PhoneView thay thế tốt cho iTunes sao lưu dữ liệu giữa iPhone, iPad với máy Mac.

PhoneView là một phần mềm khá giống với iTunes dùng để đồng bộ, sao chép dữ liệu từ các thiết bị iOS như iPhone, iPad sang máy tính Mac OS X. Hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi để hiểu thêm về phần mềm tiện ích này nhé.

 Tham khảo bài viết:
Cách sao chéo dữ liệu từ iPhone, iPad sang máy tính với iTunes

http://thuthuat.taimienphi.vn/phoneview-thay-the-tot-cho-itune-sao-lu-du-lieu-giua-iphone-ipad-voi-m-3255n.aspx
Với PhoneView bạn có thể dễ dàng sao chép hình ảnh, nhạc chuông hay đồng bộ danh bạ, tin nhắn.... từ iPhone, iPad của mình sang máy tính Mac OS X mà không có bất kỳ một trở ngại nào. Hãy cùng tìm hiểu và trải nghiệm với Taimienphi.vn qua bài viết sau:

PhoneView thay thế tốt cho iTunes sao lưu, đồng bộ dữ liệu giữa iPhone, iPad với máy Mac.

Bước 1: Tải ứng dụng và cài đặt trên máy Mac OS X. Tải PhoneView

Bước 2: Sau khi tải về vài cài đặt thành công trên máy Mac OS X, bạn cần kết nối iPhone hoặc iPad của mình với máy tình và khởi động chương trình.
dong bo du lieu ios, iphone, ipad voi may mac os x
Giao diện chính của PhoneView đơn giản và dễ sử dụng, được chia làm 2 phần chính là Data bao gồm các thông tin như tin nhắn, lịch sử cuộc gọi, danh bạ.... và phần Media bao gồm hình ảnh, video, nhạc chuông.... Từ đó bạn có thể dễ dàng quản lý, sao chép những dữ liệu này từ iPhone hoặc iPad sang máy tính nhanh chóng.

Và như vậy chỉ với những thao tác đơn giản bạn đã có thể sao chép hình ảnh, video, nhạc chuông.... từ iPhone hoặc iPad của mình sang máy tính Mac một cách dễ sàng và nhanh chóng, không gặp khó khăn gì. Đây có thể là một ứng dụng có thể thay thế iTunes của Apple trong việc đồng bộ dữ liệu. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo trên phần mềm ứng dụng iTools cũng dùng để sao chép dữ liệu từ iPhone, iPad sang máy tính
 


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xóa video iPhone, cách delete video trên điện thoại iPhone bằng iTools
Cài Font AutoCAD, Viết tiếng việt trong AutoCAD
Cách cài SopCast, Setup Sopcast xem bóng đá trực tuyến
Cài Foxit Reader, phần mềm tạo xem file PDF
Khôi phục dữ liệu bị xóa bằng Recuva trên máy tính
Từ khoá liên quan:

chép nhạc iphone sang mac

, chép video iphone sang mac, chép ảnh iphone sang mac,

SOFT LIÊN QUAN
 • MacX MediaTrans

  Chuyển đổi dữ liệu giữa iPhone, iPad và máy Mac

  MacX MediaTrans là công cụ cho phép chuyển đổi và xuất dữ liệu giữa iPhone, iPad và máy Mac, đây được cho là một trong những phần mềm thay thế cho iTunes tuyệt vời nhất hiện nay mà người dùng có thể sử dụng trên máy tính ...

Tin Mới

 • Cách xóa iTunes, gỡ iTunes hoàn toàn trên máy tính

  Hướng dẫn xóa iTunes, gỡ iTunes hoàn toàn trên máy tính giúp người dùng khắc phục lỗi khi cài đặt lại iTunes do trước đó phần mềm này chưa được gỡ bỏ hoàn toàn, chưa được xóa các file liên quan. Hoặc đơn giản là bạn không muốn cài phần mềm này nữa thì có thể gỡ iTunes ra khỏi máy tính của mình.

 • Cách sửa lỗi iTools không tương thích với iTunes, iTools không kết nối iPhone, iPad

  iTools là một công cụ khá phổ biến giúp người dùng thực hiện những lựa chọn chép nhạc, video vào iPhone, iPad hay các tính năng khác như Jailbreak, dọn dẹp điện thoại. Tuy nhiên thì gần đây công cụ này gặp phải lỗi không tương thích với iTunes. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để được biết cách sửa lỗi iTools không tương thích với iTunes này thế nào nhé.

 • Tạo nhạc chuông iPhone, tạo nhạc tin nhắn, cuộc gọi bằng iTunes

  Bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo nhạc chuông iPhone bằng phần mềm iTunes hết sức đơn giản, bạn có thể lựa chọn những bài hát mà mình yêu thích, cắt vào sao chép từ iTunes vào điện thoại iPhone, sau đó cài đặt nhạc chuông trên điện thoại của mình.

 • Tả biển

  Các bài văn mẫu tả biển được chọn lọc và tổng hợp dưới đây chắc chắn là tài liệu quan trọng và cần thiết cho các em học sinh trong quá trình luyện viết tập làm văn tả cảnh, các em có thể tham khảo để biết cách tả cảnh biển sao cho đúng bố cục, sử dụng từ ngữ cho hợp lí để hoàn thành bài viết một cách tốt nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá