RIP nick FACEBOOK là gì?

RIP nick FACEBOOK liệu có phải là chia tay tài khoản Facebook hay tài khoản Facebook đã bị xóa vĩnh viễn hay không, hay còn mang nghĩa khác. Để tìm hiểu RIP nick FACEBOOK là gì? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

RIP là viết tắt của cụm từ Rest In Peace trong tiếng Anh, dịch sang nghĩa tiếng Việt nghĩa là an nghỉ, yên nghỉ. Vậy RIP nick FACEBOOK là gì? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để đi tìm câu trả lời nhé.

rip nick facebook la gi

1. RIP nick FACEBOOK là gì?

Thực chất, RIP là cách gọi quen thuộc của hình thức Report, giúp người dùng có thể báo cáo với Facebook về tài khoản giả mạo, spam, hoặc các tài khoản vi phạm quy định sử dụng, ... sau đó các tài khoản này sẽ bị khóa, sau 2 tuần nếu người dùng không xác thực được thì tài khoản sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Cũng có nhiều trường hợp, kẻ giả mạo tài khoản tố cáo tài khoản của người dùng "chính chủ" là tài khoản giả mạo.

rip nick facebook la gi 2

2. Làm sao để ngăn tình trạng nick Facebook bị RIP?

Để tránh tình trạng nick Facebook bị RIP, dưới đây là một số cách phòng chống mà bạn có thể áp dụng:

- Sử dụng họ tên thật để đăng ký Facebook. Tên thật ở đây là tên trên chứng minh thư nhân dân, để tránh trong trường hợp nếu có người giả mạo và RIP nick Facebook của bạn, Facebook sẽ yêu cầu chụp ảnh chứng minh thư hoặc bằng lái xe.

- Hạn chế, hoặc tốt nhất là không nên kết bạn với người lạ: tốt nhất chỉ nên kết bạn với những người mà bạn quen biết để tránh tiết lộ các thông tin riêng tư cho người lạ.

- Không hiển thị công khai các thông tin cá nhân: tốt nhất chỉ nên hiển thị thông tin cá nhân cho bạn bè, những người mà bạn quen biết, không nên công khai các thông tin này cho tất cả người dùng, vì họ có thể sử dụng để đăng ký, tạo nick Facebook giả mạo và RIP nick Facebook của bạn.

- Để ảnh đại diện ở chế độ bạn bè hoặc riêng tư để tránh tình trạng bị lấy cắp ảnh và RIP.

- Thiết lập địa chỉ tin cậy: chọn từ 3 đến 5 liên hệ tin tưởng nhất trong danh sách bạn bè của bạn, trong trường hợp nếu nick Facebook bị mất, Facebook sẽ gửi mã khôi phục mật khẩu Facebook đến những địa chỉ tin cậy này và họ sẽ thông báo cho chủ tài khoản.

http://thuthuat.taimienphi.vn/rip-nick-facebook-la-gi-37380n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giải thích cho bạn về RIP nick Facebook là gì? Một số cách để ngăn tình trạng RIP nick Facebook xảy ra. Nếu vẫn còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kết bạn trên Facebook, thêm bạn, add bạn mới
Cách nuôi nick Facebook không bị ban để bán hàng online
Top Phần mềm nuôi nick facebook, tạo nick, tương tác tự động
Cách ẩn nick Facebook, offline Facebook, tắt trò chuyện khi online
Cách đổi biệt danh trên Messenger, thay biệt hiệu, tên chat trên Facebook Messenger
Từ khoá liên quan:

RIP nick FACEBOOK là gì

, RIP nick FACEBOOK, RIP Facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá