Số điện thoại tổng đài FastGo

Số điện thoại tổng đài FastGo là thông tin rất hữu ích đối với các bạn đọc đang và sắp có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển FastGo. Biết được điều này, Taimienphi.vn sẽ cung cấp số điện thoại tổng đài FastGo để bạn liên hệ trực tiếp khi phát sinh nhu cầu.

Bên cạnh Grab, Go-Viet ..., FastGo cũng là một ứng dụng gọi xe vô cùng hữu ích ở Việt Nam. Đối với ứng dụng FastGo, bạn không chỉ gọi xe thông qua ứng dụng mà bạn còn có thể liên hệ trực tiếp đến FastGo bằng cách gọi số điện thoại tổng đài FastGo. Với cách liên hệ số tổng đài FastGo, bạn chỉ cần yêu cầu sử dụng dịch vụ vận tải mà không cần phải định vị vị trí điểm đến và điểm đi cũng như không cần smartphone kết nối 3G nhưng vẫn có thể sử dụng dịch vụ gọi xe.

so dien thoai tong dai fastgo

Số điện thoại tổng đài hỗ trợ FastGo

Số điện thoại FastGo là 1900.2683

Đây là số tổng đài hỗ trợ khách hàng trên cả nước nên các bạn ở bất cứ nơi đâu đều có thể liên lạc đến FastGo nhờ hỗ trợ.

Tải ưng dụng FastGo cho điện thoại di động

- Download FastGo cho Android
- Download FastGo cho iPhone

Cách liên lạc trực tiếp thông qua số tổng đài FastGo, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian hơn bởi bạn không cần phải nhập vị trí đến, đi, đặc biệt là không cần có điện thoại thông minh kết nối 3G, bạn vẫn có thể sử dụng được dịch vụ của FastGo mà không gặp bất cứ rắc rối, khó khăn nào.

Nếu bạn muốn gọi xe thông qua ứng dụng thì bạn cần vào Store trên điện thoại để tải ứng dụng FastGo về và cài đặt ứng dụng. Nếu có nhu cầu thì bạn chỉ cần mở ứng dụng lên và làm theo các bước là có thể sử dụng. Với việc gọi xe qua ứng dụng, bạn sẽ biết được cước phí cũng như biết được tài xế nào đến đón mình.

Trên đây, chúng tôi đã cập nhật số điện thoại tổng đài FastGo, biết được số điện thoại, bạn dễ dàng liên hệ đến FastGo và sử dụng các dịch vụ gọi xe thuận tiện hơn. Hãy lưu số điện thoại FastGo để có lúc cần dùng tới nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/so-dien-thoai-tong-dai-fastgo-36995n.aspx
Cùng với cập nhật số điện thoại FastGo, Taimienphi.vn còn cập nhật số điện thoại Go-Viet giúp các bạn đọc nắm bắt được số điện thoại Go Viet để dễ dàng liên hệ và sử dụng dịch vụ của Go-Viet.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số điện thoại tổng đài Agoda đặt phòng khách sạn
Số điện thoại tổng đài ABBank
Số điện thoại tổng đài OCBank
Số điện thoại VNPost, tổng đài ship hàng
Số điện thoại tổng đài VietAbank
Từ khoá liên quan:

Số điện thoại tổng đài FastGo

, so dien thoai tong dai FastGo, số điện toại FastGo,

SOFT LIÊN QUAN
  • FastGo

    Ứng dụng đặt xe tiện lợi trên di động

    FastGo là ứng dụng gọi xe được phát hành bởi Công ty FastGo Viêt Nam trực thuộc tập đoàn NextTech. FastGo được đông đảo người dùng đón nhận nhiệt tình bởi đây là ứng dụng đầu tiên tích hợp bảo hiểm trên mọi chuyến đi cho khách hàng, không thu phí chiết khấu và mang lại nhiều chương trình phúc lợi dành cho tài xế.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá