Rút ATM Sacombank tối đa được bao nhiêu 1 ngày, 1 lần

Khi bạn rút tiền tại cây ATM sẽ đều bị hạn chế số tiền rút tối đa, nên rút ATM Sacombank tối đa được bao nhiêu 1 ngày, 1 lần chính là thông tin hữu ích giúp bạn nhanh chóng biết được số tiền rút tối đa trong 1 lần, 1 ngày tại ATM Sacombank là bao nhiêu.

Sacombank là một trong các ngân hàng lớn, uy tín ở Việt Nam, được nhiều người tin tưởng sử dụng các dịch vụ. Các dịch vụ như rút tiền, chuyển khoản, thanh toán tiền điện ... đều được Sacombank cung cấp. Tại chi nhánh, phòng giao dịch Sacombank, bạn có thể rút tiền tối đa lên tới 10 triệu/lần, 100 triệu/ngày nhưng với cây ATM Sacombank thì số tiền rút tối đa sẽ thấp hơn, vây rút ATM Sacombank tối đa được bao nhiêu 1 ngày, 1 lần.

rut atm sacombank toi da duoc bao nhieu 1 ngay 1 lan

Một ngày rút được bao nhiêu tiền Sacombank

Rút ATM Sacombank tối đa được bao nhiêu 1 ngày, 1 lần

- Các loại thẻ của Sacombank có hạn mức rút ATM Sacombank tối đa 10 triệu đồng/lần.

- Tùy vào từng hạng mức của thẻ mà rút ATM Sacombank tối đa từ 100 triệu đồng/ngày trở lên.

Khi bạn thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, rút tiền tại ATM Sacombank thì bạn sẽ phải chịu mức phí nhất định, cụ thể như sau:

- Phí cho 1 lần rút tiền cùng ngân hàng Sacombank: 1.100 đồng.
- Phí cho 1 lần rút tiền khác ngân hàng Sacombank: 3.300 đồng.
- Phí cho 1 lần chuyển khoản cùng ngân hàng Sacombank: 2.200 đồng.
- Phí cho 1 lần chuyển khoản khác ngân hàng Sacombank hệ thống NPAS: 3.300 đồng.

Như vậy, nếu như bạn rút nhiều lần thì phí rút tiền sẽ tăng lên. Với hạn mức tiền rút chỉ tối đa cho 1 lần rút là 5 triệu đồng nên nếu như bạn muốn rút số tiền lớn hơn, bạn nên tìm đến chi nhánh, văn phòng giao dịch Sacombank để tiến hành làm việc. Bạn nên liên hệ số điện thoại tổng đài Sacombank để biết giờ làm việc hành chính, địa chỉ chi nhánh, phòng giao dịch Sacombank gần nhất để tiến hành giao dịch, số tổng đài Sacombank1900.5555.88. Bên cạnh đó, bạn nhớ mang theo chứng minh thư/thẻ căn cước đi để chứng thực được bản thân là chủ tài khoản giúp các thông tin của bạn ở ngân hàng được đảm bảo.

Bên cạnh đó, nếu như bạn rút tiền tại phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng Sacombank cùng chi nhánh, bạn sẽ được miễn phí phí rút tiền.

Hi vọng với thông tin trên đây, các bạn đọc đã biết được rút ATM Sacombank tối đa được bao nhiêu 1 ngày, 1 lần rồi. Các bạn nếu rút nhiều tiền hơn so với hạn mức, các bạn nên tới chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng của Sacombank để thực hiện các giao dịch.

http://thuthuat.taimienphi.vn/rut-atm-sacombank-toi-da-duoc-bao-nhieu-1-ngay-1-lan-36879n.aspx
=>Rút ATM MBBank được tối đa bao nhiêu 1 lần, 1 ngày
=>Rút ATM BIDV được tối đa bao nhiêu 1 ngày, 1 lần

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Rút tiền ATM Vietcombank được tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày
Thẻ ATM AgriBank rút tối đa được bao nhiêu tiền 1 lần, 1 ngày
Thẻ ATM Techcombank rút tiền tối đa được bao nhiêu 1 ngày, 1 lần
Thẻ ATM VietinBank rút tiền tối đa được bao nhiêu 1 lần, 1 ngày
Rút ATM MBBank được tối đa bao nhiêu 1 lần, 1 ngày
Từ khoá liên quan:

Rút ATM Sacombank

, rut ATM Sacombank, rut tien sacombank bao nhieu 1 ngay 1 lan,
SOFT LIÊN QUAN
 • Sacombank mBanking

  Giao dịch ngân hàng Sacombank qua điện thoại

  Sacombank mBanking là dịch vụ giao dịch ngân hàng qua điện thoại khá nhanh chóng và tiện lợi của Sacombank, như chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, thanh toán thẻ tín dụng.... tiết kiệm thời gian cho ngươi dùng mà không p ...

Tin Mới

 • Biểu phí thẻ Vietcombank, phí phát hành, cấp thẻ, rút tiền

  Đối với việc dùng thẻ ATM Vietcombank để tiến hành các giao dịch thì hầu hết đều bị tính phí và mỗi giao dịch sẽ áp dụng một mức phí khác nhau, hãy cùng tham khảo bài viết này để biết được biểu phí thẻ Vietcombank, phí phát hành, cấp thẻ, rút thẻ ... nhé.

 • Thủ tục mở ATM, Visa VietinBank

  Thẻ ATM, Visa VietinBank mang tới cho người dùng nhiều tiện ích, các giao dịch trở nên thuận tiện hơn như rút tiền, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn tiền điện nước ... Để mở thẻ ATM, Visa của ngân hàng VietinBank nhanh

 • Thủ tục mở ATM, Visa VPBank

  Bài viết sau đây sẽ chia sẻ thủ tục mở ATM, Visa VPBanh chi tiết và đầy đủ nhất về điều kiện và các giấy tờ cần chuẩn bị khi làm thẻ ... giúp các bạn đang băn khoăn vấn đề làm thẻ ATM, Visa VPBank nhanh chóng được giải

 • Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Tập đọc Đi hội chùa Hương câu 1-3 trang 68 sgk tập 2

  Phần soạn Tiếng Việt lớp 3 tiếp theo, chúng tôi hướng dẫn các em soạn bài Tập đọc: Đi hội chùa Hương, đây là bài thơ khá hay viết về lễ hội chùa Hương. Muốn biết chùa Hương đẹp như thế nào và hiểu hơn về nội dung, ý nghĩa bài thơ các em cùng tham khảo bài soạn mẫu sau đây của chúng tôi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá