Quên mật khẩu Gmail phải làm sao? Xin chỉ cách lấy lại mật khẩu Gmail

Mình không nhớ mật khẩu Gmail vì để chế độ tự động lưu Password. Giờ cài lại máy tính muốn đăng nhập Gmail mà không sao nhớ nổi. Xin Taimienphi.vn chỉ giúp cách lấy lại mật khẩu, xin cảm ơn.

TRẢ LỜI:

Quên mật khẩu Gmail là vấn đề mà rất nhiều người dùng gặp phải. Thực tế, tài khoản Gmail còn quan trọng hơn việc bạn mất mật khẩu Facebook. Bởi thông thường khi chúng ta đăng ký Facebook bằng Gmail thì khi quên mật khẩu Facebook còn có thể sử dụng tài khoản Gmail để lấy lại. Nhưng đối với Gmail thì đây gần như là chốt chặn cuối cùng.

quan mat khau gmail

Với trường hợp của bạn, chúng tôi có những cách hỗ trợ sau:

Nếu bạn quên mật khẩu vì để chế độ nhớ pass thì có thể dùng cách quản lý mật khẩu đã lưu trên trình duyệt như Chrome, Cốc Cốc để xem lại mật khẩu. Thủ thuật xem lại mật khẩu trên Chrome này giúp người dùng tìm lại tài khoản của mình. Tuy nhiên với trường hợp của bạn thì khá nguy hiểm, bởi lẽ bạn đã cài lại máy tính. Nếu may mắn bạn cài đặt trình duyệt vào các ổ khác ngoài ổ Windows thì dữ liệu mật khẩu Gmail mới được lưu lại.

Nhưng vẫn có cách để bạn lấy lại mật khẩu Gmail của mình. Chúng tôi đã hướng dẫn rất chi tiết cách lấy lại mật khẩu Gmail từ các thông tin cá nhân bạn đã cài đặt trên Gmail. Nếu trong trường hợp bạn bị Hack Gmail thì hãy nhanh chóng sử dụng thủ thuật này, nếu để lâu rất có thể bị hacker đổi cả các thông tin bên trong như số điện thoại, câu hỏi bí mật ...

quan mat khau gmail

Ngoài ra các bạn có thể sử dụng một cách nữa để khổi phục mật khẩu Gmail đó là sử dụng Mail PassView. Phần mềm này cho phép tìm mật khẩu Email bằng Mail PassView với tính năng khôi phục mật khẩu rất mạnh mẽ của nó. Ngoài ra Mail PassView còn giúp người dùng xem thông tin chi tiết về tài khoản Email của mình.

Các bạn khi bị quên mật khẩu Gmail hãy dùng ngay cách này để lấy lại mật khẩu Gmail nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/quen-mat-khau-gmail-phai-lam-sao-3116n.aspx
Thông thường khi đăng nhập tài khoản Gmail trên trình duyệt, người dùng thường nhìn thấy dòng thông báo: Bạn có muốn lưu mật khẩu .... hay không? để vào Gmail không lưu mật khẩu trên các trình duyệt cũng khá là đơn giản, bạn tham khảo cách vào Gmail không lưu mật khẩu mà chúng tôi đã chia sẻ nhé.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi mật khẩu gmail, thay đổi pass hòm thư gmail trên máy tính
Thêm số điện thoại, Email phụ để khôi phục Password Gmail khi cần
Quên mật khẩu Yahoo phải làm sao? Xin chỉ cách lấy lại mật khẩu.
Quên mật khẩu Skype phải làm sao? Xin chỉ cách lấy lại mật khẩu.
Lấy lại mật khẩu gmail, tài khoản google bị mất không nhớ
Từ khoá liên quan:

lay lai mat khau gmail

, khoi phuc mat khau gmail, hoi phuc mat khau gmail,
SOFT LIÊN QUAN
 • Google Mail Password Recovery

  Lấy lại thông tin đăng nhập Gmail

  Google Mail Password Recovery là phần mềm lấy lại thông tin đăng nhập Gmail nhanh chóng và chính xác. Nó khôi phục nhanh mật khẩu trên các trình duyệt, dịch vụ chạy trong môi trường Windows, thao tác đơn giản chỉ với một ...

Tin Mới

 • Có nên mua laptop Dell không?

  Laptop Dell sở hữu ưu điểm và nhược điểm riêng, vì vậy, nhiều người dùng vẫn phân vân không biết có nên mua laptop Dell để sử dụng hay một lựa chọn một thương hiệu khác. Bài viết này sẽ đưa ra những đánh giá cụ thể về

 • Có nên mua Oppo F3? dùng Oppo F3 chụp ảnh đẹp không?

  Oppo F3 là một chiếc điện thoại nằm trong phân khúc tầm trung giá rẻ mà cấu hình lại khá mạnh của Oppo F3. Nếu bạn đang băn khoăn xem có nên mua Oppo F3 thì hãy đọc bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

 • Có nên mua Oppo F1s? dùng Oppo F1s có tốt không?

  Nếu như bạn là một người thường xuyên lướt nét hay xem các đoạn video trên mạng chắc hẳn sẽ biết đến Oppo F1s, chiếc diện thoại chuyên gia selfie đình đám nhất hiện nay. Nếu như bạn đang băn khoăn có nên mua Oppo F1s

 • Tăng sức mạnh cho nhân vật trong Chiến Dịch Huyền Thoại

  Tăng sức mạnh cho nhân vật trong Chiến dịch huyền thoại là điều tất yếu khi chơi tựa game này. Sức mạnh nhân vật chính là sức mạnh từ các vũ khí, đồ bảo hộ của nhân vật. Mời các bạn xem hướng dẫn sau để tăng sức mạnh cho nhân vật trong Chiến Dịch Huyền Thoại.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá