Skype - Cách khôi phục mật khẩu, password bị mất

Bạn có một tài khoản Skype đã lâu không sử dụng, nhưng trong tài khoản đó lại lưu rất nhiều nick Skype của người thân hay bạn bè của bạn. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục lại mật khẩu của tài khoản này nếu bạn đã quên.

Bạn không nhớ mật khẩu, bạn quên mật khẩu Skype do lâu không sử dụng hoặc do bạn đổi mật khẩu skype nhưng đó không phải là mật khẩu quen thuộc mà bạn hay đặt. Có rất nhiều lý do để bạn quên mật khẩu skype, và việc phục hồi mật khẩu cũng là tính năng cơ bản mà ai cũng phải biết, nếu không biết thì sau bài viết này đây bạn cũng sẽ biết qua sự hướng dẫn của Taimienphi.vn chúng tôi.

Hướng dẫn cách khôi phục mật khẩu đã mất

Sau khi cài Skype xong, mở tiện ích bằng cách click chuột vào icon của phần mềm trên Desktop nếu như trong quá trình cài Skype bạn đã đồng ý đặt icon ngoài Desktop.

http://thuthuat.taimienphi.vn/skype-cach-khoi-phuc-mat-khau-bi-mat-83n.aspx
 

khoi phuc mat khau skype

Hoặc từ thanh Menu Start trong mục Search Programs and files, nhập từ khóa Skype kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị ngay trên màn hình.

Bước 1: Click Problems siging in?, một trang Web sẽ mở ra chính là trang chủ của Skype.

Hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp TẠI ĐÂY

 


 

Bước 2: Nhập địa chỉ Email mà bạn sử dụng để đăng kí tài khoản.

Click Submit.


 

Bước 3: Nhà sản xuất sẽ gửi một mã tạm thời vào địa chỉ Email mà bạn vừa nhập vào.

Bước 4: Mở Email của mình, sử dụng mã tạm thời để đăng nhập vào Skype. Thay đổi mật khẩu Skype (vì mã tạm thời này chỉ có hiệu lực trong vòng 6 giờ đồng hồ).

Trong Email mà bạn vừa nhận được:

1. Click Temporaty code một trang Web hiện thị tên tài khoản và địa chỉ Email đăng kí Skype

2. Hoặc nếu liên kết trong Temporaty Code không hoạt động, bạn có thể click Enter the code manually để nhập mã code bằng tay.

Bước 5: Thay đổi mật khẩu trong khung Create a new password.

- New password: Nhập mật khẩu mới.
- Reapeat password: Nhập lại mật khẩu vừa đăng kí ở trên.

Click Change password and sign in để thay đổi mật khẩu và đăng nhập trực tiếp vào tài khoản Skype.

Bài viết trên đây taimienphi.vn đã hướng dẫn cho các bạn cách phục hồi, lấy lại mật khẩu tài khoản Skype nhanh và đơn giản nhất. Nhờ đó bạn có thể sử dụng lại tài khoản Skype của mình để kết nối với bạn bè và người thân. Trong trường hợp bạn có nhiều thông tin bí mật không muốn lưu trữ hãy nên xóa bỏ lịch sử đi, việc xóa lịch sử skype sẽ giúp bạn an toàn cũng như bảo mật thông tin hơn.

Và trong trường hợp bạn không muốn dùng nữa, bạn muốn xóa nick Skype đi thì nên xem bài viết hướng dẫn các xóa nick Skype nhé, nhưng bạn nên cân nhắc trước khi thực hiện hành động này.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi mật khẩu Skype trên iPhone
Đổi mật khẩu Skype trên điện thoại
Hủy chặn nick trên Skype, bỏ chặn bạn bè trong Skype
Skype gõ mất dấu tiếng Việt, lỗi mất dấu trong Skype
Khắc phục Skype bị lỗi khi nhận hoặc gửi tin nhắn http://
Từ khoá liên quan:

phục hồi mật khẩu Skype

, khôi phục mật khẩu Skype, lấy lại mật khẩu Skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cài mật khẩu máy tính, tạo Password cho máy tính, Laptop

  Cài đặt mật khẩu Windows 10, 8.1, 8, 7 hay Windows XP là việc không thể bỏ qua mỗi khi bạn tiến hành cài đặt lại máy, tính năng cài mật khẩu máy tính có mặt trên mọi Windows và nó bảo vệ người dùng một cách tối đa việc xâm nhập trái phép của một ai đó. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn cài đặt mật khẩu Windows 10, 8.1, 8, 7 hay Windows XP.

 • Cách vào máy tính khi quên mật khẩu Windows 10, 8, 7

  Khi quên mật khẩu tài khoản chơi game, dịch vụ còn có thể dễ dàng lấy lại nhờ vào số điện thoại hay email của người dùng, tuy nhiên việc quên mật khẩu tài khoản Windows lại không hề dễ dàng như thế. Để đề phòng trường

 • Cách khôi phục mật khẩu Admin đăng nhập Windows

  Tính cho đến thời điểm hiện tại, hầu như người dùng đang có xu hướng nâng cấp và sử dụng hệ điều hành Windows 10. Và rất có thể trong 1 hoặc 2 năm tới đây Windows 10 sẽ “soán ngôi” và bỏ xa các phiên bản hệ điều hành khác. Nếu bạn là người dùng thứ 3 và bạn muốn khôi phục mật khẩu admin đăng nhập Windows 10, quả thật đó là một thao tác “khó nhằn”. Nhưng nếu máy tính Windows 10 của bạn là “chính chủ” và bạn quên mất mật khẩu đăng nhập, trường hợp này bạn có thể dễ dàng reset lại mật khẩu đăng nhập.

 • Nghị luận bày tỏ ý kiến của mình về phương châm Học đi đôi với hành

  Những kiến thức tiếp thu được thông qua học tập sẽ mãi ở dạng tiềm năng nếu chúng ta không biết vận dụng những kiến thức, hiểu biết ấy để phục vụ cho thực tiễn đời sống. Bài văn mẫu nghị luận bày tỏ ý kiến của mình về phương châm Học đi đôi với hành sẽ giúp các bạn hiểu hơn về mối quan hệ giữa lí thuyết và thực hành, đồng thời bài viết cũng sẽ giúp các bạn rèn luyện thêm cho kĩ năng viết bài của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá