Copy đường link dưới dạng văn bản trên Firefox

Bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng tiện ích mở rộng trên Firefox sử dụng khi sao chép, copy nội dung có chứa đường Link chúng sẽ tự động loại bỏ đường Link đi kèm.

Có nhiều cách để xử lý vấn đề này, và cách mà mọi người hay làm đó là copy luôn cả link và sau đó xóa link sau. Nhưng hôm nay Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cho bạn một cách có thể loại bỏ được link trước khi bạn copy, để đỡ mất thời gian hơn.

Hiện nay add-on này chưa có trên Google Chrome, Coc Coc hoặc IE, hi vọng tiện ích Link Stun sớm có mặt trên những trình duyệt này để người dùng có thể trải nghiệm tính năng thú vị trên các trình duyệt đó.

Hướng dẫn Copy nội dung văn bản có chứa đường Link trên Firefox

Bước 1: Đầu tiên các bạn cài Add-on có tên Link Stun, sau đó khởi động lại trình duyệt.

 Tham khảo bài viết:
Thêm mới Add-on vào Firefox
Gỡ bỏ và cài đặt Add-on trên Google Chrome

Bước 2: Sau khi Firefox khởi động xong thì bạn vào trang web mà bạn muốn copy sau đó đưa chuột vào đoạn văn bản có chưa link mà bạn muốn copy và click chuột phải sau đó chọn Link Stun

Bước 3: Link Stun sẽ tạm thời loại bỏ link và bạn chỉ việc copy đoạn văn bản mà bạn muốn.

Bước 4. Paste văn bản mà bạn copy về nơi bạn cần, ở đây mình thử paste vào 1 file Word

Với Link Stun chỉ loại bỏ được link chứ không loại bỏ được  thuộc tính định dạng như font chữ, kích thước chữ. Vì vậy sau khi paste thì bạn cần phải điều chỉnh lại cho phù hợp với văn bản của bạn.

Link Stun rất hữu ích cho bạn khi bạn cần copy tài liệu mà không cần copy những link chú thích bên trong nội dung bài viết. Đặc viết là những bài viết trên Wikipedia

Tuy nhiên điểm yếu của Link Stun đó là không loại bỏ được nhiều link cùng 1 lúc mà chỉ loại bỏ được tường link.

http://thuthuat.taimienphi.vn/sao-chep-copy-van-ban-co-chua-duong-link-3292n.aspx
Như vậy Taimienphi.vn đã hướng dẫn cho bạn cách đơn giản để loại bỏ link ra khỏi văn bản để dễ dàng copy và paste trên Firefox. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn và giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Unity không chơi được game trên Chrome, Cốc Cốc
Thay đổi theme, giao diện Facebook trên Chrome
Cách chặn Facebook trên trình duyệt Web Chrome, Cốc Cốc, Firefox
Cách bật, tắt WebGL trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, Firefox
Lưu trang web Chrome, Cốc cốc hay Firefox lên thanh Taskbar
Từ khoá liên quan:

sao chép văn bản loại bỏ link

, loại bỏ link khi sao chép văn bản, loại bỏ link khi copy nội dung,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Chrome

  Duyệt Web nhanh, an toàn

  Trình duyệt Google Chrome hỗ trợ lướt web, nghe nhạc, xem phim, chơi web game hiệu quả, không lo bị giật lag với đường truyền internet ổn định, hiện đang đứng đầu trong TOP các trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất hiện nay, với sự cạnh tranh, Chrome không ngừng cập nhật các phiên bản với nhiều tính năng mới, tối ưu hiệu suất.

Tin Mới

 • Hướng dẫn bật chế độ màu tối trên Office 2019

  Ở phiên bản cũ hơn, Office 2016 chỉ có màu xám tối (Dark gray), màu trắng (White) và xám sáng (Light gray). Nhưng đến Office 2019 mới nhất này giao diện nền tối Dark theme đã được Microsoft bổ sung thêm. Và ngay bây giờ bạn đã có thể bật chế độ màu tối trên Office 2019 để sử dụng rồi.

 • Cách cài tiếng Việt cho Office 2019

  Cài tiếng Việt cho Office 2019 giúp người dùng dễ dàng và tiện dụng hơn khi làm việc trên Office 2019 vì giao diện sau khi bạn cài đặt sẽ là ngôn ngữ tiếng Việt, không phải là tiếng Anh như mặc định ban đầu. Để rõ hơn

 • Cách đổi ngôn ngữ trong Office 2019

  Đổi ngôn ngữ trong Office 2019 giúp người sử dụng thay đổi sang một ngôn ngữ khác để sử dụng thay vì dùng ngôn ngữ mặc định khi cài đặt là tiếng Anh. Để đổi ngôn ngữ trong Office không khó, thực tế thao tác để thực hiện

 • Phân tích khổ đầu bài thơ Viếng lăng Bác

  Lần đầu được ra thăm lăng Bác, trong sự xúc động khôn nguôi, nhà thơ Viễn Phương đã viết ra những câu thơ thật đẹp để thể hiện sự thương yêu, kính trọng đối với vị cha già dân tộc. Phân tích khổ thơ đầu bài thơ Viếng lăng Bác để thấy được tình cảm tha thiết, thiêng liêng này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá