So sánh chơi PUBG Mobile trên Bluestacks và Tencent Gaming Buddy

Để có thể chơi PUBG Mobile trên máy tính hiện nay chúng ta không chỉ có một cách là chơi PUBG Mobile trên Bluestacks mà còn có cả Tencent Gaming Buddy. Một phần mềm chính chủ của Tencent, và trong bài viết này chúng ta sẽ đánh giá xem khi so sánh chơi PUBG Mobile trên Bluestacks và Tencent Gaming Buddy khác nhau như thế nào nhé.

Bài viết liên quan


Việc chơi PUBG Mobile trên máy tính bằng Bluestacks đã là quá tốt rồi nhưng với sự xuất hiện của Tencent Gaming Buddy liệu so sánh chơi PUBG Mobile trên Bluestacks và Tencent Gaming Buddy có gì khác biệt, đâu mới là công cụ tối ưu mà bạn nên sử dụng nhất tại đây khi mà chơi PUBG Mobile trên PC thông qua phần mềm từ hãng thứ ba có "ăn" được phần mềm chính chủ đến từ Tencent hay không ?

so sanh choi pubg mobile tren bluestacks va tencent gaming buddy

Để có thể so sánh chơi PUBG Mobile trên Bluestacks và Tencent Gaming Buddy chúng tôi đã mất rất nhiều thời gian để trải nghiệm cũng như đánh giá trên tiêu chí là người chơi game PUBG Mobile sao cho hiệu quả và đơn giản nhất.

So sánh chơi PUBG Mobile trên Bluestacks và Tencent Gaming Buddy

So sánh về hệ thống khi chơi PUBG Mobile

Về giao diện chủ đạo chúng ta có thể thấy khi so sánh chơi PUBG Mobile thì Tencent Gaming Buddy và PUBG Mobile đều rất giống nhau, không có nhiều khác biệt ở phần giao diện và cả 2 đều có giao diên mượt mà.

so sanh choi pubg mobile tren bluestacks va tencent gaming buddy 2

Trong phần cài đặt cơ bản về giao diện cho PUBG Mobile khi chơi trên máy tính cũng vậy, ở đây cả 2 đều hỗ trợ rất tốt cho đồ họa của PUBG Mobile và mức cao nhất có thể lên được là 60 FPS với mức đồ họa Ultra HD.

so sanh choi pubg mobile tren bluestacks va tencent gaming buddy 3

Còn về cấu hình mà Tencent Gaming Buddy hỗ trợ cho PUBG Mobile là khá đa dạng tuy nhiên nó lại quá thừa thãi và không cần thiết bởi người dùng không phải ai cũng biết thiết lập các chế độ trên, hơn thế nữa mức RAM tối ưu chỉ là 2GB trong khi có quá nhiều tính năng. Tuy nhiên DPI nâng lên đến mức 480 cũng là rất khá.

so sanh choi pubg mobile tren bluestacks va tencent gaming buddy 4

Mặc dù chế độ thiết lập của Bluestacks khá đơn giản nhưng vẫn đầy đủ những yêu cầu của người dùng và trên hết Bluestacks hỗ trợ tới 4 GB RAM.

so sanh choi pubg mobile tren bluestacks va tencent gaming buddy 5

So sánh về đồ họa khi chơi PUBG Mobile

Tuy nhiên sự khác biệt về đồ họa trong game kho chơi PUBG Mobile trên Bluestacks và Tencent Gaming Buddy đã thể hiện rõ ràng khi đồ họa mà Tencent Gaming Buddy hỗ trợ cho PUBG Mobile chưa thực sự ấn tượng, không hỗ trợ được hết phần cứng máy tính và vẫn còn rất nhiều chi tiết thô.

so sanh choi pubg mobile tren bluestacks va tencent gaming buddy 6

Còn khi chơi PUBG Mobile trên PC bằng Bluestacks bạn sẽ thấy được chất lượng đồ họa tốt hơn, hình ảnh sắc nét hơn và ngoài ra với các phím bấm được hiển thị sẽ giúp cho người chơi dễ dàng nhớ các nút hơn trong PUBG Mobile.

so sanh choi pubg mobile tren bluestacks va tencent gaming buddy 7

Cảnh vật hay đồ họa được tối ưu cho PUBG Mobile khi chơi trên Tencent Gaming Buddy vẫn chưa được tối ưu hoàn chỉnh mặc dù thiết lập ngang với PUBG Mobile trên Bluestacks.

so sanh choi pubg mobile tren bluestacks va tencent gaming buddy 8

Ở trên phiên bản Bluestacks bạn có thể thấy rõ vật cảnh xung quang, các chi tiết đồ bỏng khi chơi PUBG Mobile trên Bluestacks tốt hơn Tencent Gaming Buddy rất nhiều.

so sanh choi pubg mobile tren bluestacks va tencent gaming buddy 9

Trong một số điều kiện nhất định người chơi sẽ thấy cảnh vật trên Tencent Gaming Buddy tải chưa xong dẫn đến nhòe hình, vấn đề này có thể là do giới hạn RAM được nhận trên Tencent Gaming Buddy là 2GB.

so sanh choi pubg mobile tren bluestacks va tencent gaming buddy 10

Còn với những ai chơi PUBG Mobile trên Bluestacks, đặc biệt ở chế độ full màn hình sẽ được trải nghiệm đồ họa đầy đủ của tựa game PUBG Mobile, ngoài ra Bluestacks hỗ trợ máy tính lên đến 4 GB RAM.

so sanh choi pubg mobile tren bluestacks va tencent gaming buddy 11

Thiết lập phím ảo trong PUBG Mobile

Lại có một sự khác biệt rất lớn ở đây khi mà hệ thống thiết lập phím ảo Mapping key trên Tencent Gaming Buddy vẫn còn khá rắc rối, không được chi tiết như trên Bluestacks và người chơi mới đầu sẽ phải mất một thời gian để làm quen với hệ thống này.

so sanh choi pubg mobile tren bluestacks va tencent gaming buddy 12

Còn trên Bluestacks bạn sẽ thấy được sự tiện dụng của Mapping key khi được sử dụng để thiết lập phím ảo, ngoài ra để giúp cho người chơi không quên các phím đã thiết lập thì trên Bluestacks còn cho phép hiển thị mờ các phím bấm giúp người chơi làm quen với game dễ dàng hơn.

so sanh choi pubg mobile tren bluestacks va tencent gaming buddy 13

Những ưu điểm khi chơi PUBG Mobile trên PC bằng Bluestacks

Được hỗ trợ Mappings key đầy đủ khi chơi PUBG Mobile trên Bluestacks một cách tự động chính là ưu điểm mà chỉ có Bluestacks mới có.

so sanh choi pubg mobile tren bluestacks va tencent gaming buddy 14

Ngoài ra trên Bluestacks còn chỗ trợ chế độ xPack cho một số tựa game trong đó có PUBG Mobile nhằm đem lại trải nghiệm tuyệt vời hơn khi chơi PUBG Mobile trên máy tính.

so sanh choi pubg mobile tren bluestacks va tencent gaming buddy 15

Không những thế trên Bluestacks còn được hỗ trợ bởi tính năng Multi cho phép chơi nhiều tài khoản một lúc, đây là tính năng mà chỉ có các phần mềm giả lập Android mới có mà thôi.

so sanh choi pubg mobile tren bluestacks va tencent gaming buddy 16

http://thuthuat.taimienphi.vn/so-sanh-choi-pubg-mobile-tren-bluestacks-va-tencent-gaming-buddy-35052n.aspx
Qua bài viết so sánh chơi PUBG Mobile trên Bluestacks và Tencent Gaming Buddy chúng ta đã thấy được rằng chơi PUBG Mobile bằng phần mềm giả lập Android Bluestacks có nhiều thuận lợi hơn so với Tencent Gaming Buddy. Tuy nhiên với Tencent Gaming Buddy đây là sản phẩm đầu của họ và rất có thể còn nhiều tựa game khác được ứng dụng và chơi trên Tencent Gaming Buddy. Còn với phần mềm giả lập Android Bluestacks thì ngoài việc chơi PUBG Mobile trên PC ra chúng ta còn có thể làm nhiều thứ khác nữa mà nếu bạn yêu thích Bluestacks có thể khám phá thêm về nó.

Tác giả: Duy Vinh     (3.6★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

PUBG Mobile PC - Mẹo tránh bị phát hiện dùng phần mềm giả lập
Sửa lỗi màn hình iPhone 5S trắng xóa khi chơi PUBG Mobile
Hướng dẫn giảm lag khi chơi PUBG Mobile
Cách giành chiến thắng Top 1 trong PUBG Mobile phiên bản 0.5.0 mới
Cách sửa lỗi chơi PUBG Mobile bị xám màn hình
Từ khoá liên quan:

so sanh choi pubgmobile tren Bluestacks

, choi pubgmobile tren tencent gaming bauddy, choi pubgmobile tren may tinh,
SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG Mobile

    Game bắn súng sinh tồn cho di động

    PUBG Mobile là tựa game bắn súng sinh tồn dành cho nền tảng di động với nhiều chế độ chơi hâp dẫn, với cuộc chiến lên đến hàng trăm người, kho vũ khí, trang bị và vật phẩm đa dạng để lựa chọn. Phiên bản PUBG Mobile mới bổ sung bản đồ Sa Mạc với cát vàng mênh mông, vũ khí mới, ống ngắm 8x mới và đồ họa được tinh chỉnh mượt mà sắc nét hơn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá