Skype 8.0 cho Web hiện có sẵn dưới dạng bản xem trước

Skype cho Web được giới thiệu và phát hành đầu tiên vào năm 2015, hiện Microsoft đang tiến hành một cuộc trùng tu lớn cho dịch vụ này. Theo đó Skype cho Web hiện có sẵn dưới dạng bản xem trước, giao diện tượng tự Skype 8.0 cho desktop và client cho nền tảng di động, với các tùy chọn màu sắc và giao diện tối màu.

Nếu truy cập Skype cho Web bây giờ, bạn sẽ thấy ứng dụng vẫn đang sử dụng thiết kế Skype 7.0. Theo công ty phiên bản Skype cho Web mới hiện có sẵn dưới dạng bản xem trước sẽ được bổ sung một số tính năng, bao gồm:

- Cuộc gọi video HD: Cuộc gọi video HD hiện có sẵn khi người dùng thực hiện cuộc gọi video 1 - 1 hoặc cuộc gọi nhóm, tham khảo cách gọi video trên Skype tại đây

- Ghi âm cuộc gọi: Ghi âm các cuộc trò chuyện quan trọng, hoặc các cuộc họp với đồng nghiệp, tham khảo cách ghi âm trên Skype tại đây

- Bảng thông báo: Click vào biểu tượng thông báo (biểu tượng chuông nhỏ) để truy cập bảng thông báo. Để chuyển đến cuộc trò chuyện, bạn click chọn tin nhắn trong bảng thông báo.

- Thư viện đa phương tiện: Tìm kiếm nhanh chóng các liên kết mà bạn bè hoặc đồng nghiệp của bạn đã gửi, hoặc các nội dung được chia sẻ trong thư viện trò chuyện. Chỉ cần click chọn Gallery để xem các file đa phương tiện, liên kết và các file dữ liệu được chia sẻ, và thậm chí là sắp xếp các file này theo loại dữ liệu.

- Tìm kiếm trong cuộc trò chuyện: Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm các tin nhắn trong cuộc trò chuyện hiện tại.

skype 8 0 cho web hien co san duoi dang ban xem truoc

Skype 8.0 cho Web hiện có sẵn dưới dạng bản xem trước

Để sử dụng và trải nghiệm bản xem trước Skype cho Web, yêu cầu người dùng phải sử dụng trình duyệt Edge hoặc Chrome trên máy tính chạy Windows 10 hoặc macOS 10.12 trở lên.

- Download Skype Cho Android
- Download Skype Cho iPhone

Càng ngày càng xuất hiện nhiều những cuộc tấn công, lây lan phần mềm độc hại, lừa đảo trên internet và mạng xã hội là những môi trường tuyệt vời để các tin tặc thực hiện những hành vi xấu xa của mình. Chính vì vậy, Twitter cho phép người dùng báo cáo tài khoản giả mạo để có thể hạn chế được những tài khoản ảo, giả mạo nhằm tấn công người dùng mạng xã hội này.

http://thuthuat.taimienphi.vn/skype-8-0-cho-web-hien-co-san-duoi-dang-ban-xem-truoc-40505n.aspx

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bản cập nhật Skype 8.0 cho phép chia sẻ ảnh bằng cách kéo và thả
Skype cho Windows 10 cập nhật một số cải tiến mới
Cách bật tắt, ẩn hiện link URL Preview trên Skype, chế độ xem trước URL
Review Skype cho Windows 10, nhiều cải tiến mới
Đổi avatar Skype, thay hình đại diện trên Skype
Từ khoá liên quan:

Skype 8.0 cho Web hiện có sẵn dưới dạng bản xem trước

, Skype 8.0, Skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Mozilla thử nghiệm nhập chứng chỉ gốc Windows trên Firefox

  Để ngăn chặn các lỗi có thể xảy ra trong tương lai do tính năng quét SSL của nhiều chương trình diệt virus gây ra, Mozilla đang thử nghiệm nhập chứng chỉ gốc Windows trên Firefox, trình duyệt web con cưng..

 • iOS 12.2 có gì mới? Những nâng cấp đáng chú ý

  Sau một loạt các phiên bản beta, cuối cùng Apple cũng chính thức phát hành iOS 12.2 cho người dùng, để tìm hiểu iOS 12.2 có gì mới? Những nâng cấp đáng chú ý, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Đã có thể cài đặt trình duyệt Edge mới dựa trên Chromium

  Trong vài tuần qua xuất hiện nhiều tin đồn, rò rỉ xung quanh trình duyệt Edge mới dựa trên Chromium của Microsoft. Đầu tiên là các ảnh chụp màn hình bị rò rỉ, sau đó đến các tài liệu hỗ trợ, trang tiện ích mở rộng và thậm chí là cả trình cài đặt không hoạt động, tin vui là cuối cùng toàn bộ trình duyệt mới đã bị rò rỉ, người dùng đã có thể cài đặt trình duyệt Edge mới dựa trên Chromium.

 • Lời bài hát Bốc Bát Họ

  Lời bài hát Bốc Bát Họ động chạm tới vấn đề bốc bát họ phổ biến hiện nay, với ca từ đơn giản, gần gũi, giai điệu lôi cuốn, bài hát Bốc Bát Họ được trình bày bởi Bình Gold và Lil Shady mang tới cho người nghe cái nhìn về vấn đề này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá