Rút ATM ACB tối đa được bao nhiêu 1 lần, 1 ngày

Bạn đang thắc mắc thông tin rút ATM ACB tối đa được bao nhiêu 1 lần, 1 ngày để có thể sử dụng thẻ ATM hiệu quả nhất. Bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn nhanh chóng giải đáp được thắc mắc rút ATM ACB tối đa 1 lần, 1 ngày được bao nhiêu.

Giống như các ngân hàng khác, ngân hàng ACB cũng phát hành thẻ ATM với nhiều loại khác nhau mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn và cũng đặt hạn mức cho thẻ ATM, trong đó thẻ ACB2GO được sử dụng nhiều nhất. Tham khảo bài viết sau đây để biết được rút ATM ACB tối đa được bao nhiêu 1 lần, 1 ngày.

rut atm acb toi da duoc bao nhieu 1 lan 1 ngay

Số tiền rút tối đa ATM ACB

Rút ATM ACB tối đa được bao nhiêu 1 lần, 1 ngày

Thẻ ACB2GO là thẻ ATM ACB được người dùng lựa chọn nhiều, thẻ này cũng được ngân hàng ACB giới hạn rút tiền, chuyển khoản ..., cụ thể là:

- Số tiền rút ATM ACB tối đa cho 1 lần giao dịch là 5.000.000 VNĐ/lần.

- Số tiền rút ATM ACB tối đa cho 1 ngày giao dịch là 40.000.000 VNĐ/ngày.

- Thẻ ATM ACB giao dịch tối đa là 20 lần/ngày.

Với các loại thẻ ATM ACB khác ngoài thẻ ACB2GO thì có hạn mức là 5.000.000 VNĐ/lần và có hạn mức tối đa cho 1 ngày là 40.000.000 VNĐ/ngày. Nếu bạn sử dụng thẻ ATM của ngân hàng khác ngân hàng ACB và rút tại cây ATM ngân hàng ACB thì bạn chỉ rút tối đa số tiền là 3.500.000 đồng/lần.

Còn đối với việc chuyển khoản thì ATM ACB cho chuyển khoản tối đa cho 1 lần là 30.000.000 VNĐ/lần nhưng chuyển khoản đối đa cho 1 ngày chỉ có 50.000.000 VNĐ/ngày.

Hãy liên hệ tới số tổng đài ACB để tìm hiểu các thông tin liên quan tới giao dịch thẻ ATM, số tổng đài ACB1900.54.54.86.

Không chỉ rút tiền tại cây ATM, bạn có thể tìm tới chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng nơi bạn làm thẻ để có thể yêu cầu rút tiền với hạn mức nhiều hơn. Hiện nay mức lãi suất ngân hàng ACB được đánh là cao so với nhiều ngân hàng khác, bạn có thể tìm hiểu kỹ mức lãi suất ngân hàng ACB và nhiều ngân hàng khác trước khi đưa ra quyết định cuối cùng của mình.

Như vậy, bạn đã trả lời được thắc mắc rút ATM ACB tối đa được bao nhiêu 1 lần, 1 ngày, từ đó bạn sẽ chủ động trong việc rút tiền, tối ưu phí rút tiền hiệu quả.

http://thuthuat.taimienphi.vn/rut-atm-acb-toi-da-duoc-bao-nhieu-1-lan-1-ngay-36882n.aspx
=>Rút ATM MBBank được tối đa bao nhiêu 1 lần, 1 ngày
=>Rút ATM BIDV được tối đa bao nhiêu 1 ngày, 1 lần

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Rút tiền ATM Vietcombank được tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày
Cách đăng ký SMS Banking ACB
Thẻ ATM Techcombank rút tiền tối đa được bao nhiêu 1 ngày, 1 lần
Thẻ ATM VietinBank rút tiền tối đa được bao nhiêu 1 lần, 1 ngày
Rút ATM MBBank được tối đa bao nhiêu 1 lần, 1 ngày
Từ khoá liên quan:

Rút ATM ACB

, ATM ACB, rut atm acb bao nhieu 1 lan 1 ngay,

SOFT LIÊN QUAN
 • ACB mBanking

  Ứng dụng ngân hàng di động của ACB

  ACB-mBanking là ứng dụng được cung cấp bởi Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. ACB-mBanking mang đến các tiện ích di động hữu ích nhằm giúp cho việc giao dịch giữa khách hàng v ...

Tin Mới

 • Thẻ ATM LienVietPostBank rút tối đa bao nhiêu tiền 1 lần

  Dùng thẻ ATM LienVietPostBank đã trở nên quen thuộc với nhiều người đang dùng dịch vụ ngân hàng LienVietPostBank nhưng không phải ai cũng biết thẻ ATM LienVietPostBank rút tối đa bao nhiêu tiền 1 lần. Hãy cùng tham khảo bài viết để rút tiền thuận tiện.

 • Thủ tục mở thẻ ATM LienVietPostBank

  Giống như các ngân hành khác, thủ tục mở thẻ ATM LienVietPostBank cũng rất đơn giản, dễ thực hiện, nếu bạn chưa biết thủ tục mở thẻ ATM ngân hàng Liên Việt thì hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để chuẩn bị giấy tờ đầy đủ nhất.

 • Làm thẻ Visa Shinhan, thẻ tín dụng

  Cách làm thẻ Visa Shinhan (thẻ tín dụng) sẽ giúp bạn dễ dàng thanh toán trực tuyến nhiều ưu đãi hấp dẫn, mua trước và thanh toán sau, để sử dụng thẻ Visa ngân hàng Shinhan Bank thì trước hết bạn cần phải làm thẻ.

 • Biệt Tài Tí Hon 2

  Biệt Tài Tí Hon 2 là một cuộc thi tìm kiếm tài năng dành riêng cho các em nhỏ với độ tuổi từ 3 đến 7 tuổi, chương trình này các bạn nhỏ sẽ có một sân chơi để thể hiện tài năng của mình với nhiều lĩnh vực khác nhau, có thể là kiến thức toán học, ảo thuật, nhạc, hài kịch... Mời các bạn cùng theo dõi chương trình Biệt Tài Tí Hon 2 dưới đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá