Qualcomm tung video giới thiệu hiệu năng Snapdragon 8cx hỗ trợ Photoshop, Excel ...

Hôm nay Qualcomm vừa tung một loạt video giới thiệu hiệu năng Snapdragon 8cx, được thiết kế để cạnh tranh với chip Core i5 dòng U của Intel.

Tại Hội nghị thượng đỉnh công nghệ Snapdragon năm ngoái, Qualcomm đã công bố nền tảng điện toán Snapdragon 8cx, được thiết kế để cạnh tranh với chip Core i5 dòng U của Intel sử dụng 8 lõi xử lý Kryo 495 và GPU Adreno 680. Snapdragon 8cx là bộ xử lý đầu tiên trong nền tảng Snapdragon nhận được chứng nhận Windows 10 Enterprise.

qualcomm tung video gioi thieu hieu nang snapdragon 8cx

Mặc dù các thiết bị được trang bị chipset chưa được "xuất xưởng". Tuy nhiên mới đây Qualcomm vừa tung một loạt các video giới thiệu hiệu năng Snapdragon 8cx.

Đầu tiên là khả năng đa nhiệm của Snapdragon 8cx:

Duyệt web nhanh hơn

Hiệu năng của Snapdragon 8cx khi chạy Microsoft Excel:

Nén các file trên 8cx:

Khi chạy Microsoft Outlook:

Chạy các ứng dụng người dùng yêu thích, chẳng hạn như Paint 3D:

Khi chạy Adobe Photoshop:

Ngoài ra hôm nay Qualcomm và Lenovo đã công bố chiếc máy tính Windows 10 đầu tiên có kế nối 5G, được xây dựng trên nền tảng Snapdragon 8cx 5G của Qualcomm. Hiện tại chưa có nhiều thông tin về chiếc PC 5G mới của Lenovo, và dự kiến phải đến năm 2020 thiết bị mới mới được xuất xưởng.

Mới đây, thông tin iPhone 11 sẽ hỗ trợ kết nối 2 tai nghe Bluetooth cùng lúc mang tới cho các tín đồ IOS có thêm trải nghiệm mới trong tương lai.

http://thuthuat.taimienphi.vn/qualcomm-tung-video-gioi-thieu-hieu-nang-snapdragon-8cx-47578n.aspx

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Photoshop - Tạo hiệu ứng chữ lửa bị nung chảy
Tạo ảnh động trên Photoshop CS6, làm ảnh GIF trong CS6
Bộ hình nền tạo trạng thái Facebook "So Deep"
Tạo hiệu ứng ảnh 3D bằng Photoshop chuyên nghiệp và độc đáo
Photoshop - Cách làm người tàng hình
Từ khoá liên quan:

Snapdragon 8cx

, Qualcomm tung video giới thiệu hiệu năng Snapdragon 8cx, Qualcomm,

SOFT LIÊN QUAN
  • Photoshop PSD Repair

    Khôi phục các file PSD

    Photoshop PSD Repair là một ứng dụng tiên tiến được trang bị với công nghệ khôi phục Photoshop cao cấp cho phép bạn có thể biến file PSD và PDD thành file đọc được dễ dàng. Ứng dụng còn mang đến khả năng khôi phục tất cả các loại file PSD và PDD bị lỗi bằng các thuật toán mạnh mẽ nhất có thể trích xuất hiệu quả dữ liệu từ file Photoshop bị lỗi và có thể khôi phục các file theo các chế độ màu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá