Phím tắt vào Boot Option Laptop HP

Mỗi khi bạn khởi động máy tính, màn hình sẽ hiện lên rất nhanh các nút tắt để người dùng sử dụng nếu muốn vào Boot Option và BIOS, và bạn phải thật chú ý thì mới có thể thấy được. Hãy tham khảo phím tắt vào Boot Option Laptop HP, vào BIOS máy tính dưới đây để sử dụng khi cần.

Chúng ta thường truy cập Boot Option hay BIOS trong máy tính, laptop để thực hiện cài Windows hoặc là để sửa lỗi hệ thống. Tuy nhiên, mỗi loại laptop lại có cách vào BIOS hay Boot Option khác nhau, do đó với những nhiều bạn chưa biết cách dùng phím tắt vào Boot Option Laptop HP hoặc là phím tắt vào BIOS trên máy tính của mình thì hãy xem ngay các phím tắt được trình bày dưới đây.

phim tat vao boot option laptop hp

Phím tắt để vào Boot Option, BIOS Laptop HP

Phím tắt vào Boot Option, BIOS Laptop HP

Laptop HP làm một trong những thương hiệu có tiếng và được nhiều người dùng Việt Nam ưu chuộng. Các dòng laptop HP đều có kiểu dáng đẹp, thời trang và có độ bền cao. Có thể kể đến các dòng laptop HP cao cấp như: Laptop HP Elitebook, HP Probook, HP Essentials - dòng máy cho các doanh nghiệp nhỏ, hay laptop HP Envy Series, dòng phổ thông thì có thể kể đến HP Pavilion, phân khúc giá rẻ có laptop HP G series, HP V Series, CQ Series...

Dưới đây là phím tắt để vào Boot Option và BIOS áp  dụng cho tất cả các model laptop HP.

1. Phím tắt vào Boot Option máy HP

Các bạn nhấn phím ESC hoặc là F9 để vào Boot Option.

2. Phím tắt vào BIOS máy HP

Các bạn nhấn phím tắt ESC hoặc là F10, hoặc F1 để vào BIOS.

http://thuthuat.taimienphi.vn/phim-tat-vao-boot-option-laptop-hp-50483n.aspx
Trên đây là bài viết giới thiệu về phím tắt vào Boot Option Laptop HP, vào BIOS máy HP để các bạn tham khảo và dùng đến trong trường hợp cần thiết. Nếu bạn dùng laptop Dell, các bạn hãy tham khảo phím tắt vào Boot Option Laptop Dell tại đây.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phím tắt vào Boot Option Laptop LG
Phím tắt vào Boot Option Laptop Fujitsu
Cách phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot
Cách tạo usb boot đa năng, tạo USB boot cứu hộ
Cách tạo USB BOOT bằng DLC Boot 2017, cài Windows 10, 8.1, 7
Từ khoá liên quan:

Phim tat vao Boot Option Laptop HP

, Phim tat vao Boot Option va bios may tinh, Phim tat Boot Option Laptop HP,

SOFT LIÊN QUAN
  • DLC Boot

    Tạo USB Boot cứu hộ máy tính

    DLC Boot là công cụ boot đa năng hỗ trợ cứu hộ máy tính khi gặp sự cố, hỗ trợ boot trên UEFI và LEGACY với USB định dạng FAT32, hỗ trợ Mini Win, kết hợp chức năng phân chia phân vùng không mất dữ liệu, công cụ update driver,... So với nhiều phần mềm boot khác thì DLC Boot được đánh giá là có chất lượng boot tốt, đơn giản trong cách sử dụng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá