Xóa thành viên khỏi nhóm Skype, cách remove nick skype khỏi cuộc hội thoại trên Skype

Bạn sử dụng Skype để họp nhóm, tạo cuộc hội thoại nhóm. Tuy nhiên một vài thành viên không còn liên quan trong nhóm và bạn muốn Remove họ khỏi nhóm. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa thành viên khỏi nhóm chat, cuộc hội thoại trong Skype.

Skype là tiện ích mang đến cho người dùng khả năng kết nối, trò chuyện với bạn bè ở khắp mọi nơi trên thế giới. Bạn dễ dàng tạo các cuộc họp nhóm, cuộc hội thoại trò chuyện với các thành viên. Đặc biệt nếu bạn là chủ nhóm có thể Remove thành viên bất kỳ ra khỏi nhóm.

Hướng dẫn cách Remove thành viên khỏi nhóm trong Skype

Bước 1: Download Skype

Bước 2: Dưới đây là cuộc hội thoại nhóm mà bạn tạo (Phải là chủ tạo nhóm thì mới Remove thành viên ra khỏi nhóm được)

Mẹo Tham khảo Cách chat nhóm Skype

Bước 3: Để Remove thành viên ra khỏi nhóm, bạn nhấn chuột phải vào thành viên đó và chọn Remove person from this group

- Và đây là kết quả sau khi remove thành viên ra khỏi nhóm, bạn có thể thực hiện tương tự nếu muốn remove thành viên khác khỏi cuộc hội thoại.

Vậy là bạn đã biết cách Remove thành viên ra khỏi nhóm trong Skype rồi đó, hi vọng thủ thuật nhỏ này sẽ giúp ích được cho các bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập tương tự khi chat trên Yahoo Messenger hay Viber và nhiều ứng dụng chat khác.

http://thuthuat.taimienphi.vn/skype-remove-thanh-vien-khoi-nhom-cuoc-hoi-thoai-2932n.aspx
Ngoài ra, bạn tham khảo thủ thuật gửi file offline trên skype để dễ dàng gửi file dữ liệu cho người thân, bạn bè của mình khi không online nhé


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Skype - Xóa tài khoản từ màn hình đăng nhập
Thoát trò chuyện nhóm, group chát trên Facebook
Apple bị buộc gỡ bỏ ứng dụng Skype của Microsoft khỏi App Store ở Trung Quốc
Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat, nhắn tin trên máy tính
Gửi liên lạc, nick skype trong cửa số chat Skype
Từ khoá liên quan:

xóa thành viên trong nhóm Skype

, remove thành viên khỏi nhóm, remove thành viên khỏi cuộc hội thoại,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách sử dụng tính năng Zalo To-Do mới của Zalo

  Tính năng Zalo To Do mới ra mắt được hứa hẹn sẽ là một tính năng hỗ trợ tuyệt vời với những người thường xuyên trao đổi, làm việc trên Zalo, công cụ này giúp bạn quản lý gọn gàng các đầu việc theo danh sách, theo dõi tiến độ hay nhắc nhở hoàn thành công việc đúng thời hạn được giao.

 • Cài Zalo trên máy tính, setup Zalo cho PC

  Chi tiết cách cài Zalo trên máy tính dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng phần mềm chat Zalo ngay trên hệ điều hành Windows 10, 8 , 7 của mình. Sau khi setup Zalo cho PC thành công, bạn có thể chat, gửi tin nhắn, hình ảnh, sticker tới người thân, bạn bè của mình như đang dùng Zalo trên Smartphone vậy.

 • Zalo 19.8.1 có gì mới?

  Làm việc trên Zalo luôn mang lại hiệu quả vượt trội cho người dùng, nhất là giới văn phòng. Đặc biệt là trên Zalo máy tính bởi tính tiện lợi mà nó mang lại như chat nhóm, gửi tập tin dung lượng lớn nhanh chóng... Và hiện đã có Zalo phiên bản mới nhất, Zalo 19.8.1 có gì mới? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu, khám phá trong bài viết này.

 • Suy nghĩ của em về tình cảm gia đình

  Tình cảm gia đình là thứ tình cảm thiêng liêng, cao đẹp nhất trong cuộc sống con người, gia đình cũng là nguồn thi hứng bất tận cho các nhà văn, nhà thơ. Bài văn mẫu suy nghĩ của em về tình cảm gia đình sẽ cùng các bạn tìm hiểu về tình cảm gia đình, đồng thời định hướng về nội dung cũng như phương pháp viết bài.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá