt lớp 3, các em cần chuẩn bị kỹ phần Ôn tập giữa học kì I tiết 2 trang 69 SGK Tiếng Việt 3 đầy đủ.

Chi tiết nội dung phần Ôn tập giữa học kì I tiết 1 trang 69 SGK Tiếng Việt 3 đã được chúng tôi đề cập để các em ôn luyện.

http://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-3-chinh-ta-nghe-viet-nghe-nhac-31275n.aspx

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

Giáo án Chính tả Lớp 3 - Tuần 23 - Bài: Nghe nhạc

, Chính tả bài Nghe nhạc trang 42 SGK Tiếng Việt 3 tập 2, Soạn văn bài Chính tả: Nghe - viết: Nghe nhạc,

Tin Mới

 • Ôn tập giữa học kì II tiết 1 trang 73 SGK Tiếng Việt 3

  Mở đầu bài soạn Tiếng Việt lớp 3 phần ôn tập, các em cùng soạn bài Ôn tập giữa học kì II (tiết 1) để ôn tập, củng cố lại các kiến thức đã học. Các bậc cha mẹ học sinh cũng có thể sử dụng tài liệu soạn này để cùng con

 • Ôn tập giữa học kì II tiết 2 trang 74 SGK Tiếng Việt 3

  Tiếp nối bài soạn Tiếng Việt lớp 3 trước, tài liệu này chúng tôi tiếp tục hướng dẫn các em học sinh soạn bài Ôn tập giữa học kì II (tiết 2) để các em có kiến thức vững vàng chuẩn bị cho tiết kiểm tra giữa kì sắp tới.

 • Ôn tập giữa học kì II tiết 3 trang 74 SGK Tiếng Việt 3

  Những bài soạn Tiếng Việt lớp 3 trước đó, các em đã được ôn tập, củng cố lại một số kiến thức Tiếng Việt, đến với phần hướng dẫn soạn bài Ôn tập giữa học kì II (tiết 3) các em tiếp tục được củng cố lại các kiến thức đã

 • Học phí Đại học Quy Nhơn 2016- 2017

  Đối với các thí sinh ở miền Trung, lựa chọn Đại học Quy Nhơn là một ưu tiên hàng đầu nhằm tìm kiếm được một môi trường học hiện đại, sáng tạo, giúp các bạn có thể phát huy được khả năng của mình, học phí Đại học Quy Nhơn 2016- 2017 sẽ là thông tin hữu ích dành cho tất cả các bạn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá