Điều khiển máy tính từ xa bằng Anydesk thay cho Teamviewer

Kết nối, remote máy tính từ xa bằng phần mềm AnyDesk giúp bạn làm việc ngay trên chiếc máy tính được kết nối đến, giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm, làm việc trên máy tính này. Đây là cách giúp nhiều người thay vì làm việc trên công ty có thể ngồi nhà và làm việc được. Sử dụng AnyDesk thay thế phần mềm TeamViewer nếu như bạn đã chán dùng TeamViewer rồi nhé.

Chắc hẳn các bạn ai cũng đã từng dùng qua hoặc biết đến phần mềm Teamviewer, phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa thông dụng hiện nay. Tuy nhiên nếu bạn dùng Teamviewer với bản miễn phí 30 ngày thì sẽ thường xuyên bị giới hạn thời gian kết nối và bắt buộc phải chờ sau vài phút hoặc vài chục phút mới kết nối lại được.

remote may tinh tu xa bang anydesk

Không dừng lại việc "kể xấu" Teamviewer khi mà phần mềm này rất hay bị lỗi không tương thích giữa các phiên bản khác nhau và bắt buộc phải tải bản tương thích với máy cần hỗ trợ mới dùng được, như vậy sẽ rất tốn thời gian. Chính vì vậy mà hôm nay, Taimienphi xin giới thiệu với các bạn một phần mềm mới có tên Anydesk, nếu nói không ngoa thì có thể nói rằng AnyDesk chính là một sản phẩm đàn em của Team Viewer bởi nó được phát triển nên từ các nhân viên từng tạo nên Team Viewer. Hay cùng theo dõi bài viết sau đây, bạn sẽ khá ngạc nhiên với phần mềm mới mẻ này và sẽ có ngay phương án để remote máy tính bằng Anydesk thay cho Teamviewer.

Hướng dẫn cách Remote máy tính bằng Anydesk thay cho Teamviewer

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm AnyDesk: Download AnyDesk

remote may tinh bang anydesk thay cho teamviewer 2

Bước 2: Chạy file AnyDesk vừa tải về -> AnyDesk sẽ tự khởi động và hiển thị như dưới đây:

remote may tinh bang anydesk thay cho teamviewer 3

Sau khi khởi động phần mềm AnyDesk lên thì sẽ có 2 phần chính:

- This Desk: Phần này có Anydesk Address chính là địa chỉ hay còn gọi là mật khẩu để bạn gửi cho 1 người nào đó nếu bạn muốn cho họ kết nối vào máy của bạn. Với Anydesk chỉ cần địa chỉ này là kết nối được rồi, khác với Teamviewer là cần phải có ID password mới kết nối được.

- Remote Desk: Đây là phần dùng để kế nối vào và điều khiển một máy khác, bạn nhập địa chỉ AnyDesk của máy cần kết nối vào và bấm Connect. Tuy nhiên để được nhìn thấy và điều khiển máy bên kia thì bạn phải đợi người đó đồng ý và bấm Accept như hình dưới đây.

remote may tinh bang anydesk thay cho teamviewer 4

Như hình trên các bạn sẽ thấy ngoài nút Accept (Đồng ý)Dismiss (Từ chối) thì Anydesk còn cho phép chúng ta chọn quyền và cho phép người kết nối được dùng, đây là một tính năng rất hay.

Ngoài ra, phần mềm cũng có tính năng trò chuyện tương tự như trên Teamviewer.

remote may tinh bang anydesk thay cho teamviewer 5

Giao diện của AnyDesk sử dụng cũng khá đơn giản, hỗ trợ kết nối nhiều máy cùng lúc.

remote may tinh bang anydesk thay cho teamviewer 6

Ngoài ra, nếu muốn cài đặt luôn AnyDesk vào máy tính thì các bạn chỉ cần ấn vào dòng chữ Install AnyDesk on this computer ngay tại giao diện chính của phần mềm. Sau đó có thể tự thiết lập những tùy chỉnh hoặc giữ nguyên mặc định rồi ấn Accept & Install cho việc cài đặt.

remote may tinh bang anydesk thay cho teamviewer 7

Như vậy trên đây là toàn bộ những gì Taimienphi hướng dẫn các bạn cách remote máy tính bằng Anydesk thay cho Teamviewer. Với công dụng không khác gì Teamviewer mà lại sử dụng miễn phí, ắt hẳn phần mềm này sẽ làm hài lòng đa số người dùng từ bỏ Teamviewer qua dùng Anydesk. Ngoài ra, Taimienphi cũng xin giới thiệu với các bạn một số phần mềm hỗ trợ kết nối máy tính từ xa khá hữu ích qua bài viết tổng hợp top 10 phần mềm điều khiển máy tính từ xa được giới thiệu và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Chúc các bạn lựa chọn được phần mềm ưng ý.

http://thuthuat.taimienphi.vn/remote-may-tinh-bang-anydesk-thay-cho-teamviewer-22334n.aspx
Bạn đã bao giờ nghĩ tới việc điều khiển máy tính bằng điện thoại từ xa chưa? Nếu như trước đây là không khả thi thì giờ đây, việc điều khiển máy tính bằng điện thoại đã trở nên vô cùng đơn giản, chỉ cần cài phần mêm trên cả máy tính và điện thoại, bạn dễ dàng điều khiển máy tính của người khác trên chính chiếc điện thoại của mình.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.9★- 31 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chat trong Teamviewer, trò chuyện qua Teamviewer
Chọn kích thước cửa sổ Teamviewer
Cách tạo mật khẩu cố định trên Teamviewer
Teamviewer 11 Beta có gì mới?
Sửa lỗi Protocol Negotiation Failed khi kết nối trên TeamViewer?
Từ khoá liên quan:

Anydesk

, Remote máy tính bằng Anydesk, su dung anydesk,

SOFT LIÊN QUAN
 • AnyDesk cho Mac

  Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

  AnyDesk cho Mac là phần mềm giúp người dùng điều khiển máy tính Mac từ xa một cách hiệu quả. Với ưu điểm về tốc độ xử lý, AnyDesk cho Mac cho phép bạn thực hiện các công việc trên máy tính khác một cách nhanh chóng, hiệu quả mà không gặp bất kỳ một trở ngại nào.

Tin Mới

 • Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Anh trên UltraViewer

  Để thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Anh trên UltraViewer không khó, thực tế còn rất đơn giản. Nếu bạn chưa rõ cách thức thực hiện, hãy theo dõi chi tiết cách cài đặt cũng như thay đổi ngôn ngữ trên phần mềm UltraViewer dưới đây.

 • Tắt UltraViewer khởi động cùng Windows

  Nếu mỗi lần mở máy mà phần mềm truy cập từ xa UltraViewer của bạn cũng khởi động cùng sẽ vô hình chung khiến quá trình khởi động của máy tính bị chậm đi, giải pháp tốt nhất là bạn nên tắt UltraViewer khởi động cùng

 • Hướng dẫn điều khiển máy tính từ xa bằng UltraViewer

  Để kết nối từ xa 2 máy tính với nhau, ngoài TeamViewer thì người dùng còn lựa chọn sử dụng UltraViewer. UltraViewer hỗ trợ kết nối với tốc độ nhanh giúp bạn có thể truy cập và thao tác trên máy tính của người dùng khác một cách dễ dàng. Vậy làm thế nào để điểu khiển máy tính từ xa bằng UltraViewer, hãy cùng Taimienphi.vn đi tìm câu trả lời nhé.

 • Soạn bài Chữa lỗi về chủ ngữ và vị ngữ (tiếp theo) trang 141 SGK

  Ở bài soạn văn lớp 6 trước, các em học sinh đã tìm hiểu các lỗi về câu thiếu chủ ngữ và câu thiếu vị ngữ, đến với phần soạn bài Chữa lỗi về chủ ngữ và vị ngữ (tiếp theo) trang 141 SGK Ngữ văn 6 tập 2 hôm nay, chúng ta tiếp tục tìm hiểu một số lỗi cơ bản khác về chủ ngữ và vị ngữ. Các em cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để bổ sung những phần kiến thức mình còn thiếu vào bài soạn của mình cho hoàn chỉnh hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá