Phím tắt vào Boot Option Laptop Acer

Mỗi dòng Laptop sẽ có phím tắt khác nhau để vào Boot Option, vào BIOS. Nếu để ý thì mỗi khi khởi động máy, màn hình sẽ hiện lên rất nhanh các nút tắt để người dùng sử dụng nếu muốn vào Boot Option và BIOS, và bạn phải thật chú ý thì mới có thể thấy. Hãy tham khảo phím tắt vào Boot Option Laptop Acer, vào BIOS máy tính dưới đây để sử dụng khi cần.

Sử dụng phím tắt vào Boot Option Laptop Acer trong trường hợp bạn muốn cài đặt lại Windows, khi vào đó bạn sẽ chọn thiết bị chứa bộ cài đặt để boot lần đầu tiên. Trường hợp muốn xem cấu hình máy tính hoặc là bạn sửa lỗi thì thường người dùng sẽ dùng phím tắt vào BIOS.

phim tat vao boot option laptop acer

Dùng phím tắt để Boot Option, BIOS Laptop Acer

Hiện nay có khá nhiều các dòng máy tính xách tay thông dụng như: Asus, Dell, Acer, Lenovo, Sony vaio... laptop cao cấp hơn thì có thể kể đến các sản phẩm của Apple... và đa số các dòng laptop vừa kể trên đều sử dụng hệ điều hành Windows của Microsoft (ngoại trừ sản phẩm của Apple). Thường những dòng này khi người dùng mua máy sẽ được tích hợp, cài đặt sẵn Windows luôn, và hiện phiên bản mới nhất là Windows 10. Trường hợp nếu người dùng đang sử dụng laptop mà chưa phải là phiên bản Windows mới nhất, trong khi cấu hình máy lại khá thì cũng có thể nâng cấp, cài Win 10 để dùng.

 

Phím tắt vào Boot Option, BIOS Laptop Acer

Đối với dòng máy tính laptop thì bàn phím được thiết kế và thu gọn lại so với bàn phím thông thường khi người dùng sử dụng máy Case (máy tính để bàn). Do đó, các dòng laptop đều được trang bị thêm một phím chức năng là Fn để sử dụng kết hợp với dãy phím từ F1 đến F12, các bạn tham khảo chi tiết hơn cách bật tắt phím Fn trên Laptop trên Taimienphi.vn để hiểu rõ hơn cách dùng, cách bật/tắt, công dụng của phím Fn này nhé.

1. Phím tắt vào Boot Option máy Acer

Các bạn nhấn phím F12. Có một số laptop Acer lại sử dụng phím tắt Esc hoặc là F9. Do vậy bạn có thể sử dụng một trong 3 phím này để vào Boot Option.

2. Phím tắt vào BIOS máy Acer

Các bạn nhấn phím tắt DEL để vào BIOS. Có một số dòng laptop Acer bạn sử dụng phím tắt là F2

http://thuthuat.taimienphi.vn/phim-tat-vao-boot-option-laptop-acer-50480n.aspx
Trên đây là bài viết giới thiệu về phím tắt vào Boot Option Laptop Acer, vào BIOS máy Acer để các bạn tham khảo và dùng đến trong trường hợp cần thiết. Nếu bạn dùng laptop Asus, các bạn tham khảo phím tắt vào Boot Option Laptop Asus tại đây.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách ghost Win 7 bằng đĩa Hiren Boot's CD
Quên mật khẩu windows 10, phá đăng nhập windows 10 bằng hirens boot
Hướng dẫn chi tiết cách tạo Hiren's BootCD trên USB/CD
Cách ghost Windows XP bằng đĩa Hiren Boot's CD
Tạo USB boot bằng Hiren's Boot, ghost Win 10, 8.1, 7
Từ khoá liên quan:

Phim tat vao Boot Option Laptop Acer

, Phim tat vao Boot Option va bios may tinh, Phim tat Boot Option Laptop Acer,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hiren BootCD

  Đĩa boot đa năng cho máy tính, laptop

  Hiren BootCD không đơn giản chỉ là công cụ tạo CD boot mà nó còn tích hợp rất nhiều chức năng hữu ích khác bao gồm: công cụ chống virus, sao lưu các phân vùng dữ liệu, tính năng BIOS/CMOS hữu hiệu, bộ quản lý trình duyệt và tập tin, dọn dẹp và làm sạch PC, sao lưu driver cho hệ thống. Trên hết Hiren BootCD sẽ tạo ra đĩa boot giúp khôi phục và cài đặt hệ điều hành dễ dàng hơn.

Tin Mới

 • Phím tắt vào Boot Option Laptop Acer

  Mỗi dòng Laptop sẽ có phím tắt khác nhau để vào Boot Option, vào BIOS. Nếu để ý thì mỗi khi khởi động máy, màn hình sẽ hiện lên rất nhanh các nút tắt để người dùng sử dụng nếu muốn vào Boot Option và BIOS, và bạn phải thật chú ý thì mới có thể thấy. Hãy tham khảo phím tắt vào Boot Option Laptop Acer, vào BIOS máy tính dưới đây để sử dụng khi cần.

 • Tăng, Giảm, Chỉnh độ sáng màn hình laptop HP, DELL, VAIO, ACER, ASUS, LENOVO Windows

  Mỗi hãng laptop như Asus, Dell, HP, Apple đều có cách chỉnh độ sáng màn hình và dựa vào các phím tắt khác nhau. Tuy nhiên cũng có nhiều cách giúp người dùng có thể tăng giảm độ sáng màn hình laptop theo cách chung nhất

 • Tăng âm lượng loa, kích volume loa máy tính, laptop

  Một cặp loa máy tính thì chỉ có mấy W thôi không làm cho bạn "đủ phê" được, vậy thì có cách nào để tăng âm lượng loa máy tính hay không khi mà giới hạn phần cứng nó chỉ có thể. Tất nhiên là có rồi và với công cụ Taimienphi.vn sử dụng trong bài viết dưới đây sẽ cho bạn thấy cách tăng âm lượng loa máy tính là như thế nào.

 • Trật Tự Mới, Giang hồ Chợ Mới tiền truyện

  Quý vị và các bạn cùng theo dõi bộ phim Trật Tự Mới, Giang hồ Chợ Mới tiền truyện với sự tham dự của rất nhiều những diễn viên nổi tiếng. Với cái tên Trật tự mới là một trong số drama mới của nghệ sĩ Việt Hương. Đây là những câu chuyện từ các ngày gian khó, thị phi đến những thử thách khó khăn để chiếm được một chỗ đứng vững chắc trong xã đoàn. Các bạn theo dõi từng tập ngay dưới đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá