Rút ATM ACB tối đa được bao nhiêu 1 lần, 1 ngày

Bạn đang thắc mắc thông tin rút ATM ACB tối đa được bao nhiêu 1 lần, 1 ngày để có thể sử dụng thẻ ATM hiệu quả nhất. Bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn nhanh chóng giải đáp được thắc mắc rút ATM ACB tối đa 1 lần, 1 ngày được bao nhiêu.

Giống như các ngân hàng khác, ngân hàng ACB cũng phát hành thẻ ATM với nhiều loại khác nhau mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn và cũng đặt hạn mức cho thẻ ATM, trong đó thẻ ACB2GO được sử dụng nhiều nhất. Tham khảo bài viết sau đây để biết được rút ATM ACB tối đa được bao nhiêu 1 lần, 1 ngày.

rut atm acb toi da duoc bao nhieu 1 lan 1 ngay

Số tiền rút tối đa ATM ACB

Rút ATM ACB tối đa được bao nhiêu 1 lần, 1 ngày

Thẻ ACB2GO là thẻ ATM ACB được người dùng lựa chọn nhiều, thẻ này cũng được ngân hàng ACB giới hạn rút tiền, chuyển khoản ..., cụ thể là:

- Số tiền rút ATM ACB tối đa cho 1 lần giao dịch là 5.000.000 VNĐ/lần.

- Số tiền rút ATM ACB tối đa cho 1 ngày giao dịch là 40.000.000 VNĐ/ngày.

- Thẻ ATM ACB giao dịch tối đa là 20 lần/ngày.

Với các loại thẻ ATM ACB khác ngoài thẻ ACB2GO thì có hạn mức là 5.000.000 VNĐ/lần và có hạn mức tối đa cho 1 ngày là 40.000.000 VNĐ/ngày. Nếu bạn sử dụng thẻ ATM của ngân hàng khác ngân hàng ACB và rút tại cây ATM ngân hàng ACB thì bạn chỉ rút tối đa số tiền là 3.500.000 đồng/lần.

Còn đối với việc chuyển khoản thì ATM ACB cho chuyển khoản tối đa cho 1 lần là 30.000.000 VNĐ/lần nhưng chuyển khoản đối đa cho 1 ngày chỉ có 50.000.000 VNĐ/ngày.

Hãy liên hệ tới số tổng đài ACB để tìm hiểu các thông tin liên quan tới giao dịch thẻ ATM, số tổng đài ACB1900.54.54.86.

Không chỉ rút tiền tại cây ATM, bạn có thể tìm tới chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng nơi bạn làm thẻ để có thể yêu cầu rút tiền với hạn mức nhiều hơn. Hiện nay mức lãi suất ngân hàng ACB được đánh là cao so với nhiều ngân hàng khác, bạn có thể tìm hiểu kỹ mức lãi suất ngân hàng ACB và nhiều ngân hàng khác trước khi đưa ra quyết định cuối cùng của mình.

Như vậy, bạn đã trả lời được thắc mắc rút ATM ACB tối đa được bao nhiêu 1 lần, 1 ngày, từ đó bạn sẽ chủ động trong việc rút tiền, tối ưu phí rút tiền hiệu quả.

http://thuthuat.taimienphi.vn/rut-atm-acb-toi-da-duoc-bao-nhieu-1-lan-1-ngay-36882n.aspx
=>Rút ATM MBBank được tối đa bao nhiêu 1 lần, 1 ngày
=>Rút ATM BIDV được tối đa bao nhiêu 1 ngày, 1 lần

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi mật khẩu ATM VIB
Rút ATM Sacombank tối đa được bao nhiêu 1 ngày, 1 lần
Rút tiền ATM Vietcombank được tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày
Thẻ ATM Techcombank rút tiền tối đa được bao nhiêu 1 ngày, 1 lần
Rút ATM MBBank được tối đa bao nhiêu 1 lần, 1 ngày
Từ khoá liên quan:

Rút ATM ACB

, ATM ACB, rut atm acb bao nhieu 1 lan 1 ngay,

SOFT LIÊN QUAN
 • ACB mBanking

  Ứng dụng ngân hàng di động của ACB

  ACB-mBanking là ứng dụng được cung cấp bởi Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. ACB-mBanking mang đến các tiện ích di động hữu ích nhằm giúp cho việc giao dịch giữa khách hàng v ...

Tin Mới

 • Thẻ ATM không dùng bao lâu thì bị khóa

  Một câu hỏi mà Taimienphi.vn dám chắc không ít độc giả cũng đang thắc mắc trong đầu có chính là thẻ ATM không dùng bao lâu thì bị khóa ? Thời hạn khóa thẻ ATM là bao lâu ? Để đi tìm câu trả lời cho vấn đề trên xin mời

 • Cách rút tiền ATM VPBank

  VPBank, ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng là một ngân hàng ở Việt Nam và một trong những ngân hàng lớn được nhiều người tin dùng. Với hướng dẫn rút tiền ATM VPBank sau đây sẽ là giành cho những người mới tham gia và sử dụng ATM VPBank, biết được cách thức hoạt động cơ bản của ATM VPBank.

 • Cách rút tiền ATM BIDV

  BIDV, Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam là một trong những ngân hàng có rất nhiều khách hàng mới trong năm vừa qua, với cách rút tiền ATM BIDV trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cho những người mới sử dụng BIDV một cách đơn giản để rút tiền ATM BIDV tại các cây ATM BIDV.

 • Cách kiếm tiền Online hay nhất, dễ nhất

  Nhiều thanh niên lập nghiệp bằng kiếm tiền online, Tìm ra cách kiếm tiền Online mmo ổn định, thu nhập cao là điều mà ai cũng mong muốn trong thời đại này, có nhiều phương án cho bạn lựa chọn như kiếm tiền Youtube, bán hàng online hay làm website ... Tùy vào điều kiện và thời gian, hãy chọn cho mình cách kiếm tiền trực tuyến tốt nhất nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá