Skype phát hành Photos Effect

Kể từ khi được ra mắt đến nay, ứng dụng Skype của Microsoft không ngừng được phát triển và bổ sung thêm nhiều tính năng mới, đáp ứng nhu cầu người dùng, chẳng hạn như các tính năng mới trong cuộc trò chuyện, tính năng Highlight, mới đây Skype đã phát hành Photos Effect (hiệu ứng hình ảnh) mới

Các hiệu ứng hình ảnh thông minh này cung cấp thêm các tùy chọn tùy chỉnh dựa trên những gì có trong ảnh cho người dùng.

skype phat hanh photos effect

Skype phát hành Photos Effect

Với ảnh bạn đã chụp, nhấn chọn nút Magic Wand ở góc trên cùng màn hình để truy cập Photo Effect (hiệu ứng hình ảnh). Vuốt sang phải để xem các tùy chọn hiệu ứng ảnh khác. Các hiệu ứng ảnh bao gồm các chú thích vui nhộn, danh thiếp nổi tiếng, nhãn khuôn mặt thông minh, vị trí và thời tiết, và khuôn mặt bí ẩn. Các hiệu ứng này luôn luôn thay đổi, vì vậy bạn có thể thử các hiệu ứng vào các dịp ngày lễ tết, ... .

Với các hiệu ứng ảnh trên Skype, bạn có thể dễ dàng tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ, chia sẻ ảnh trên Skype đã được bổ sung hiệu ứng với bạn bè và người thân của bạn thông qua cuộc trò chuyện hoặc tính năng Highlight.

Skype phát hành Photos Effect sẽ được bổ sung vào bản cập nhật cho ứng dụng nhắn tin này mới nhất dành cho thiết bị di động. Các phiên bản Skype mới nhất cho thiết bị di động được bổ sung thêm Photo Effect bao gồm: trên thiết bị Android là phiên bản Skype 8.10.0.4 và trên iOS là phiên bản Skype 8.10.0.5. Các phiên bản này được phát hành vào hôm thứ 2, và dần sẽ được phát hành cho tất cả người dùng trong tuần tới. Bạn có thể tải về phiên bản Skype mới nhất tại đây

Tải về Skype dành cho Android : Download Skype cho Android
Tải về Skype dành cho iPhone, iPad : Download Skype cho iPhone

Sau khi Skype cho máy tính được cập nhật giao diện mới và cả trên điện thoại thì việc Skype phát hành Photos Effects cho thấy Microsoft đang tập trung thu hút người dùng Skype trên các nền tảng di động như Android, iOS để có thể cạnh tranh với những ứng dụng nhắn tin khác.

Trường hợp bạn muốn gõ tiếng Việt trong Skype, bạn có thể sử dụng nhiều công cụ khác nhau, trong đó Unikey là phần mềm hiệu quả nhất, tham khảo cách gõ tiếng việt trong skype bằng Unikey mà Taimienphi đã chia sẻ nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/skype-phat-hanh-photos-effect-29138n.aspx
Skype cũng hỗ trợ một số lệnh chat giúp người dùng tiết kiệm thao tác khi gõ bàn phím, vậy những câu lệnh trong Skype này như thế nào, bạn tìm hiểu tại bài viết chia sẻ câu lệnh trong skype đã có trước đây

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft phát hành Skype cho Linux thông qua gói ứng dụng Snap
Cài Skype Preview cho điện thoại Android, HTC, Oppo, Samsung S8
Sử dụng Skype trên nền web Firefox, CocCoc, Google Chrome
Cài Skype Preview, kích hoạt Skype Preview trên Windows 10
Skype phát hành mã hóa đầu cuối cuộc gọi và tin nhắn văn bản
Từ khoá liên quan:

Skype phát hành Photos Effect

, Photo Effect trên Skype, hiệu ứng ảnh trên Skype,
SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • SKU của Office 2019 hiện có sẵn

  Hôm nay Microsoft vừa thông báo SKU của Office 2019 hiện có sẵn, gần một tháng sau khi hãng chính thức phát hành các ứng dụng Office chuẩn, bao gồm Exchange Server 2019, Skype for Business Server 2019, SharePoint Server 2019 và Project Server 2019.

 • Firefox Quantum 63 tập trung cải tiến hiệu suất trình duyệt

  Mozilla vừa phát hành Firefox Quantum 63.0 cho nền tảng máy tính cùng phiên bản Firefox 63.0 cho Android, theo đó Firefox Quantum 63 tập trung cải tiến hiệu suất trình duyệt, và một số thay đổi nhỏ khác.

 • Lỗ hổng Intel SPI Flash thay đổi hoặc xóa firmware BIOS UEFI

  Cảnh báo lỗ hổng Intel SPI Flash cho phép hacker thay đổi hoặc xóa firmware BIOS/UEFI. Lỗ hổng được đánh giá cao nhất ở mức 7.9 điểm trong tổng số 10 điểm theo thang đo mức độ tổn thương thường gặp

 • Giải bài tập trang 123, 124 SGK Toán 8 Tập 2

  Ở bài viết trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về diện tích của hình chóp đều, ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo về thể tích của hình chóp đều, cách tính thể tích và giải bài tập trang 123, 124 SGK Toán 8 Tập 2 thể tích của hình chóp đều dễ dàng và cụ thể nhất. Tài liệu Giải Toán lớp 8 với đầy đủ các cách giải bài tập cũng như hướng dẫn chi tiết chắc chắn sẽ hỗ trợ quá trình học tập và làm bài nhanh chóng và hiệu quả hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá