Cách quản lý Yahoo Mail, Gmail, Hotmail bằng Outlook 2013

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn cách quản lý Yahoo Mail, Gmail, Hotmail bằng Outlook 2013. Các bước thực hiện khá đơn giản, tuy nhiên bạn cần phải lưu ý vài điểm dưới đây.

Bài viết liên quan


Như bạn đã biết thì phần mềm Outlook 2013 là một trong những sản phẩn của Microsoft giúp hỗ trợ khách hàng đăng nhập tài khoản thư điện tử của Yahoo Mail, Gmail, Hotmail. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng, hãy tham khảo cách quản lý Yahoo Mail, Gmail, Hotmail bằng Outlook 2013 để sử dụng hiệu quả hơn.

Quản lý Yahoo Mail, Gmail, Hotmail bằng Outlook 2013

Bước 1: chuẩn bị ban đầu

Nếu như trước đây để có thể cấu hình một email của bên thứ ba vào Outlook, người dùng phải khai báo tất cả các thông tin của mail bao gồm số cổng (Port), máy chủ POP/IMAP (Pop/IMAP Server thì ở phiên bản Outlook 2013, bạn chỉ cần khai báo các thông tin cơ bản nhất bao gồm tên tài khoản, địa chỉ email và mật khẩu email. Còn hệ thống sẽ kết nối và hoàn thành tất cả cácphần còn lại.

Lưu ý: Để cấu hình trên Gmail bạn phải đăng nhập gmail và thiết lập tính năng POP hoặc IMAP. Cách thiết lập rất đơn giản. Bạn đăng nhập vào Gmail, sau đó vào mục Settings, chọn thẻ Forwarding and POP/IMAP và đánh dấu vào Enable POP for all mail trong phần POP Download cùng với mục Enable IMAP trong IMAP Access, rồi Save Changes.

quan ly yahoo mail gmail hotmail bang outlook 2013

Đối với tài khoản Yahoo thì bắt buộc bạn phải đề đuôi @yahoo.com.vn mới có thể thao tác được sau khi đăng nhập yahoo. Còn Hotmail thì bạn có thể để mặc định như ban đầu.

Bước 2: Cấu hình cho hệ thống.

Trong mục Microsoft Office, bạn chọn Outlook 2013 để chạy chương trình cho hoạt động. Khi đó, 1 cửa sổ mới hiện lên, bạn nhấn Next ở cửa sổ Welcome to Outlook 2013, chọn Yes và nhấn Next để cửa sổ Add Account hiện lên. Bạn phải nhập địa chỉ email vào ô E-mail Address, nhập mật khẩu email của bạn vào hai ô Password và Retype password, rồi nhập tên của bạn vào ô Your Name . Cuối cùng chọn Next để tiếp tục.

quan ly email bang outlook 2013

Tiếp theo, hệ thống Outlook 2013 sẽ được kết nối đến máy chủ của nhà cung cấp dịch vụ email của bạn (gmail, yahoo mail, Hotmail). Các thông tin mà bạn khai báo sẽ được gửi đi tới máy chủ để xác nhận, nếu đúng sẽ được phản hổi lại với dấu “tick” màu xanh trên màn hình.

quan ly yahoo mail gmail hotmail bang outlook 2013, quan ly email bang outlook 2013, quan ly mail bang outlook 2013

Sau khi có đủ tất cả yếu tố, bạn nhấn Finish để kết thúc. Sau đó bạn có thể sử dụng outlook một cách dễ dàng như bình thường. Điều đặc biệt là hệ thống MSO2013 hỗ trợ người dùng có thể quản lý cùng lúc nhiều tài khoản email. Nếu bạn muốn cấu hình thêm nhiều tái khoản khác thì bạn có thể vào File và chọn Add Account để thêm như trên.

http://thuthuat.taimienphi.vn/quan-ly-yahoo-mail-gmail-hotmail-bang-outlook-2013-4542n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách quản lý Yahoo Mail, Gmail, Hotmail bằng Outlook 2013. Thực chất bạn chỉ cần quan tâm đến việc cấu hình trong trường hợp bạn sử dụng email ngoại tuyến, chẳng hạn như Gmail, Yahoo, hoặc email domain mà thôi. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn lưu và Backup Mail trong Outlook 2013. Nếu quan tâm mời bạn ghé qua để tham khảo.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài Outlook 2013 trên PC, Latop
Hướng dẫn đánh dấu email đã đọc trên Microsoft Outlook
Thêm cài đặt Gmail vào Outlook 2003, 2007, 2010 dễ dàng
Microsoft ra mắt phiên bản Outlook mới cho hệ điều hành Mac
Sao lưu và phục hồi chữ ký trong Outlook 2013
Từ khoá liên quan:

quan ly yahoo mail gmail hotmail bang outlook 2013

, quan ly email bang outlook 2013, quan ly mail bang outlook 2013,
SOFT LIÊN QUAN
 • WinPST

  Đồng bộ hóa Microsoft Outlook

  WinPST là một ứng dụng mạnh mẽ và cao cấp, giúp bạ nhanh chóng và dễ dàng đồng bộ hóa, chia sẻ các thư mục Microsoft Outlook của bạn mà không cần máy chủ Microsoft Exchange. Chương trình sẽ Quản lý công cụ để cấu hình qu ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn đăng ký Gmail 2018 trên giao diện mới

  Phiên bản Gmail 2018 có một chút giao diện thay đổi để hiện đại và hợp thời hơn, do đó với những ai đăng ký Gmail 2018 trên giao diện mới sẽ có một chút thay đổi so với phiên bản cũ. Để giúp cho những ai đang có nhu cầu đăng ký tài khoản Gmail mới dễ dàng hơn hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho các bạn cách đăng ký Gmail 2018.

 • Cách cập nhật Gmail mới và trở về giao diện Gmail cũ

  Sáng nay Google vừa phát hành bản cập nhật Gmail lớn nhất với một loạt các tính năng mới. Nhiều người dùng muốn trải nghiệm những tính năng mới nhưng chưa biết cập nhật Gmail như thế nào.

 • Cách tạo Email ảo đơn giản

  Có rất nhiều dich vụ giúp người sử dụng tạo Email ảo đơn giản và nhanh chóng và cũng đầy đủ các tính năng cơ bản của một hòm thư cơ bản. Với cách tạo Email ảo trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho các bạn 5 dịch vụ tạo Email ảo HOT nhất hiện nay.

 • Top website rút gọn link nhanh chóng và hiệu quả nhất

  Sử dụng web rút gọn link hiện nay đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, khi bạn cần chèn link vào web hoặc chia sẻ lên mạng xã hội, bạn cần truy cập vào các website rút gọn link để rút ngắn URL trang web cần chia sẻ, có thể kể tới một vài cái tên như Bit.ly hay TinyURL.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá