Skype Classic chính thức ngừng hỗ trợ vào ngày 1/11

Còn nhớ hồi tháng 7 vừa qua khi Microsoft thông báo ngừng hỗ trợ Skype Classic vào ngày 1/9, tuy nhiên động thái này của hãng gặp phải sự phản đối dữ dội của người dùng, chính vì thế Microsoft đã phải kéo dài thời gian hỗ trợ ứng dụng. Trong thông báo mới đây, Microsoft cho biết Skype Classic chính thức ngừng hỗ trợ vào ngày 1/11 tới đây.

Hôm nay gã khổng lồ xứ Redmond chính thức thông báo sẽ ngừng hỗ trợ Skype Classic vào đầu tháng 11 tới đây, sau khi hãng tích hợp các tính năng phổ biến trên Skype 8.0. Ngoài ra công ty cũng đang lên kế hoạch triển khai và bổ sung một số tính năng mới trên Skype 8.0 để mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất, bao gồm tính năng thêm số điện thoại vào các địa chỉ liên hệ hiện có, các tùy chọn hiển thị trạng thái online, ... .

skype classic chinh thuc ngung ho tro vao ngay 1 11

Skype Classic chính thức ngừng hỗ trợ vào ngày 1/11

Microsoft cho biết công ty đang tập trung vào việc cải thiện Skype 8.0 để mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn, việc hỗ trợ Skype Classic, tức Skype 7.0 trên nền tảng máy tính sẽ kết thúc vào ngày 1/11/2018, và trên nền tảng di động vào ngày 15/11/2018 tới đây. Bên cạnh đó công ty cũng khuyến cáo người dùng Skype cũ cập nhật lên phiên bản mới càng sớm càng tốt để tránh gặp phải các sự cố, gián đoạn.

Trong một bài đăng khác, công ty cung cấp danh sách đầy đủ các thay đổi, tính năng mới trên Skype 8.0. Trích nội dung bài đăng:

- Microsoft đang triển khai việc gửi email thông báo cho người dùng Skype cũ về các thay đổi mới.
- Người dùng sẽ được yêu cầu cập nhật Skype 8.0 trong những tháng tới đây. Việc hỗ trợ Skype 7.0 sẽ kết thúc vào ngày 1/11/2018 trên nền tảng máy tính, và ngày 15/11/2018 trên nền tảng di động.
- Người dùng Insider có thể tải Skype 14 về máy và cài đặt trên cửa hàng Microsoft Store để trải nghiệm trước các tính năng mới. Về cơ bản Skype 14 được phát triển dựa trên Skype 8.0, nhưng được tích hợp thêm một số tính năng khác, bao gồm hỗ trợ các API gốc.

Skype là một trong những phần mềm chat hiệu quả nhất trên máy tính hiện nay, các bạn có thể đăng ký tài khoản Skype miễn phí, sử dụng tài khoản này để tham gia vào các dịch vụ của Microsoft, cách đăng ký Skype rất đơn giản, các bạn có thể xem trên Taimienphi.vn

http://thuthuat.taimienphi.vn/skype-classic-chinh-thuc-ngung-ho-tro-vao-ngay-1-11-38658n.aspx
Dù chưa ra mắt được bao lâu, nhưng Nhóm hacker Pangu jailbreak thành công iOS 12 trên iPhone XS cho thấy rằng hệ điều hành iOS 12 vẫn chưa thực sự được bảo vệ chặt chẽ để ngăn cản các nhóm hacker thực hiện jailbreak thiết bị.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Tải ngay bản quyền SuperTintin Skype Recorder, ghi âm cuộc gọi Skype ngày 30/6
Kết bạn trên Skype, thêm mới bạn bè trong nick chat Skype
Cài Skype Preview cho điện thoại Android, HTC, Oppo, Samsung S8
Thực hiện cuộc gọi Video trên trình duyệt Web với Skype
Đăng nhập skype bằng facebook, vào skype gọi điện bằng Facebook
Từ khoá liên quan:

Skype Classic chính thức ngừng hỗ trợ vào ngày 1/11

, Microsoft, Skype Classic chính thức ngừng hỗ trợ,
SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Windows 10 hỗ trợ bổ sung cho trợ lý ảo AI như Alexa

  Cortana của Microsoft không còn là ứng dụng trợ lý giọng nói ảo duy nhất trên máy tính Windows 10, người dùng sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc sử dụng trợ lý ảo yêu thích khác trên PC - chẳng hạn như Alexa của Amazon, nhờ vào hỗ trợ bổ sung dành cho Windows 10 trong thời gian tới.

 • Windows Defender đã có thể phát hiện các công cụ trợ năng backdoor

  Kể từ giờ, Windows Defender đã có thể phát hiện các công cụ trợ năng như sethc.exe hoặc utilman.exe bị tấn công bởi Debugger Image File Execution Options và được sử dụng như một backdoor.

 • Những điểm mới trong iOS 12.1.1

  Hôm nay Apple vừa phát hành iOS 12.1.1, bản cập nhật thứ 3 cho hệ điều hành iOS 12, được phát hành hồi tháng 9 năm nay. iOS 12.1.1 chỉ là bản cập nhật nhỏ, để tìm hiểu những điểm mới trong iOS 12.1.1, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cách Fake IP Hàn Quốc

  Hàn Quốc là một trong những quốc gia mà game thủ muốn fake IP nhất bởi có rất nhiều tựa game hay được phát hành, với cách Fake IP Hàn Quốc trong bài viết này chắc chắn sẽ làm thỏa mãn nhu cầu của các game thủ để được trải nghiệm các tựa game Hàn Quốc với cách thức đơn giản nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá