So sánh các phần mềm diệt virus top đầu 2017, Avira, Bidefender, Kaspersky, AVG

Các hãng sản xuất phần mềm diệt virus top đầu hầu hết đã ra mắt phiên bản mới cho năm 2017 với rất nhiều các tính năng mới để tăng cường bảo mật cho máy tính hay điện thoại người dùng. Có rất nhiều các hãng sản xuất phần mềm diệt virus như Avira, Bidefender, Kaspersky, AVG,..., tuy nhiên chất lượng không tương đương làm cho người dùng rất khó có thể chọn lựa được cho mình một phần mềm đảm bảo.

Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn danh sách những phần mềm diệt virus top đầu cùng với xếp hạng và đánh giá của từng phần mềm diệt virus với nhiều hệ điều hành với nhiều nền tảng khác nhau. Bảng xếp hạng sẽ được đánh giá theo các tiêu chí:

Protection: Khả năng bảo vệ
Performance: Ổn định hệ thống
Usability: Dễ sử dụng

1.  PC – Windows 10

Từ bảng xếp hạng trên có thể thấy các Phần mềm diệt virus chất lượng đang được sử dụng rất nhiều:

- Avira Antivirus Pro
- Bitdefender Internet Sercurity
- Kaspersky Internet Sercurity
- Quick Heal Total Sercurity
- Trend Micro Internet Sercurity

*Lưu ý: Bảng xếp hạng có thể thay đổi tùy theo thực tế

2. PC – Windows 8, 8.1

Các phần mềm diệt virus đang được sử dụng nhiều:

- AVG Internet Sercurity
- Kaspersky Internet Sercurity
- Norton Sercurity
- Trend Micro Internet Sercurity

 

3.  PC – Windows 7

Các phần mềm diệt virus đang được sử dụng nhiều:

- Bitdefender Internet Sercurity
- Kaspersky Internet Sercurity
- Trend Micro Internet Sercurity

4.  Smartphone Android

http://thuthuat.taimienphi.vn/so-sanh-cac-trinh-diet-virus-top-dau-2017-13386n.aspx
Trên đây là bảng xếp hạng các phần mềm diệt virus top đầu 2017. Chúng ta đã thấy một số phần mềm chất lượng như Kaspersky Antivirus hay Bitdefender luôn nhận được nhiều sự lựa chọn sử dụng của người dùng do tính ổn định cao, giao diện đơn giản, dễ tiếp cận cùng khả năng bảo mật rất tốt. Các bạn cùng chia sẻ ý kiến của mình với Taimienphi.vn nhé.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.9★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 phần mềm diệt virus cho Winphone tốt nhất 2015
Top ứng dụng diệt virus cho iPhone tốt nhất 2017
Top 10 phần mềm diệt Virus tốt nhất dành cho Windows 7
Top 10 phần mềm diệt Virus mạnh mẽ nhất năm 2014
Diệt virus bằng Norton AntiVirus
Từ khoá liên quan:

so sanh các phan mem diet virus

, so sanh diet virus, phan mem diet virus,

SOFT LIÊN QUAN
 • Avast Free Antivirus

  Diệt virus, bảo vệ máy tính

  Avast Free Antivirus phiên bản 2018 mới nhất có dung lượng gọn nhẹ hơn nhưng vẫn tích hợp đầy đủ các tính năng mạnh mẽ, tập trung vào khả năng bảo mật cho máy tính. Ngoài tính năng là diệt virus, Avast Free Antivirus còn giúp giám sát mạng wifi, phát hiện nhiều loại phần tử độc hại, đồng thời còn được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng.

Tin Mới

 • Bảo vệ máy tính của bạn khỏi Keylogger

  Keylogger là một trong những phần mềm nguy hiểm bậc nhất được tạo ra với mục đích theo thao tác người dùng. Và bất cứ ai trong chúng ta cũng cần phải có kiến thức nhất định để bảo vệ máy tính khỏi Keylogger, tránh những hậu quả mà nó mang đến.

 • Cách quét virus trực tuyến không cần dùng phần mềm

  Thay vì scan virus bằng cách thông thường thì người dùng hiện nay có thể quét virus trực tuyến không cần dùng phần mềm với các công cụ online hoàn toàn miễn phí. Một trong số đó sẽ được gửi đến bạn đọc trong bài viết dưới đây với cách quét virus trực tuyến không cần dùng phần mềm.

 • Cách diệt virus trên máy tính bằng CMD

  Một khi đã xâm nhập được máy tính người dùng, virus có thể gây ra một loạt các vấn đề khiến hệ điều hành máy tính ngày một chậm dần, thậm chí một số loại virus có thể "đánh cắp" dữ liệu của người dùng. Với hướng dẫn diệt virus trên máy tính bằng CMD sau đây sẽ cho bạn thêm sự lựa chọn để loại bỏ vấn đề này.

 • Thiệp năm mới 2019, thiệp chúc mừng xuân Kỷ Hợi

  Thiệp năm mới 2019 là món quà mang nặng ý nghĩa tinh thần. Với nhiều lời chúc tết ý nghĩ có trên tấm thiệp dành tặng những người thân yêu có năm mới mạnh khỏe, an khang thịnh vượng hãy tải bộ Thiệp năm mới 2019 Kỷ Hợi dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá