So sánh giá cước 4G và 3G Viettel, 4G rẻ hơn

Dịch vụ 4G Viettel sắp được triển khai kèm theo đó rất nhiều khuyến mãi và cả các gói cước hấp dẫn từ Viettel. Tuy nhiên người dùng vẫn còn băn khoăn khi không biết giá cả 4G Viettel có rẻ hơn 3G hay là đắt hơn. Chính vì lý do đó mà bài viết sau đây sẽ so sánh giá cước 4G Viettel và 3G cho bạn đọc hiểu thêm.

Viettel là một trong những nhà mạng đi tiên phong trong việc mang mạng 4G đến với người dùng. Hãng cũng đã chuẩn bị hàng loạt kế hoạch, chiến dịch để người sử dụng có thể đổi SIM 4G để có thể đăng ký 4G Viettel một cách thuận lợi, nhanh chóng. Hay vừa mới đây công bố giá cước 4G Viettel mới nhất. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người dung băn khoăn bởi giá cước 4G và 3G như thế nào, nhất là khi nó có xứng đáng để nâng cấp lên 4G sử dụng hay không.

so sanh gia cuoc 4g va 3g viettel

Quả thực 3G có rất nhiều gói cước mà thông tin lại không mấy ai quan tâm vì họ chỉ sử dụng một, hai gói mà thôi. Còn các gói cước 4G cũng vừa mới tung ra, không phải độc giả nào cũng quan tâm đến vấn đề này. Chính vì các lý do trên mà bài so sánh 4G Viettel và 3G sẽ giúp bạn có thể quyết định có nên sử dụng 4G Viettel hay không cũng như gói cước nào phù hợp cho bạn.

So sánh giá cước 4G và 3G Viettel, 4G rẻ hơn

Hiện tại 4G Viettel đã có 5 gói cước khác nhau phục vụ cho các đối tượng từ gói rẻ nhất với mức giá 40.000 và cao nhất là 200.000 mà bạn có thể nhìn thấy sau đây.

so sanh gia cuoc 4g va 3g viettel

Ưu điểm của gói cước 4G Viettel:

- Là các gói mới, tốc độ cao nhưng lại rẻ.

- Gói thấp nhất của 4G Viettel là 4G40 với 40.000 đồng/ tháng để đổi lấy 1GB dung lượng tốc độ cao cho 30 ngày sử dụng. Đây là gói cước rẻ nhất hiện nay, thậm chí còn rẻ hơn cả các gói 3G mà Taimienphi.vn sẽ nói ở phần dưới.

Nhược điểm của gói cước 4G Viettel:

- Khi hết dung lượng bạn sẽ bị ngắt truy cập mạng , không được phép sử dụng 4G và phải mua Data .

Nếu so sánh giá cước 4G Viettel và 3G, các gói giới hạn dung lượng thì sao?

so sanh gia cuoc 4g va 3g viettel

 

Hiện tại 3G Viettel có 3 gói cước giới hạn dung lượng nổi bật nhật là MI10, 20, và 30 với các đặc điểm sau

-Các gói MI10, 20, 30 tương đối rẻ với mức giá tương ứng là 10.000, 30.000 và 50.000. Nhưng nếu so sánh với gói 4G40 bạn sẽ thấy cả 3 gói này có dung lượng data khuyến mại là rất ít , chỉ từ 50, 200, 450MB tương ứng.

- Tuy nhiên các gói này đều có thể sử dụng tiếp khi hết lưu lượng sử dụng với mức giá 25đ/ 50KB mà không cần phải mua thêm gói như các gói 4G Viettel.

So sánh cước 4G Viettel và 3G Viettel với các gói cước 3G không giới hạn dung lượng.

so sanh gia cuoc 4g va 3g viettel

 

Qua bức ảnh trên các bạn dễ dàng có thể so sánh giá cước 4G và 3G MIMAX.

- Ưu điểm là tất cả các gói cước 3G này khi hết lưu lượng miễn phí đều được sử dụng miễn phí tiếp tục, tất nhiên băng thông bị bóp xuống.

- Nhược điểm so với 4G: giá cao hơn ở gói thấp và ngang bằng ở gói cao đều có data dung lượng miễn phí thấp hơn rất nhiều lần. Ví dụ gói 3G Viettel DMAX200 là 200.000 đồng cho 3GB data nhưng với gói 4G200 của 4G Viettel tận 10GB data.

So sánh giá cước 4G Viettel và 3G gói thế hệ mới, ưu đãi Data khủng

so sanh gia cuoc 4g va 3g viettel

 

Đây là một trong những gói MIMAX có ưu đãi mới nhất của Viettel, ưu điểm của các gói này là giúp bạn tiết kiệm thời gian khi 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm mới phải đăng ký một lần . Chi phí tính ra rơi vào khoảng 70.000 đồng cho mỗi 2GB đăng ký , và với các gói cao hơn là 3G.

Các gói này thích hợp cho người sử dụng nhu cầu cơ bản của 3G với dung lượng từ 2- 3GB mỗi tháng, đủ để các bạn lướt web, check Facebook cũng như xem một chút về Youtube.

Có lẽ điểm yêu duy nhất của gói MIMAX này chính là việc tốc độ thua kém 4G mà thôi, nếu như thiết bị của bạn không hỗ trợ 4G thi các gói MIMAX này thực sự phù hợp với bạn.

Kết luận so sánh giá cước 4G và 3G Viettel

Qua bài viết so sánh giá cước trên bạn sẽ nhận ra rằng mức giá gói cước 4G Viettel đưa là rẻ, thậm chí rẻ hơn toàn bộ các gói cước 3G trên. Điều này có thể thấy quyết tâm thay thế 3G của Viettel là rất cao. Có duy nhất một gói cước thế hệ mới MIMAX là cho mức giá tương đương, nhưng các gói này lại là 3G và đăng ký theo đợt. Mặc dù mua càng nhiều càng có lợi nhưng không ai muốn sử dụng một dịch vụ quá lâu cả, chính vì lý do đó hiện tại các gói 4G với mỗi tháng tự động kích hoạt một lần đang là sự lựa chọn tối ưu.

Qua bài viết so sanh cước 4G và 3G Viettel hy vọng bạn đọc đã hiểu thêm về các mức giá, gói cước 4G và 3G đang có hiện tại. Từ đó có thể quyết định xem mình nên sử dụng gói cước nào trong các gói cước 4G Viettel hay vẫn sử dụng các gói cước 3G.

http://thuthuat.taimienphi.vn/so-sanh-gia-cuoc-4g-va-3g-viettel-4g-re-hon-23098n.aspx
Nếu bạn dùng iPhone hoặc iPad mà thiết bị của mình không vào được 3G hoặc 4G thì có thể do thiết bị hoặc gói cước mà bạn đăng ký, lúc này bạn hãy tham khảo cách sửa lỗi iPhone không vào được 4g để có cách xử lý tốt nhất nhé.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.4★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Các gói cước 3G, 4G phổ biến mạng Viettel
Giá các gói cước 4G VinaPhone mới nhất
Cách đăng ký gói Facebook Viettel, dùng 3G, 4G Viettel lướt Facebook
Đăng ký 4G Viettel Facebook, dùng Facebook miễn phí
Cách đăng ký 4g viettel 1 ngày
Từ khoá liên quan:

so sanh gia 4g viettel va 3g

, so sanh 4g viettel, so sanh 3g viettel,

SOFT LIÊN QUAN
  • 4G Plus

    Truy cập tin tức 4G tốc độ cao miễn phí

    4G Plus hay 4G+ là ứng dụng của Viettel Telecom giúp người dùng đọc báo, xem các tin hot hoàn toàn miễn phí data 4G tốc độ cao. Người dùng Android và iOS có thể tải 4G Plus về điện thoại của mình để truy cập vào kho tin ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá