Cách sao lưu, backup dữ liệu trên Google+

Google+ là dịch vụ mạng xã hội do Google phát hành vào ngày 28/06/2011. Hiện nay Google+ đã thêm vào tất cả các dịch vụ khác của Google bao gồm Gmail, YouTube và Blogger.

Bạn đang muốn backup toàn bộ dữ liệu trên Google+ để nhằm tránh trường hợp bị ăn cắp hay gặp sự cố. Thế nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đâu. Bài viết sau taimienphi.vn sẽ giúp các bạn sao lưu dữ liệu trên Google+.

Cách sao lưu, backup dữ liệu trên Google+

Bước 1: Để tiến hành sau lưu dữ liệu trên Google+ bạn cần đăng nhập vào Google+ theo địa chỉ: Tại đây

Sau đó kích vào Hình đại điện hoặc tên tài khoản của bạn sau đó chọn mục Tài Khoản

sao luu du lieu tren google+

Bước 2: Chọn mục Công cụ dữ liệu

Bước 3: Chọn mục Chọn dữ liệu để tải xuống

Bước 4: Kích vào nút Tạo bản lưu trữ

Chọn những mục cần sao lưu sau đó kích nút Tạo bản lưu trữ

Sau đó Goolge sẻ tiến hành sao lưu dữ liệu. Quá trình sẻ mất một thời gian khá lâu tùy thuộc dữ liệu cần sao lưu. Nếu bạn muốn gửi mail khi quá trình hoàn tất hãy đánh dấu mục Gửi mail cho tôi khi lưu trữ đã sẵn sàng.

Bước 5: Sau khi hoàn tất quá trình sao lưu bạn có thể tải về máy tính của mình.

http://thuthuat.taimienphi.vn/sao-luu-du-lieu-tren-google-786n.aspx
Như vậy bài viết đã hướng dẫn bạn cách sao lưu dữ liệu trên Google+, ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo phần mềm MyPC Backup với tính năng giúp sao lưu dữ liệu trực tuyến tại mục  "Soft liên quan" phía trên để tải về và dùng thử.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sao lưu dữ liệu Outlook, backup Mail trong Outlook 2010, 2016, 2013, 2007
Hướng dẫn sao lưu, backup dữ liệu trên Twitter
Backup dữ liệu khi Windows 8 không hoạt động
Backup dữ liệu khi Windows 7 không hoạt động
Cách cài đặt Arq, sao lưu dữ liệu ổ đĩa máy tính
Từ khoá liên quan:

sao lưu dữ liệu trên google+

, backup dữ liệu trên google+, phục hồi dữ liệu Google+,

SOFT LIÊN QUAN
 • SysTools Google Apps Backup

  Sao lưu dữ liệu Internet

  SysTools Google Apps Backup là một trong những ứng dụng giúp người dùng sao lưu dữ liệu, Chương trình giúp bạn tạo bản sao các dữ liệu của mình trên Internet nhằm đảm bảo sự an toàn của các dữ liệu khi có sự cố với ổ cứn ...

Tin Mới

 • Cách sử dụng thước lỗ ban trong phong thủy

  Thước lỗ ban là một trong những dụng cụ quan trọng và cần thiết trong việc xây dựng nhà cửa cũng như sắm sửa đồ đạc theo phong thủy để phù hợp với sở thích, vận mệnh của gia chủ giúp may mắn, tài lộc đến đầy nhà, gia đình có cuộc sống bình yên, hạnh phúc. Nhưng để sử dụng như thế nào để hợp phong thủy thì bạn hãy tham khảo cách sử dụng thước lỗ ban trong phong thủy dưới đây.

 • Lời chúc buổi sáng vui vẻ

  Bạn đang tìm những lời chúc buổi sáng vui vẻ để gửi đến người thân yêu của mình mỗi ngày giúp mọi ngày của người thân yêu đều ý nghĩa, tràn ngập hạnh phúc, vậy hãy cùng tham khảo những lời chúc vui vẻ, ý nghĩa dưới đây.

 • Mẫu áo dài cách tân đẹp

  Xu hướng mẫu áo dài cách tân đẹp đang trở nên phổ biến, được nhiều người ưa chuộng và mặc vào các dịp đặc biệt như là vào ngày Tết, đi du xuân, chụp ảnh .... Nếu bạn đang tìm mẫu áo dài cách tân giá đẹp, hãy tham khảo các mẫu ở dưới đây.

 • Giờ làm việc Ngân hàng Vietcombank

  Dù bạn là khách hàng mới hay khách hàng lâu năm của ngân hàng Vietcombank thì bạn cũng nên nắm bắt được giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank. Việc ghi nhớ và hiểu rõ hơn về giờ làm việc Vietcombank năm 2019 tại các chi nhánh sẽ giúp bạn chủ động hơn trong mọi hoạt động cũng như tiến hành giao dịch với ngân hàng dễ dàng và tiện lợi nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá