Số điện thoại tổng đài GoViet

Số điện thoại tổng đài GoViet là gì? đang được nhiều người quam tâm. Việc nắm bắt được số điện thoại tổng đài GoViet giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng liên hệ đến cho GoViet yêu cầu sử dụng dịch vụ, khiếu nại hoặc để hỗ trợ tư vấn.

Song song với việc chính thức đi vào hoạt động ở Việt Nam với ứng dụng đặt xe, Go Viet hay còn gọi là Go-Viet đã triển khai thêm số điện thoại tổng đài GoViet giúp khách hàng có thể đặt xe, khiếu nại, cần được tư vấn ... dễ dàng và nhanh chóng hơn.

so dien thoai tong dai goviet

Số điện thoại GoViet

Số điện thoại tổng đài GoViet là 0888112805.

Bên cạnh việc gọi điện thì bạn cũng có thể liên hệ với GoViet thông qua email hotro@go-viet.vn để khiếu nại và để được giải đáp thắc mắc mà bạn đang gặp phải.

Đối với trường hợp bạn đang gặp thắc mắc về các dịch vụ đặt xe, giao hàng hay bạn muốn khiếu nại thì số điện thoại GoViet là cách tốt nhất giúp bạn liên hệ đến GoViet một cách nhanh chóng để yêu cầu khắc phục, giải đáp thắc mắc của bạn.

- Tải Go Viet cho Android
- Tải Go Viet cho iPhone

Hơn nữa, thông qua số tổng đài GoViet, bạn còn được nhân viên trực tổng đài tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ cũng như đưa ra các chương trình khuyến mãi cho bạn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/so-dien-thoai-tong-dai-goviet-36994n.aspx
Hiện nay, GoViet đã chính thức đi vào hoạt động và mở rộng dịch vụ đặt xe cũng như giao hàng ở nhiều quận trong nội thành của TPHCM đáp ứng được đa dạng nhu cầu của các khách hàng. Ngoài ứng dụng gọi xe thì giờ đây bạn đã có thêm số điện thoại tổng đài GoViet để gọi xe, khiếu nại, giải đáp thắc mắc. Do đó, bạn nên lưu lại số số điện thoại Go Viet để nhỡ có lúc dùng tới nhé.

Tác giả: Công Lý     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gõ tiếng Việt trên Android
So sánh phí chuyển hàng, ship của Go Viet và Grab
Số điện thoại tổng đài Bản Việt,Viet Capital Bank
Bảng mã các kiểu gõ tiếng Việt trên Unikey, Telex, VNI và VIQR
So sánh bảng cước xe EMDDI, Go Việt, Grab
Từ khoá liên quan:

Số điện thoại tổng đài GoViet

, so dien thoai tong dai GoViet,

SOFT LIÊN QUAN
  • Go Viet

    Ứng dụng gọi xe của người Việt

    Go Viet là ứng dụng đa dịch vụ mang tới các giải pháp kết nối vận chuyển đáp ứng nhu cầu thường nhật của người Việt Nam, với lợi thế nền tảng công nghệ tiên thế giới Go Viet mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, tạo dựng nhiều giá trị hữu ích cho các đối tác và cộng đồng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá