Rò rỉ biểu tượng và ảnh màn hình trình duyệt Edge dựa trên Chromium

Nguồn tin trên Bleepingcomputer cho hay các hình ảnh bị rò rỉ trên mạng trực tuyến vừa qua được cho là liên quan đến trình duyệt Edge dựa trên Chromium của Microsoft, bao gồm ảnh của trình cài đặt Edge và biểu tượng của Edge Canary.

Còn nhớ vào tháng 12 năm ngoái, các báo cáo cho hay Microsoft sẽ từ bỏ trình duyệt Edge hiện tại của hãng và xây dựng lại trình duyệt mới từ đầu bằng cách sử dụng rendering engine Chromium.

Vào hôm 24/2 vừa qua, tài khoản Twitter có tên AdeltaX đã chia sẻ ảnh màn hình trình cài đặt được cho là liên quan đến trình duyệt web Edge mới của Microsoft.

ro ri bieu tuong va anh man hinh trinh duyet edge dua tren chromium

Không lâu sau đó, Chris Heilmann, Giám đốc chương trình web mở và trình duyệt của Microsoft đã tiết lộ một số hình ảnh về trình duyệt này. Theo đó, trình duyệt Microsoft Edge dựa trên Chromium có biểu tượng với chữ E giống phiên bản gốc, trừ màu sắc màu vàng thay vì xanh, kèm theo dòng chữ "CAN" để biểu thị trình duyệt vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm Canary.

ro ri bieu tuong va anh man hinh trinh duyet edge dua tren chromium 3

Thông tin về trình duyệt Edge dựa trên Chromium

Microsoft cho biết trình duyệt Edge mới sẽ sử dụng rendering engine Chromium để cải thiện khả năng tương thích trang web tốt hơn, nền tảng được tiêu chuẩn hóa để xây dựng và thử nghiệm trang web, và khả năng tương thích ứng dụng tốt hơn cho doanh nghiệp.

Mặc dù không nói rõ hãng sẽ xóa các dịch vụ của Google khỏi trình duyệt, nhưng có thể giả định Microsoft sẽ làm như vậy và thay thế bằng cách dịch vụ của mình.

Trong một bài đăng trên Reddit, Kyle Pflug, Giám đốc sản phẩm cao cấp của Microsoft cho biết trình duyệt Edge mới sẽ hỗ trợ các tiện ích mở rộng của Chrome, mở rộng hệ sinh thái cho người dùng Edge trên Windows 10.

ro ri bieu tuong va anh man hinh trinh duyet edge dua tren chromium 4

Cuối cùng với những người thích thích trải nghiệm các tính năng trình duyệt mới, có thể đăng ký thông qua chương trình Microsoft Edge Insider.

- Download Edge cho Android
- Download Edge cho iPhone

http://thuthuat.taimienphi.vn/ro-ri-bieu-tuong-va-anh-man-hinh-trinh-duyet-edge-dua-tren-chromium-44495n.aspx
Dòng điện thoại gập sẽ được hâm nóng khi mà Motorola xác nhận sắp cho ra mắt smartphone màn hình gập sau khi Galaxy Ford của Samsung và Mate X của Huawei được ra mắt trong năm vừa qua.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách ẩn biểu tượng Microsoft Edge trên Internet Explorer trong Windows 10
Hướng dẫn tải trình duyệt Edge Chromium
Bật chế độ Reading View trên Microsoft Edge Chromium
Cách tạo bookmark trên trình duyệt Microsoft Edge Chromium
Microsoft Edge và Google Chrome, So sánh trình duyệt nào tốt hơn?
Từ khoá liên quan:

ro ri bieu tuong va anh man hinh trinh duyet edge dua tren chromium

, Rò rỉ biểu tượng và ảnh màn hình trình duyệt Edge dựa trên Chromium, trình duyệt Edge dựa trên Chromium,

SOFT LIÊN QUAN
  • Microsoft Edge Insider

    Trải nghiệm trình duyệt Edge mới trên Chromium

    Microsoft Edge Insider được Microsoft phát hành dành cho các lập trình viên hay những ai muốn tìm hiểu về phiên bản trình duyệt Edge mới, được cập nhật về những tính năng mới độc đáo. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tải về từng bản build của Edge và dùng thử cũng như góp ý về những tính năng mong muốn với mục đích để trình duyệt này trở nên hoàn thiện hơn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá