Số điện thoại tổng đài ABBank

Bài viết sau đây cập nhật số điện thoại tổng đài ABBank giúp các bạn đọc đang và sắp sử dụng dịch vụ của ngân hàng ABBank dễ dàng liên hệ với ngân hàng khi có thắc mắc, gặp sự cố thay vì phải đến ngân hàng.

Số điện thoại tổng đài ABBank là cầu nối kết nối khách hàng với ngân hàng ABBank. Thông qua số điện thoại ngân hàng ABBank, khách hàng sẽ được ngân hàng cung cấp các dịch vụ tài chính, các chính sách ưu đãi, lãi suất gửi tiết kiệm, được ngân hàng khắc phục các sự cố mà khách hàng đang gặp phải khi sử dụng dịch vụ.

so dien thoai tong dai abbank

Số điện thoại tổng đài ngân hàng ABBank

Số tổng đài: 1800.1150

Số điện thoại tổng đài: 028.38.365.365

Khi bạn muốn liên hệ với ngân hàng ABBank thông qua số tổng đài ngân hàng ABBank thì bạn cần chuẩn bị trước số chứng minh, ngày cấp, nơi cấp, số tài khoản ngân hàng của bạn. Đây là các thông tin cần thiết giúp thông tin của bạn được bảo mật một cách tốt nhất, tránh tình trạng bị hack tài khoản. Sau khi bạn cung cấp đủ, tổng đài viên sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn giải đáp mọi thắc mắc của bạn và khắc phục các sự cố.

Tải ứng dụng ABBank M Plus tại đây

- Download ABBank M Plus cho Android
- Download ABBank M Plus cho iPhone

Số điện thoại ABBank sử dụng ở trong nhiều trường hợp như bạn có thắc mắc về dịch vụ mà bạn đang sử dụng, muốn tra cứu lãi suất, tìm hiểu phí dịch vụ tài chính, báo khóa thẻ, báo nuốt thẻ, báo mất thẻ, đăng ký làm Internet Banking ... Các thông tin của bạn sẽ được tiếp nhận và được tổng đài viên giải đáp, khắc phục sự cố giúp bạn cảm thấy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng.

Bên cạnh đó, liên hệ thông qua số điện thoại tổng đài ABBank giúp bạn biết được giờ làm việc của ngân hàng ABBank để từ đó sắp xếp công việc và thời gian để đến ngân hàng tiến hành các giao dịch đúng vào giờ làm việc ngân hàng ABBank, biết được các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hiện có của ngân hàng ABBank.

http://thuthuat.taimienphi.vn/so-dien-thoai-tong-dai-abbank-36237n.aspx
Do đó, với số điện thoại tổng đài ABBank, bạn sẽ cập nhật thông tin, giải đáp các thắc mắc hay khắc phục sự cố khi sử dụng dịch vụ tài chính một cách nhanh chóng và kịp thời nhất. Còn nếu bạn đang dùng dịch vụ của ngân hàng Seabank, bạn nên lưu lại số điện thoại tổng đài Seabank để phòng trường hợp cần giải đáp thắc mắc liên quan tới tài khoản của mình.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số điện thoại tổng đài Agoda đặt phòng khách sạn
Số điện thoại tổng đài OCBank
Số điện thoại VNPost, tổng đài ship hàng
Số điện thoại tổng đài VietAbank
Số điện thoại ngân hàng ở Việt Nam, số hotline, tổng đài, đường dây nóng
Từ khoá liên quan:

Số điện thoại tổng đài ABBank

, so dien thoai tong dai ABBank, số điện thoại ngân hàng ABBank,

SOFT LIÊN QUAN
  • ABBank M Plus

    Giao dịch ngân hàng ABBank qua di động

    ABBank M Plus là ứng dụng ngân hàng điện tử được phát hành bởi Ngân hàng TMCP An Bình nhằm mang tới cho người dùng những tiện ích di động tiện dụng, với ABBank M Plus chiếc smartphone sẽ trở thành công cụ thanh toán tuyệt vời.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá