Skype hỗ trợ gọi nhóm lên đến 50 người

Số lượng người dùng Skype trong những năm qua đã giảm đáng kể, có lẽ vì lý do này mà gã khổng lồ Microsoft không ngừng bổ sung các cải tiến và tính năng mới cho ứng dụng nhắn tin, gọi thoại, ... của mình, thêm một tin vui cho người dùng là Skype hỗ trợ gọi nhóm lên đến 50 người, tuy nhiên tính năng này hiện chỉ có sẵn cho người dùng Insider.

Bắt đầu kể từ phiên bản Skype 8.41.76.62, hiện có sẵn cho người dùng Insider, người dùng có thể tham gia các cuộc gọi nhóm Skype tối đa lên đến 50 người, thay vì 25 người như trước đây.

skype ho tro goi nhom len den 50 nguoi

Cùng với việc bổ sung, hỗ trợ cuộc gọi nhóm lên đến 50 người, Microsoft cũng đang làm việc để hạn chế các thông báo cuộc gọi ảnh hưởng đến người dùng. Đồng thời người dùng không thể thực hiện cuộc gọi cho tất cả 50 thành viên trong nhóm mỗi khi bắt đầu cuộc gọi, thay vào đó một thông báo thường xuyên sẽ được gửi cho người dùng ở đầu bên kia để mời họ tham gia cuộc gọi. Tính năng này hiện đang được triển khai trên tất cả các cuộc gọi video nhóm trên Skype.

skype ho tro goi nhom len den 50 nguoi 2

- Download Skype trên Windows: Skype
- Download Skype trên thiết bị android: Skype cho Android
- Download Skype trên thiết bị iOS: Skype cho iPhone

Microsoft liên tục bổ sung các cải tiến và tính năng mới trên Skype v8, ngoài ra hồi đầu tuần này một bản cập nhật ứng dụng cho nền tảng di động cũng được triển khai cho người dùng Insider. Các bản cập nhật ứng dụng gần đây bổ sung thêm chế độ picture-in-picture cho các video YouTube được chia sẻ trên Skype, vì vậy người dùng không cần phải chuyển đổi qua lại giữa cuộc trò chuyện và video.

http://thuthuat.taimienphi.vn/skype-ho-tro-goi-nhom-len-den-50-nguoi-44825n.aspx
Nếu quan tâm và muốn trải nghiệm sớm các bản cập nhật Skype mới nhất, bạn có thể đăng ký tham gia chương trình Skype Insider Program. Hoặc nếu không có thể chờ cho đến khi Microsoft phát hành công khai các bản cập nhật này. Ngoài ra, chưa có nick skype, bạn nhanh tay tạo tài khoản Skype để có thể liên lạc với bạn bè, người thân của mình nhé.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft không ép người dùng sử dụng Skype mới
Skype bổ sung chế độ Speaker View cho các cuộc gọi nhóm
Thực hiện cuộc gọi Video trên trình duyệt Web với Skype
Cách xóa tài khoản Skype vĩnh viễn trên iPhone, Android
Cách xem ai là người quản trị Group Skype
Từ khoá liên quan:

Skype hỗ trợ gọi nhóm lên đến 50 người

, Skype, Skype hỗ trợ gọi nhóm tối đa 50 người,

SOFT LIÊN QUAN
  • AthTek Skype Recorder

    Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

    AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá