Quay, phát video màn hình máy tính, laptop lên Facebook

Quay, phát video màn hình máy tính, laptop lên Facebook sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp bằng hình ảnh một cách trực quan nhất tới những người bạn của mình. Với những phần mềm hỗ trợ và tốc độ mạng ổn định, bạn có thể dễ dàng phát video trực tiếp lên Facebook cá nhân, trang cộng đồng của bạn.

Hiện nay việc phát video trực tiếp lên các trang web, mạng xã hội đang là xu hướng phổ biến. Việc này giúp người dùng có thể tương tác dễ dàng hơn với bạn bè, cộng đồng trên Facebook hay phục vụ mục đích kinh doanh để quảng bá sản phẩm,...Đặc biệt, với những cá nhân muốn stream game, phát phim ảnh lên Facebook thì biết cách quay, phát video màn hình máy tính, laptop lên Facebook sẽ rất có ích.

quay phat video man hinh may tinh laptop len facebook

Quay, phát video màn hình máy tính, laptop lên Facebook

* Cần Quay, phát video màn hình máy tính, laptop lên Facebook trong trường hợp nào?

- Khi bạn cần tương tác trên Facebook, người dùng trên Facebook sẽ rất chú ý tới những video live stream trực tiếp có nội dung thú vị, là phương pháp hiệu quả để quảng bá thương hiệu, kinh doanh,...

- Phát trực tiếp màn hình desktop là cách tốt nhất để truyền tải nội dung trên máy tính của bạn tới bạn bè, đặc biệt là khi bạn chơi game, hướng dẫn cách cài đặt một chương trình nào đó.

- Trò chuyện trực tiếp với bạn bè của mình, tương tự như video call, việc phát trực tiếp desktop, PC sẽ giúp bạn tương tác rộng rãi với bạn bè, đồng thời cho phép bạn đọc các bình luận và trả lời câu hỏi một cách trực tiếp.

* Các phần mềm hỗ trợ quay phát video màn hình

Khi bạn cần tìm những công cụ, phần mềm tốt nhất để hỗ trợ stream màn hình lên các website hay Facebook thì dưới đây là những phần mềm tốt nhất dành cho bạn :

- Open Broadcast Software : Download Open Broadcast Software

Là phần mềm cầu nối giúp bạn đưa thông tin từ màn hình máy tính, desktop của bạn lên video trực tiếp tới các trang mạng. Bạn có thể tham khảo thêm cách phát video trực tiếp lên Facebook với OBS để biết cách sử dụng Open Broadcast Software phát trực tiếp video trên Facebook

- XSplit : Download XSplit

Cũng có chức năng tương tự như OBS, tuy nhiên XSplit là phần mềm bắt buộc thu phí để bạn có thể sử dụng đầy đủ chức năng một cách chuyên nghiệp.

- DirectX 11 : Download DirectX 11 đây là công cụ quan trọng để vận hành game cũng như một số phần mềm như OBS hay XSplit, nếu máy tính của bạn chưa có DirectX hãy tải về và cài đặt theo đường dẫn của Taimienphi.vn nhé

* Các bước để quay, phát video màn hình máy tính, laptop lên Facebook

- Cách phát video màn hình máy tính, laptop hoàn toàn đơn giản. Nếu như bạn muốn phát trực tiếp màn hình máy tính hay phát trực tiếp trò chơi mà bạn đang chơi thì bạn có thể tham khảo theo hướng dẫn phát trực tiếp Liên Minh Huyền Thoại trên Facebook nhé. Đối với nhưng tựa game khác thì cũng có thiết lập tương tự. Khi bạn đã có những phần mềm hỗ trợ quay phát video màn hình thì bạn có thể phát trực tiếp video màn hình lên Facebook hay những website khác một cách đơn giản.

quay phat video man hinh may tinh laptop len facebook 2

* Các lỗi trong quá trình quay phát video trực tiếp lên Facebook

- Thông thường, sẽ rất ít khi bạn gặp lỗi khi phát trực tiếp lên Facebook khi cài đặt đầy đủ những phần mềm cần thiết. Tuy nhiên nếu bạn gặp một số mà không biết nguyên nhân xuất phát từ đâu hãy tìm hiểu cách khắc phục theo bài viết lỗi phát video trực tiếp trên Facebook nhé.

Chắc hẳn với những bài viết bổ ích từ Taimienphi.vn sẽ giúp bạn quay, phát video màn hình máy tính, laptop lên Facebook một cách dễ dàng phải không? Việc phát video trực tiếp đang là xu hướng trên Facebook giúp người phát kiếm được rất nhiều lượt tương tác, like và follow,...

http://thuthuat.taimienphi.vn/quay-phat-video-man-hinh-may-tinh-laptop-len-facebook-22423n.aspx
Khi bạn phát video trực tiếp màn hình desktop, PC lên Facebook thì cũng đừng quên đưa hình ảnh của bạn lên Facebook nhé. Lựa chọn một trong những chiếc webcam live stream tốt nhất sẽ giúp bạn truyền tải những hình ảnh sắc nét nhất của bạn thân lên video trực tiếp. Chúc các bạn thành công !


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách phát live stream video facebook trên máy tính không cần cài thêm OBS
Cách live stream video trên Youtube, phát video trực tiếp trên Youtube từ Laptop bằng OBS
Cách stream game bằng Twitch và OBS đơn giản, phát trực tiếp game trên Twitch
Phát trực tiếp Đế Chế trên Facebook
Top 5 webcam live stream cực tốt cho máy tính, laptop
Từ khoá liên quan:

phat video man hinh may tinh len facebook

, phat video man hinh laptop len facebook, live stream man hinh may tinh len facebook,
SOFT LIÊN QUAN
  • OBS Studio

    Phần mềm Stream quay và phát video trực tiếp

    OBS Studio giúp bạn quay phim, chụp ảnh, phát video trực tiếp với chất lượng âm thanh và hình ảnh tuyệt vời, cho phép chuyển đổi giữa các cảnh tùy chỉnh một cách dễ dàng. Bên cạnh đó phần mềm stream OBS Studio còn cung cấp bộ lọc cho nguồn video phong phú, các công cụ trộn ấm thanh, loại bỏ tiếng ốn, nhiều giao diện để lựa chọn.

Tin Mới


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá