Copy đường link dưới dạng văn bản trên Firefox

Bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng tiện ích mở rộng trên Firefox sử dụng khi sao chép, copy nội dung có chứa đường Link chúng sẽ tự động loại bỏ đường Link đi kèm.

Có nhiều cách để xử lý vấn đề này, và cách mà mọi người hay làm đó là copy luôn cả link và sau đó xóa link sau. Nhưng hôm nay Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cho bạn một cách có thể loại bỏ được link trước khi bạn copy, để đỡ mất thời gian hơn.

Hiện nay add-on này chưa có trên Google Chrome, Coc Coc hoặc IE, hi vọng tiện ích Link Stun sớm có mặt trên những trình duyệt này để người dùng có thể trải nghiệm tính năng thú vị trên các trình duyệt đó.

Hướng dẫn Copy nội dung văn bản có chứa đường Link trên Firefox

Bước 1: Đầu tiên các bạn cài Add-on có tên Link Stun, sau đó khởi động lại trình duyệt.

 Tham khảo bài viết:
Thêm mới Add-on vào Firefox
Gỡ bỏ và cài đặt Add-on trên Google Chrome

Bước 2: Sau khi Firefox khởi động xong thì bạn vào trang web mà bạn muốn copy sau đó đưa chuột vào đoạn văn bản có chưa link mà bạn muốn copy và click chuột phải sau đó chọn Link Stun

Bước 3: Link Stun sẽ tạm thời loại bỏ link và bạn chỉ việc copy đoạn văn bản mà bạn muốn.

Bước 4. Paste văn bản mà bạn copy về nơi bạn cần, ở đây mình thử paste vào 1 file Word

Với Link Stun chỉ loại bỏ được link chứ không loại bỏ được  thuộc tính định dạng như font chữ, kích thước chữ. Vì vậy sau khi paste thì bạn cần phải điều chỉnh lại cho phù hợp với văn bản của bạn.

Link Stun rất hữu ích cho bạn khi bạn cần copy tài liệu mà không cần copy những link chú thích bên trong nội dung bài viết. Đặc viết là những bài viết trên Wikipedia

Tuy nhiên điểm yếu của Link Stun đó là không loại bỏ được nhiều link cùng 1 lúc mà chỉ loại bỏ được tường link.

http://thuthuat.taimienphi.vn/sao-chep-copy-van-ban-co-chua-duong-link-3292n.aspx
Như vậy Taimienphi.vn đã hướng dẫn cho bạn cách đơn giản để loại bỏ link ra khỏi văn bản để dễ dàng copy và paste trên Firefox. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn và giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Unity không chơi được game trên Chrome, Cốc Cốc
Thay đổi theme, giao diện Facebook trên Chrome
Cách chặn Facebook trên trình duyệt Web Chrome, Cốc Cốc, Firefox
Cách bật, tắt WebGL trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, Firefox
Lưu trang web Chrome, Cốc cốc hay Firefox lên thanh Taskbar
Từ khoá liên quan:

sao chép văn bản loại bỏ link

, loại bỏ link khi sao chép văn bản, loại bỏ link khi copy nội dung,
SOFT LIÊN QUAN
 • Google Chrome

  Duyệt Web nhanh, an toàn

  Google Chrome vẫn đứng đầu trong Top các trình duyệt web hiện nay, trong phiên bản mới nhất của mình, Google Chrome 70 nâng cao khả năng bảo mật cho website, tài khoản của người dùng, bên cạnh đó, tốc độ lướt web, nghe nhạc, xem phim vẫn được ưu tiên lên hàng đầu.

Tin Mới

 • Hướng dẫn Kích hoạt, Active Microsoft Office 2016 Professional Plus miễn phí

  Bạn đang gặp vấn đề với bản quyền của Office 2016 mà chưa biết làm thế nào để được sử dụng thêm, tại sao không áp dụng cách kích hoạt Microsoft Office 2016 Professional Plus. Active Microsoft Office 2016 bản quyền miễn phí theo hướng dẫn sau đây.

 • Tổng hợp link tải Google Translate cho PC và Mobile

  Bài viết dưới đây tổng hợp link tải Google Translate cho PC và Mobile giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn link tải Google Translate cho thiết bị của mình. Mời các bạn tham

 • Sửa lỗi tính năng đăng nhập Office bị vô hiệu hóa, ẩn

  Trên các phiên bản Office 2013/2016, Microsoft đã bổ sung thêm rất nhiều tính năng mới. Tuy nhiên để sử dụng các tính năng này buộc người dùng phải đăng nhập Office 2013/2016. Trong nhiều trường hợp nếu không tìm thấy tùy chọn đăng nhập, rất có thể tính năng này đã bị vô hiệu hóa hoặc bị ẩn. Dưới đây là cách sửa lỗi tính năng đăng nhập Office bị vô hiệu hóa, ẩn.

 • Soạn văn lớp 8 - Viết đoạn văn trong văn bản thuyết minh

  Muốn làm tốt bài văn thuyết minh, các em cần nắm vững các kĩ năng viết đoạn văn thuyết minh, bài Soạn văn lớp 8 Viết đoạn văn trong văn bản thyết minh sẽ giúp học sinh biết cách viết một đoạn văn dựa theo chủ đề có sẵn. Các bậc cha mẹ cũng có thể dựa vào tài liệu soạn này của chúng tôi để hướng dẫn con mình chuẩn bị bài ở nhà.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá