Quà tặng 20/11 ý nghĩa, thiết thực với thầy cô nhất

Bạn có biết, quà tặng 20/11 ý nghĩa, thiết thực với thầy cô nhất là gì không. Món quà 20/11 ý nghĩa, thiết thực phải là món quà mà thầy cô có thể sử hàng ngày hoặc sử dụng được trên giảng đường.

Sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ biết phải chuẩn bị món quà 20/11 ý nghĩa, thiết thực nhất như nào để tăng thầy cô. Còn khi mang những món quà 20/11 đến nhà thầy cô giáo, đừng quên gửi những lời chúc 20/11 ý nghĩa tới thầy cô. Bởi lẽnhững lời chúc 20/11 mới là món quà nặng tinh thần ý nghĩa nhất trong ngày nhà giáo Việt Nam. Hãy tham khảo những món quà tặng 20/11 ý nghĩa, thiết thực với thầy cô nhất để gửi tới những "người lái đò" đưa bạn đến bến bờ ước mơ trong ngày nhà giáo Việt Nam.

Quà tặng 20/11 ý nghĩa, thiết thực với thầy cô nhất

1. Khăn quàng cổ, cà vạt

Đây là món quà vừa ý nghĩa, có thể sử dụng nhiều cho thầy cô giáo mà còn thiết thực. Bởi lẽ cuối tháng 11 là khi thời tiết đã chuyển lạnh, lúc này cô giáo cần có những chiếc khăn ấm để quàng cổ đến trường. Với thầy giáo, những bộ vest và sơ mi dài tay ấm áp sẽ không thể thiết sự tô điểm của những chiếc cà vạt.

qua 20/11

2. Bút gỗ – hộp bút gỗ

Đây là món quà mà bạn có thể đặt hàng. Khắc lên những dòng chữ tặng thầy cô giáo trong ngày 20/11 vào hộp bút hoặc những chiếc bút gỗ sẽ lưu giữ lại kỷ niệm cho thầy cô giáo.

qua 20/11

3. Lẵng hoa vải, hoa lụa

Hoa tươi trong ngày 20/11 chắc chắn sẽ rất đắt tiền mà không thể lưu giữ được lâu. Vậy nên chọn những lẵng hoa vải, hoa lụa để gửi tặng thầy cô trong ngày 20/11 sẽ thiết thực hơn cả. Thầy cô giáo có thể sử dụng lẵng hoa bạn tặng để trang trí, không chỉ trong ngày 20/11 mà còn quanh năm nữa.

qua 20/11

4. Bộ ấm chén

Dành tặng thầy cô giáo những bộ ấm chén, bát đũa, cốc thủy tinh trong ngày 20/11 luôn là món quà được nhiều người sử dụng. Bộ ấm chén có thể nói là món quà hết sức ý nghĩa và thiết thực với thầy cô giáo. Bởi sau những ngày làm việc, bộ ấm chén sẽ là thứ để thầy cô giáo tiếp khách, nhâm nhi tách trà. Vì vậy hãy chọn một bộ ấm chén cao cấp để tặng thầy cô giáo, chắc chắn thầy cô sẽ luôn nhớ đến bạn mỗi ngày.

qua 20/11

Tham khảo thêm các chủ đề về 20/11 có trên Taimienphi.vn

* Thơ 20 tháng 11
* Hình nền 20/11
* Ảnh động 20/11

5. Vải may áo dài.

Cô giáo có lẽ là nghề thường xuyên mặc áo dài nhất, trang nghiêm tôn kính với nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Vì vậy chọn những tấm vải may áo dài có hoa văn, họa tiết đẹp và chất lượng cao để làm quà 20/11 là điều bạn nên làm. Không nên mua áo dài cho thầy cô bởi lẽ nhiều khả năng sẽ không vừa kích thước. Chính vì vậy, tặng vải may áo dài để thầy cô tự may áo sẽ hợp lý nhất.

qua 20/11

Với bạn, những món quà 20/11 này đã đủ thiết thực với thầy cô giáo hay chưa. Nếu thầy cô giáo của bạn là người yêu công nghệ. Bạn cũng có thể chọn những món quà công nghệ 20/11 để gửi tặng thầy cô. Tuy nhiên, phần lớn những món quà công nghệ 20/11 đều rất có giá trị. Chỉ hợp với những bạn đã đi làm để mua tặng thầy cô giáo mà thôi. Nhưng dù sao với những món quà tặng thầy, tặng cô giáo kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam bất kỳ nào đều rất đáng quý và trân trọng.

Ngoài những món ngoài trên, bạn đọc cũng có thể sử dụng những cách truyền thống và hiệu quả hơn  như các mẫu báo tường đẹp, các bức tranh vẽ cô giáo và học sinh 20/11 chẳng hạn. Đó đều là những món quà rất đơn giản nhưng lại ý nghĩa. Với các mẫu báo tường đó chắc chắn là công việc bạn phải làm trong hoạt động lớp, vỡi rất nhiều các mẫu báo tường, đầy đủ thể loại lời ngỏ báo tường sẽ giúp bạn hoàn thành tốt công việc, rồi còn với nhưng bức tranh vẽ thầy giáo và học sinh hay tranh vẽ cô giáo và học sinh có được là rất đáng quý.

http://thuthuat.taimienphi.vn/qua-tang-20-11-y-nghia-thiet-thuc-voi-thay-co-nhat-12465n.aspx
Còn nếu bạn sử dụng Facebook, hoặc đặc biệt là admin của những Group lớp, trường thì hãy nhanh tay đổi ảnh bìa Facebook 20/11 ngay từ bây giờ. Khi nhìn thấy những ảnh bìa Facebook 20/11 trong ngày này, thầy cô giáo chắc hẳn sẽ rất hài lòng. Nhớ chọn những ảnh bìa Facebook 20/11 đẹp nhất và có những lời chúc ý nghĩa nhất cho ngày nhà giáo Việt Nam bạn nhé.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

IDM - Bỏ tính năng khởi động cùng Windows của IDM
Hướng dẫn đổi giao diện IDM, thay theme cho IDM
Hướng dẫn tiếp tục download, resume trong IDM
Taimienphi.vn tặng độc giả 200 bản quyền IDM - Internet Download Manager
IDM - Cách thêm định dạng file để download
Từ khoá liên quan:

qua 20/11

, món qua 20/11, qua tang 20/11,
SOFT LIÊN QUAN
 • IDM Backup Manager

  Sao lưu dữ liệu download trên IDM

  IDM Backup Manager là một tiện ích hết sức tiện dụng và đáng tin cậy, nó cho phép bạn có thể sao lưu các tập tin từ Internet Download Manager (IDM) đồng thời bạn cũng có thể khôi phục các dữ liệu tải về từ công cụ này một cách nhanh chóng.

Tin Mới

 • 5 mẫu đơn xin đề nghị cấp giấy phép phổ biến

  Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư, xây dựng dự án, di dời công trình, cấp giấy phép hoạt động giới thiệu việc làm, giấy phép hoạt động bến thủy nội địa là tổng hợp những mẫu đơn đề nghị được taimienphi.vn

 • 4 mẫu đơn cho cá nhân cần thiết hiện nay

  Đơn đề nghị học nghề, phúc khảo kết quả thi, giải quyết việc làm, mua cổ phần cá nhân là những mẫu đơn đề nghị giúp bạn đọc có thêm tài liệu tham khảo phục vụ nhu cầu học tập và làm việc của mình. Đây đều là những mẫu

 • 6 phần mềm, game phổ biến trên Windows

  Google Book Downloader, ShowKeyPlus, Shortcut Virus Remover, Raft, Grand Theft Auto IV patch và BioShock Artbook là những phần mềm, game dành cho Windows tốt nhất được taimienphi.vn tổng hợp trong tuần. Hy vọng những

 • Tạo trò chuyện nhóm Facebook, lập chat nhóm trên Facebook

  Sử dụng mạng xã hội Facebook bạn cũng có thể trò chuyện trực tuyến với bạn bè, tạo các cuộc trò chuyện nhóm tương tự Skype, Yahoo Messenger, ... Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các tạo chat nhóm trong Facebook.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá