Rút ATM ACB tối đa được bao nhiêu 1 lần, 1 ngày

Bạn đang thắc mắc thông tin rút ATM ACB tối đa được bao nhiêu 1 lần, 1 ngày để có thể sử dụng thẻ ATM hiệu quả nhất. Bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn nhanh chóng giải đáp được thắc mắc rút ATM ACB tối đa 1 lần, 1 ngày được bao nhiêu.

Giống như các ngân hàng khác, ngân hàng ACB cũng phát hành thẻ ATM với nhiều loại khác nhau mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn và cũng đặt hạn mức cho thẻ ATM, trong đó thẻ ACB2GO được sử dụng nhiều nhất. Tham khảo bài viết sau đây để biết được rút ATM ACB tối đa được bao nhiêu 1 lần, 1 ngày.

rut atm acb toi da duoc bao nhieu 1 lan 1 ngay

Số tiền rút tối đa ATM ACB

Rút ATM ACB tối đa được bao nhiêu 1 lần, 1 ngày

Thẻ ACB2GO là thẻ ATM ACB được người dùng lựa chọn nhiều, thẻ này cũng được ngân hàng ACB giới hạn rút tiền, chuyển khoản ..., cụ thể là:

- Số tiền rút ATM ACB tối đa cho 1 lần giao dịch là 5.000.000 VNĐ/lần.

- Số tiền rút ATM ACB tối đa cho 1 ngày giao dịch là 40.000.000 VNĐ/ngày.

- Thẻ ATM ACB giao dịch tối đa là 20 lần/ngày.

Với các loại thẻ ATM ACB khác ngoài thẻ ACB2GO thì có hạn mức là 5.000.000 VNĐ/lần và có hạn mức tối đa cho 1 ngày là 40.000.000 VNĐ/ngày. Nếu bạn sử dụng thẻ ATM của ngân hàng khác ngân hàng ACB và rút tại cây ATM ngân hàng ACB thì bạn chỉ rút tối đa số tiền là 3.500.000 đồng/lần.

Còn đối với việc chuyển khoản thì ATM ACB cho chuyển khoản tối đa cho 1 lần là 30.000.000 VNĐ/lần nhưng chuyển khoản đối đa cho 1 ngày chỉ có 50.000.000 VNĐ/ngày.

Hãy liên hệ tới số tổng đài ACB để tìm hiểu các thông tin liên quan tới giao dịch thẻ ATM, số tổng đài ACB1900.54.54.86.

Không chỉ rút tiền tại cây ATM, bạn có thể tìm tới chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng nơi bạn làm thẻ để có thể yêu cầu rút tiền với hạn mức nhiều hơn. Hiện nay mức lãi suất ngân hàng ACB được đánh là cao so với nhiều ngân hàng khác, bạn có thể tìm hiểu kỹ mức lãi suất ngân hàng ACB và nhiều ngân hàng khác trước khi đưa ra quyết định cuối cùng của mình.

Như vậy, bạn đã trả lời được thắc mắc rút ATM ACB tối đa được bao nhiêu 1 lần, 1 ngày, từ đó bạn sẽ chủ động trong việc rút tiền, tối ưu phí rút tiền hiệu quả.

http://thuthuat.taimienphi.vn/rut-atm-acb-toi-da-duoc-bao-nhieu-1-lan-1-ngay-36882n.aspx
=>Rút ATM MBBank được tối đa bao nhiêu 1 lần, 1 ngày
=>Rút ATM BIDV được tối đa bao nhiêu 1 ngày, 1 lần

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Rút tiền ATM Vietcombank được tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày
Thẻ ATM Techcombank rút tiền tối đa được bao nhiêu 1 ngày, 1 lần
Thẻ ATM VietinBank rút tiền tối đa được bao nhiêu 1 lần, 1 ngày
Rút ATM MBBank được tối đa bao nhiêu 1 lần, 1 ngày
Địa chỉ ATM ACB, địa điểm đặt cây ATM Ngân hàng TMCP Á Châu
Từ khoá liên quan:

Rút ATM ACB

, ATM ACB, rut atm acb bao nhieu 1 lan 1 ngay,
SOFT LIÊN QUAN
 • ACB mBanking

  Ứng dụng ngân hàng di động của ACB

  ACB-mBanking là ứng dụng được cung cấp bởi Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. ACB-mBanking mang đến các tiện ích di động hữu ích nhằm giúp cho việc giao dịch giữa khách hàng v ...

Tin Mới

 • Biểu phí thẻ Vietcombank, phí phát hành, cấp thẻ, rút tiền

  Đối với việc dùng thẻ ATM Vietcombank để tiến hành các giao dịch thì hầu hết đều bị tính phí và mỗi giao dịch sẽ áp dụng một mức phí khác nhau, hãy cùng tham khảo bài viết này để biết được biểu phí thẻ Vietcombank, phí phát hành, cấp thẻ, rút thẻ ... nhé.

 • Thủ tục mở ATM, Visa VietinBank

  Thẻ ATM, Visa VietinBank mang tới cho người dùng nhiều tiện ích, các giao dịch trở nên thuận tiện hơn như rút tiền, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn tiền điện nước ... Để mở thẻ ATM, Visa của ngân hàng VietinBank nhanh

 • Thủ tục mở ATM, Visa VPBank

  Bài viết sau đây sẽ chia sẻ thủ tục mở ATM, Visa VPBanh chi tiết và đầy đủ nhất về điều kiện và các giấy tờ cần chuẩn bị khi làm thẻ ... giúp các bạn đang băn khoăn vấn đề làm thẻ ATM, Visa VPBank nhanh chóng được giải

 • Soạn Văn lớp 12 - Bài Vợ Nhặt

  Tài liệu soạn văn lớp 12 bài Vợ nhặt giúp các em học sinh chủ động hơn trong việc tiếp nhận các kiến thức liên quan đến tác phẩm, bên cạnh đó việc soạn bài trước khi đến lớp cũng là kĩ năng cần có để các em tiếp cận gần hơn với nội dung văn bản và dễ dàng hơn trong việc học bài trên lớp.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá